Trong cuộc sống sinh hoạt, sự cố tắc nghẽn bồn cầu trở thành nỗi ám ảnh với hầu hết mọi gia đình. Mong muốn đồng hành cùng bạn giải quyết tất cả sự cố nhà vệ sinh, Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đồng Hới với chất lượng đạt chuẩn. Nhằm hiểu hơn về Phú Ngọc cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau nhé.

1. Những dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây đầy hầm cầu

Hầm cầu bị đầy ứ là nguyên nhân chính gây ra cảm giác bất tiện mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh. Đó chính là điều mà tất cả mọi người đều sợ hãi. Ngoài ra bạn phải tự tay thông tắc bồn cầu, chịu đựng mùi hôi từ nhà vệ sinh, thậm chí phải tạm ngưng các hoạt động dân sinh trong thời gian khá dài. Chính vì thế, bạn nên học cách nhận biết những dấu hiệu nhằm có biện pháp xử lý đầy ứ hầm cầu một cách sớm nhất.

– Khi hầm cầu có nguy cơ bị đầy, bạn sẽ phát hiện nước trong bồn cầu rút chậm theo thời gian. Đôi khi nước không rút mà còn có xu hướng trào ngược lên trên mang theo nhiều chất thải lợn cợn.

– Nhà vệ sinh của bạn luôn có mùi hôi khó chịu dù bạn thường xuyên dọn dẹp.

Nhà vệ sinh của bạn luôn có mùi hôi khó chịu dù bạn thường xuyên dọn dẹp
Nhà vệ sinh của bạn luôn có mùi hôi khó chịu dù bạn thường xuyên dọn dẹp

– Bồn cầu hay phát ra những âm thanh rút nước kỳ lạ.

– Đường ống cống trong khu vực nhà vệ sinh hay trong gia đình bạn bị tắc nghẽn cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết đầu hầm cầu.

Không chỉ cần nắm bắt được dấu hiệu, chủ hộ cần phải biết được nguyên nhân đầy ứ hầm cầu để rút kinh nghiệm trong quá trình thi công lẫn sử dụng. Một số nguyên nhân chính có khả năng gây đầy ứ hầm cầu bao gồm:

– Cách sử dụng bồn cầu sai chức năng vốn có của nó.

– Thi công và lắp đặt hầm cầu, đường ống sai quy định.

– Không thường xuyên hút hầm cầu định kỳ.

Lưu ý nắm bắt nguyên nhân và nhận biết những dấu hiệu kể trên, bạn sẽ hạn chế được nguy cơ xảy ra tình trạng đầy ứ hầm cầu.

2. Phú Ngọc có thể đem lại điều gì cho khách hàng hút hầm cầu thành phố Đồng Hới ?

Để lấy được sự tin tưởng và tình cảm của quý khách hàng, nhân viên của Phú Ngọc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời luôn trau dồi thêm kiến thức nhằm linh hoạt xử lý tất cả tình trạng xảy ra đối với nhà vệ sinh của bạn. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao là ưu điểm giúp chúng tôi tự hào. Vì vậy mà Phú Ngọc có thể tự tin cam kết làm hài lòng bạn trong mỗi lần thực hiện dịch vụ.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc
Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc

– Phú Ngọc có quá trình tiếp nhận thông tin đến quá trình thực hiện dịch vụ được tiến hành theo chuẩn quy trình với các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận và xác minh thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, xác định dịch vụ cần thực hiện và đưa ra bảng giá. (Bảng giá của chúng tôi dựa trên công nghệ áp dụng,  trang thiết bị và số lượng công nhân cũng như một số yếu tố liên quan.)
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng và thực hiện dịch vụ.
  • Bước 4:  Bàn giao công trình, chờ thời gian khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

– Thủ tục dịch vụ của Phú Ngọc luôn có hóa đơn đi kèm. Hợp đồng rõ ràng và chi tiết trong mọi điều khoản ký kết.

– Công ty liên tục cập nhật các trang thiết bị đời mới và tiến hành bảo trì cũng như sửa chữa hệ thống trang thiết bị cũ nhằm đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng.

– Công nghệ tiên tiến, kết hợp sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn và đảm bảo chất lượng.

Công nghệ tiên tiến, kết hợp sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn và đảm bảo chất lượng
Công nghệ tiên tiến, kết hợp sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn và đảm bảo chất lượng

Phú Ngọc cam kết đem đến dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đồng Hới uy tín với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Mức giá của công ty chỉ từ 290.000 đồng đến 350.000 đồng/ m3.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn còn nhận lại hiệu quả dịch vụ tốt đến không thể ngờ. Chúng tôi giải quyết triệt để hiện tượng đầy ứ hầm cầu, mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Phú Ngọc hỗ trợ hút hầm cầu tại 9 phường: Bắc Lý, Bắc Nghĩa, Đồng Hải, Đồng Phú, Đồng Sơn, Đức Ninh Đông, Hải Thành, Nam Lý, Phú Hải và 6 xã: Bảo Ninh, Đức Ninh, Lộc Ninh, Nghĩa Ninh, Quang Phú, Thuận Đức.

Ở mọi thời điểm trong ngày, tư vấn viên của công ty luôn sẵn sàng đón nhận cuộc gọi của bạn đến đường dây nóng 0844.8888.12 hoặc tiến hành tư vấn thông qua trang https://thongcongnghetphungoc.com.

Sự tin chọn của khách hàng là vinh dự cũng như mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Bên cạnh đó, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đồng Hới (Tỉnh Quảng Bình) là lựa chọn sáng suốt để bạn có được cuộc sống tiện nghi nhất. Vì thế, hãy để Phú Ngọc gắn bó và giúp bạn nói không với đầy ứ hầm cầu.

Xem thêm: Số điện thoại Hút hầm cầu Quảng Bình Phú Ngọc 0888400006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.