Thành phố Cao Lãnh có mật độ dân số tập trung rất đông, dân cư tập trung đông các nhu cầu về xả thải và môi trường cũng ngày càng nhiều. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy diễn ra thường xuyên hơn ở TP Cao Lãnh. Hầm cầu đầy sẽ để lại những rắc rối gì trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người, công ty hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn thời gian quy định

Hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Mỗi hầm cầu đều được được xây dựng với kích cỡ theo đúng nhu cầu sử dụng của con người. Trong thời gian dài sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy nhanh hơn, thời gian dự tính do những nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Hầu cầu có khối lượng chứa nhỏ hơn nhu cầu xả thải của con người, có thể ban đầu bạn xây dựng hầm cầu dùng cho 4 người nhưng sau đó lại sử dụng cho 10 người.
 • Việc sử dụng thường xuyên các chất tẩy rửa bồn cầu, cũng làm cho các vi khuẩn có lợi giúp phân hủy chất thải bị chết đi. Như vậy các loại vị khuẩn này sẽ không thể phân hủy được rác thải và sẽ dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn.
 • Xả thải trực tiếp giấy vệ sinh khó phân hủy, băng vệ sinh, giấy vải vóc… Xuống bồn cầu cũng là nguyên nhân khiến cho hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẹt và đầy nhanh hơn.
 • Hầm cầu được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật như bị nứt, hầm cầu có thời gian sử dụng lâu bị hư hỏng xuống cấp.
 • Bạn không thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ theo thời gian quy định, điều này cũng làm cho tình trạng hầm cầy đầy và tắc nghẹt diễn ra nhiều hơn.
 • Đường ống thoát khí của hầm cầu bị hư hỏng, lượng khí trong hầm cầu không được thoát ra cũng làm cho hầm cầu có hiện tượng đầy.

Xem thêm:

Bồn cầu xả nước yếu – Nguyên nhân & cách khắc phục 100% hiệu quả

Nguyên nhân bị nghẹt cống và cách xử lý

Hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu nhận biết cơ bản nào?

Bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống hầm cầu, vậy nên khi hầm cầu đầy bạn sẽ thấy những dấu hiệu nhận biết cơ bản lên bồn cầu như:

 • Tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những âm thanh rất to khác ngày thường.
 • Bồn cầu có mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên ngày càng nhiều.
 • Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc nhưng chỉ 1 – 2 tuần sau là bồn cầu lại bị tắc nghẹt nặng hơn trước.

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là mấy năm?

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là mấy năm?
Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là mấy năm?

Hầm cầu dù được xây dựng lớn đến đâu, nhưng sau 1 thời gian dài xả thải cũng nhanh chóng bị đầy. Bạn cần phải thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ theo những mốc thời gian cụ thể sau:

 • Thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ 10 – 15 năm/ lần đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít.
 • Tiến hành hút hầm cầu đúng định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần đối với những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, trường học, nhà máy, xí nghiệp…

Công ty hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu TP Cao Lãnh của người dân ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây, các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ tốt giá thành cạnh tranh hơn. Tuy nhiên bên cạnh những công ty làm việc uy tín, chất lượng cũng có một vài công ty làm việc kém chất lượng, gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty môi trường uy tín tại TP Cao Lãnh, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất. Bởi vì công ty Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, nạo vét hố ga, vệ sinh đường ống thoát nước…

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh của Phú Ngọc?

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh của Phú Ngọc?
Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh của Phú Ngọc?

 

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh của công ty Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty có bảng báo giá dịch vụ chi tiết cụ thể và tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh làm việc 24/24h. Dù ngày mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ, lễ lớn, hay dịp tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình trên mọi nẻo đường TP Cao Lãnh.
 • Công nhân của Phú Ngọc làm việc tận tình, chu đáo làm việc rất trung thực báo đúng số lượng chất thải có trong hầm cầu.
 • Đội xe hút hầm cầu của Phú Ngọc mới hiện đại, đủ kích cỡ từ 1 – 25m3 đảm bảo hút hầm cầu sạch 100% các loại chất thải, không đục phá sàn tường.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 50 – 72 tháng, chế độ bảo hành uy tín luôn sẵn sàng bảo hành miễn phí 24/7.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn địa chỉ công ty hút hầm cầu thành phố Cao Lãnh giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Khi thấy hầm cầu có dấu hiệu đầy xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12, của công ty Phú Ngọc để sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.