Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai là một trong những thành phố lớn và quan trọng nhất của tỉnh. Với khí hậu thuận lợi cùng các điều kiện tự nhiên thích hợp, thành phố Biên Hòa đã và đang là thành phố công nghiệp phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam. Sự phát triển của kinh tế kéo theo dân cư tập trung về đây nhiều đã làm cho tình trạng đầy hầm cầu, bể phốt, bể chứa của các gia đình, công ty, doanh nghiệp xảy ra ngày càng nhiều. Do vậy, dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa đang có điều kiện để phát triển. Cùng tìm hiểu đơn vị hút hầm cầu uy tín, nhanh chóng và triệt để tại thành phố Biên Hòa trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu phát triển tại Biên Hòa
Dịch vụ hút hầm cầu phát triển tại Biên Hòa

Đơn vị hút hầm cầu thành phố Biên Hòa uy tín, triệt để

Vì là một thành phố công nghiệp và đang phát triển mạnh nên ngoài các ngành công nghiệp, dịch vụ chính thì các ngành dịch vụ vệ sinh môi trường cũng có nhiều đơn vị tham gia. Tuy nhiên, được đánh giá cao nhất với chất lượng và sự khác biệt đó chính là dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa của Thông cống nghẹt Phú Ngọc.

Công ty trách nhiệm, uy tín

Nhận thức được vai trò bảo vệ và vệ sinh môi trường cũng như giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn về đường ống, cống thoát nước, công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc đã được thành lập. Tính đến hiện nay công ty đã hoạt động được 5 năm và luôn là một đơn vị uy tín, chất lượng. Thông cống nghẹt Phú Ngọc đang phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty vệ sinh môi trường uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc.

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa đa dạng

Ngoài dịch vụ chính là hút hầm cầu, thông cống nghẹt Phú Ngọc còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan như thông hút đường ống, cống thoát nước, nạo vét hồ ga, sửa bồn cầu, hút bùn,…Công ty cam kết tất cả các dịch vụ được cung cấp đều đảm bảo được chất lượng. sạch sẽ và an toàn.

Dịch vụ xử lý cống nghẹt của công ty
Dịch vụ xử lý cống nghẹt của công ty

Thời gian xử lý nhanh chóng

Không giống với các đơn vị khác, Phú Ngọc cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn. Chỉ khoảng 30 phút từ khi có yêu cầu khách hàng, công ty sẽ được nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra và đánh giá. Mặt khác hiểu được sự khó chịu và bất tiện khi tình trạng đầy hầm cầu, nghẹt bồn cầu có thể gây ra cho khách hàng mà công ty luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng và triệt để nhất dịch vụ hút hầm cầu.

Chi phí thấp và hiệu quả cao

Phú Ngọc đem đến cho khách hàng không chỉ là dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và còn gửi tới khách hàng chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Chỉ với 500.000đ là khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa sạch sẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn gửi tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty là sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các chương trình ưu đãi này.

Hệ thống máy móc hiện đại

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, thông cống nghẹt Phú Ngọc đã và đang đầu tư nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ xử lý vấn đề. Công ty đang sử dụng các máy nén khí, máy hút có nhiều công suất để đáp ứng yêu cầu xử lý của từng công trình. Mặt khác, máy móc hiện đại sẽ giúp giảm chi phí, thời gian và giúp hiệu quả xử lý tốt hơn. Công ty cũng luôn chú ý tới việc bảo hành, bảo dưỡng máy móc thiết bị để chắc chắn máy móc luôn hoạt động tốt, an toàn khi sử dụng cho nhân viên và khách hàng.

Xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại
Xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại

Nhân viên có trình độ cao

Tất cả các nhân viên của công ty đều có trình độ cao với tay nghề vững vàng cùng kiến thức chuyên sâu. Công ty cũng thường xuyên tổ chức đào tạo để nâng cao tay nghề hơn nữa của đội ngũ kỹ thuật xử lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng được kiểm tra và đánh giá thường xuyên nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty hút hầm cầu thành phố Biên Hòa Phú Ngọc

Phú Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại 30 đơn vị hành chính thuộc thành phố Biên Hòa, bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và 01 xã Long Hưng.

Công ty đem đến cho khách hàng các kênh liên hệ nhanh, trực tiếp và liên tục. Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ thông tin hoặc yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa cũng như các dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt Đồng Nai qua số hotline 028.448.888.12 – 0901.433.666 hay email: thongcongnghetphungoc@gmail.com.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh, văn phòng của công ty để được tư vấn cụ thể. Để biết được thông tin về các chi nhánh này, khách hàng hãy truy cập vào website: https://thongcongnghetphungoc.com/ mục liên hệ. Bên cạnh đó, Phú Ngọc còn cung cấp các hình thức liên hệ qua zalo, tin nhắn để giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Với những ưu điểm nổi bật, thông cống nghẹt Phú Ngọc cam kết gửi tới khách hàng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Biên Hòa nhanh chóng, triệt để và sạch sẽ nhất. Nhanh tay liên hệ để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi nổi bật hiện có của công ty nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.