Công ty Phú Ngọc triển khai hút hầm cầu tại huyện la Grai bao gồm thị trấn la Kha và 12 xã: la Bă, la Chia, la Dêr, la Grăng, la Hrung, la Khai, la Krai, la O, la Pếch, la Sao, la Tô, la Yok. 

Mặc dù là các tỉnh ở vùng dân tộc thiểu số, tuy nhiên việc giữ vệ sinh chung của toàn bộ người dân nơi đây cũng không vì thế mà bị lơ là. Ngược lại, vấn đề vệ sinh môi trường càng nên được quan tâm hơn nữa. Thực hiện theo đúng chủ trương và chính sách của Đảng, quan tâm ngày càng sâu sắc hơn đến các đồng bào dân tộc thiểu số, công ty Vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã triển khai dịch vụ hút hầm cầu huyện la Grai. Dịch vụ này đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của những con người nơi đây. Vậy tại sao dịch vụ này lại hấp dẫn và hữu ích như vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

"<yoastmark

1.Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu huyện la Grai

Hầm cầu là nơi chứa các rác thải sinh hoạt trong quá trình sống của con người. Đây được xem là nơi tích tụ các loại rác thải bẩn đồng thời cũng là môi trường để các loại vi sinh gây hại cho sức khỏe con người trú ngụ. Do đó, việc vệ sinh hầm cầu nên được tiến hành thường xuyên để loại bỏ các tác nhân gây hại cho con người cũng như là giúp hầm cầu thông thoáng và làm việc hiệu quả hơn. Hút hầm cầu là quá trình sử dụng cả nguồn nhân lực và vật lực để tiến hành nạo hút các chất thải tích tụ dưới đáy hầm và trên bề mặt nhằm trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát giúp hầm cầu làm việc hiệu quả hơn.

Có một số dấu hiệu nhận biết cần hút hầm cầu như sau, các bạn hãy lưu ý để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện la Grai đúng lúc nhé:

– Nước thải xả chậm, không tạo thành vòng xoáy khi xả thải.

– Có hiện tượng nước trào ngược, thậm chí nước thải còn tràn ra sàn nhà.

– Bọt khí với mùi hôi khó chịu nổi lên bề mặt bồn vệ sinh gây mùi hôi thối.

– Khi xả nước có âm thanh khác lạ, kêu ken két.

– Que đo độ cao của ống chất thải hữu cơ chứa trong hầm cầu bị đầy.

"Giới

Tuy nhiên đây mới chỉ là một số dấu hiệu, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp thêm nhiều dấu hiệu nữa, do đó các bạn hãy lưu ý thêm nhé.

2.Chu kỳ hút hầm cầu huyện la Grai định kỳ

Về chu kỳ hút hầm cầu định kỳ, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như dung tích chứa hầm cầu hoặc số lượng người sử dụng. 

– Theo thông thường, với quy mô tại địa bàn với đa số người dân tộc thiểu số như la Grai, bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ khoảng 2-3 năm/ lần. Với thời gian này, bạn cứ yên tâm sẽ sử dụng được hầm cầu thông thoáng, lâu bền và tránh một số các sự cố không mong muốn từ hầm cầu.

– Đối với những nơi có diện tích rộng lớn và số lượng người dùng nhiều như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, khu tập thể… thì được khuyến cáo tiến hành hút hầm cầu khoảng 1-2 năm/lần thậm chí có những nơi nên thiết kế hút hầm cầu với chu kỳ dưới 6 tháng/lần để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

"Chu

Tuy nhiên những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên tùy thuộc vào điều kiện cơ sở hạ tầng và những đặc tính khác nữa của hầm cầu để đưa ra con số hút hầm cầu định kỳ phù hợp nhất với mình.

3.Những lợi ích của hút hầm cầu huyện la Grai

Bất kể công việc và dịch vụ nào đã được cung cấp đều có lợi ích, và dịch vụ hút hầm cầu la Grai cũng không ngoại lệ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc với chu kỳ thường xuyên, đều đặn bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Các loại nước sinh hoạt và chất thải tích tụ lâu ngày trong hầm cầu sẽ được hút ra ngoài một cách nhanh gọn, vệ sinh và hoàn toàn đảm bảo không ô nhiễm môi trường xung quanh.

– Việc thực hiện hút hầm cầu la Grai định kỳ là điều hết sức quan trọng, nó giúp hầm cầu nhà bạn được lưu thông tốt hơn, tránh tình trạng tràn ứ, bốc mùi hôi thối và thu hút các con vi sinh vật có hại cho chất lượng cuộc sống của bạn cũng như gia đình.

– Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ của công ty Phú Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình phục vụ quý khách, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

"Những

Tất cả những điều này chỉ có tại Phú Ngọc, hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để cuộc sống của bạn thêm phần chất lượng và vệ sinh hơn mỗi ngày. Ngoài ra còn vô số những phần quà đặc biệt khác, các bạn hãy nhanh tay đến với dịch vụ hút hầm cầu la Grai của công ty Phú Ngọc ngay nhé.

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ hút hầm cầu huyện la Grai. Chúng tôi tin chắc với những lợi ích và ưu điểm của dịch vụ, sẽ không có bất kỳ ai không muốn sử dụng dịch vụ của công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay theo số 0844.8888.12 để được phục vụ tận tình nhất nhé. Phú Ngọc hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.