Khi nào cần hút hầm cầu? Và địa chỉ hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho uy tín chất lượng có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người, rất nhiều gia đình. Tùy vào thiết kế, dung tích sử dụng của mỗi hộ gia đình, công ty, xí nghiệp… mà sẽ có những mốc thời gian hút hầm cầu khác nhau. Dưới bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Khi nào cần hút hầm cầu?

Khi nào cần hút hầm cầu? Nên hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho ở đâu?
Sử dụng bao lâu thì cần hút hầm cầu?

Do hầm cầu thường được đặt dưới nền nhà hoặc ở những nơi không thể quan sát do vậy khó để biết được hầm cầu nhà mình đã đến thời gian cần hút hay chưa. Nếu để hầm cầu bị quá tải dẫn đến nghẹt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của gia đình. Bởi vậy, cần đưa ra những phán đoán chính xác, xác nhận thời gian cần hút hầm cầu qua những yếu tố sau:

1, Xuất hiện hiện tượng nước xả bồn cầu khó xuống hoặc thoát chậm

Nước xả xuống bồn cầu rất chậm hoặc có thể bị nghẹt mặc dù các bạn đã sử dụng nhiều các biện pháp thông bồn cầu hữu dụng nhất nhưng hiệu quả cung không đi đến đâu. Việc nước xả xuống chậm nguyên nhân chính có thể do những chất thải đã quá tải.

Từ đó các chất thải nói trên sẽ bám vào các ống ngăn của hệ thống tự hoại. Các dụng cụ thông cống thường sẽ không thể loại bỏ hết việc này. Đây là một dấu hiệu cho bạn biết cần tìm ngay một đơn vị thông cống ngay để không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày của gia đình cũng như những người xung quanh.

2, Xuất hiện các bọt khí có mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Khi nào cần hút hầm cầu? Nên hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho ở đâu?
Hút hầm cầu khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường xuất hiện

Các chất thải hữu có khi quá tải sẽ làm nghẽn các ống thông thủy giữa các ngăn. Các vi khuẩn và các chất khí bị dồn nén sẽ buộc phải thoát ra ngoài qua hầm cầu đến khu vực bồn cầu để thoát ra ngoài. Gây ra một mùi khó chịu. 

3, Nhận biết nhờ vào que đo độ cao chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải

Với các loại hầm cầu hiện đại như hiện nay có công cụ đi kèm đó chính là que đo độ cao chất thải hữu cơ được đặt tại các bể chứa chất thải hay hầm cầu. Nếu trong vài năm sử dụng mà kiểm tra thấy que đo độ cao đạt ⅔ chiều cao của bể thì chính là lúc cần có một đơn vị hút hầm cầu hỗ trợ thực thi. Thông thường trung bình thời gian sẽ từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào mức độ chất thải.

4, Quanh khu vực tự hoại xuất hiện nước thải bị tràn ra ngoài

Một điều dễ nhận biết nhất có thể kể đến các vũng nước thải có thể xuất hiện quanh khu vực ống tự hoại. Lúc này chính là lúc bạn nên hút hầm cầu ngay để bảo vệ hệ thống ống tự hoại. Do khi hầm cầu đầy, để lắng đọng các chất thải rắn thì các chất thải nước sẽ bị đẩy ra bên ngoài. Nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt thường ngày của gia đình.

5, Khu vực xung quanh ống thoát nước thải  xanh tốt cây cỏ một cách bất thường

Khi nào cần hút hầm cầu? Nên hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho ở đâu?
Cây xanh phát triển xung quanh ống thoát nước chứng tỏ hầm cầu đã đầy

Tại khu vực lân cận xung quanh các ống thoát nước thải sẽ có hệ sinh thái, cây có giống nhau. Và điều hiển nhiên là khả năng sinh sống, phát triển của chúng như nhau. Tuy nhiên nếu có một khu vực cây cỏ xanh tốt phát triển hơn bình thường. Đây chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy, và đang dần thoát khí và nước thải ra bên ngoài môi trường. 

6, Nồng độ Nitrat tăng nhanh

Khi hầm cầu quá tải, các vi khuẩn yếu khí cùng nitrat sẽ thoát ra ngoài. Khi đó, sẽ xuất hiện những cặn đóng hoặc kết tủa xung quanh bể tự hoại hoặc thậm chí là nguồn nước giếng. 

Tên đây là những dấu hiệu đơn giản và thường thấy nhất để nhận biết khi nào cần phải hút hầm cầu. 

Địa chỉ hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho uy tín

Hút hầm cầu nghe đơn giản nhưng không phải vậy. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ càng và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc giao công việc này cho đơn vị nào. Hãy là một người tiêu dùng thông minh. Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc sẽ xóa tan nỗi lo chất thải ứ đọng gây tắc nghẹt ngay cho bạn.

Đây được xem là một đơn vị uy tín và chất lượng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Mỹ Tho nói riêng và các địa phương khác nói chung. Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc tự hào là đơn vị uy tín với chất lượng và máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn. Đảm bảo sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về hầm cầu nghẹt. 

Trên đây là một bài viết muốn giới thiệu đến các bạn đọc cách nhận biết khi nào cần hút hầm cầu. Để đảm bảo cho bạn, gia đình cùng những người xung quanh có một cuộc sống ổn định. Không bị ảnh hưởng bởi việc nghẹt bồn cầu. Đồng thời, bài viết cũng muốn giới thiệu một đơn vị thi công hút hầm cầu uy tín. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi nhà. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm. Nếu cần thêm giải đáp cứ liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.