Long Khánh là một trong những thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai. Thành phố Long Khánh nằm ở phía Đông của tỉnh và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam. Với điều kiện thuận lợi và sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương mà ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch tại thành phố đang được đầu tư phát triển. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh của kinh tế thì các vấn đề môi trường cũng xuất hiện nhiều. Vì vậy, dịch vụ hút hầm cầu thành phố Long Khánh với quy trình chuyên nghiệp hiện đang được quan tâm chú ý và phát triển. Cùng tìm hiểu quy trình này trong nội dung sau nhé.

Thông cống nghẹt Phú Ngọc chuyên nghiệp trong xử lý vấn đề
Thông cống nghẹt Phú Ngọc chuyên nghiệp trong xử lý vấn đề

Quy trình chuyên nghiệp hút hầm cầu thành phố Long Khánh

Tuy có nhiều đơn vị và quy trình hút hầm cầu thành phố Long Khánh được đưa ra, nhưng nổi bật nhất phải nói đến dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Công ty đã và đang thực hiện nghiêm túc quy trình sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến hầm cầu, bể chứa, đường ống nước,…có thể liên hệ với Phú Ngọc qua số hotline: 028.448.888.12 – 028.884.000.06. Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thêm các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, tình trạng để nhân viên kỹ thuật nắm tình trạng vấn đề.

Bước 2: Khảo sát và hỗ trợ tư vấn

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng cho Ban lãnh đạo công ty. Sau đó, Ban lãnh đạo sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên xuống trực tiếp địa chỉ để hỗ trợ. Riêng đối với các trường hợp vấn đề gặp phải đơn giản, dễ xử lý thì nhân viên sẽ hướng dẫn thông qua điện thoại cho khách hàng tự xử lý, điều này giúp khách hàng tiết kiệm tiền và thời gian.

Bước 3: Báo giá và thống nhất phương án thực hiện

Nếu khách hàng không tự xử lý được thì nhân viên công ty sẽ xuống trực tiếp để khảo sát và đánh giá. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo. Nếu đạt được thỏa thuận thì 2 bên sẽ thống nhất phương án thực hiện nhằm đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ hút hầm cầu thành phố Long Khánh

Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với công ty để điều xe hút hầm cầu xuống gia đình, doanh nghiệp của khách hàng và tiến hành thực hiện hút hầm cầu thành phố Long Khánh. Quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng và triệt để. Sau khi thực hiện hút chất thải thì nhân viên thông cống nghẹt Phú Ngọc sẽ tiến hành vệ sinh hầm chứa để giúp kéo dài thời gian hút lần sau.

Dịch vụ hút hầm cầu được thực hiện nhanh chóng trong ngày
Dịch vụ hút hầm cầu được thực hiện nhanh chóng trong ngày

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả và thực hiện thanh toán. Chi phí thanh toán sẽ phụ thuộc vào khối lượng chất thải được hút ra. Trong quá trình hút, công ty đã sử dụng cân chuyên dụng để cân khối lượng chất thải. Khách hàng sẽ dựa vào khối lượng này và thỏa thuận trước khi triển khai dịch vụ để thanh toán.

Bước 6: Xuất hóa đơn, phiếu bảo hành sau dịch vụ.

Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc có hỗ trợ xuất hóa đơn, phiếu bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sẽ tiến hành cho thông tin đầy đủ theo yêu cầu xuất hóa đơn và công ty Phú Ngọc sẽ hỗ trợ gửi hóa đơn sớm cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ hút hầm cầu định kỳ thì nhân viên cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và soạn hợp đồng ký kết.

Những lưu ý khi thực hiện hút hầm cầu

Để giúp quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và triệt để, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin và chi tiết tình trạng vấn đề.
  • Cung cấp bản vẽ hay các thiết kế khác về hầm cầu, bồn cầu.
  • Đảm bảo khu vực xung quanh hầm cầu sạch sẽ và dễ thực hiện.
  • Hỗ trợ cung cấp các vật dụng, thiết bị cần thiết như nước, điện,…
Liên hệ với Phú Ngọc qua thông tin trên website
Liên hệ với Phú Ngọc qua thông tin trên website

Thông tin liên hệ hút hầm cầu thành phố Long Khánh công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc

Để lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Phú Ngọc, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau:

Thông cống nghẹt Phú Ngọc đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Long Khánh tại 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn. Công ty cũng thực hiện cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại tất cả các thành phố, huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác lân cận.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ hút hầm cầu thành phố Long Khánh khách hàng có thể truy cập website: https://thongcongnghetphungoc.com/ . Nhanh tay liên hệ công ty để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.