Phải làm thế nào khi những vấn đề tắc nghẽn hầm cầu cứ đeo bám gia đình bạn. Bạn và gia đình đã thử nhiều cách nhưng vẫn không có hiệu quả, chỉ với một khoảng thời gian những rắc rối sẽ quay trở lại. Đừng quá lo lắng, công ty Phú Ngọc sẽ là đơn vị giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề này với dịch vụ hút hầm cầu huyện Tịnh Biên (Tỉnh An Giang).

Những nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh đầy, tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn tạo nên những rắc rối cho bạn và gia đình, các nguyên nhân đó là:

 • Nguyên nhân đầu tiên rất thường xảy ra là do ban đầu xây dựng hầm cầu tự hoại không đúng quy cách. Không đúng quy trình tự hoại, tự thoát nước sau khi đã qua ngăn thứ 3 đó là ngăn lọc nước. Trường hợp này đa số mắc phải là do các đội ngũ thi công xây dựng không chuyên nghiệp và thiếu kỹ thuật
 • Khách hàng không biết cách sử dụng hầm cầu nên khiến chúng rất nhanh đầy hoặc bị tắc nghẽn. Vì thường xuyên đổ vào bồn cầu các chất tẩy rửa sàn nhà, xà phòng sau khi giặt đồ. Hành động này sẽ vô tình làm chết sạch các vi sinh vật làm phân hủy chất thải trong hầm cầu. Gây nên hiện tượng hầm cầu nhanh đầy.
 • Do chủ đầu tư xây dựng căn nhà bạn sử dụng loại gạch xây kém chất lượng nên làm cho hầm cầu bị nứt bể, sụp lún, làm cho hệ thống tự hoại bị hư hỏng
 • Do xây dựng ở gần sông rạch, hoặc những nơi thấp trũng
Những nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh đầy, tắc nghẽn
Những nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh đầy, tắc nghẽn

Sau khi biết được những nguyên nhân trên, khách hàng nên chú ý hơn, cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng hầm cầu. Nếu quý khách hàng có các dấu hiệu hư hỏng hầm cầu, hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi để được sửa chữa hầm cầu đúng cách, thông hút triệt để và có độ bền cao.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu huyện Tịnh Biên của công ty Phú Ngọc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công hút hầm cầu và không khó khăn để tìm kiếm được một đơn vị hút hầm cầu. Vấn đề gặp phải của quý khách hàng chính là không biết đơn vị nào mới tốt nhất cho công trình gia đình mình, có thể khắc phục được tận gốc sự cố liên quan đến đường ống thoát nước. Hiện nay, nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để chuộc lợi, không giải quyết triệt để các vấn đề tắc nghẽn ở toilet, chậu rửa bát, hầm cầu,… dẫn đến hệ lụy lâu dài. Sinh hoạt của người dân vì thế mà gặp không ít khó khăn, tiêu tốn thời gian và công sức trong việc hút hầm cầu.

Người dân cần một đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Phú Ngọc chính là đơn vị mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực trong tương lai. Khác biệt với các đơn vị hút hầm cầu trên thị trường Việt Nam, Phú Ngọc chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo tận tình,… chứ không phải thông qua các hoạt động pr, hay quảng cáo.

Dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc sở hữu các ưu điểm nổi bật như: 

 • Thi công nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, thực hiện đúng quy định vệ sinh môi trường, duy trì hiệu quả thi công trong nhiều năm tiếp theo. 
 • Quy trình thanh toán minh bạch, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Giá thành hút hầm cầu luôn thấp hơn các đơn vị khác, trong khi đó chất lượng thi công lại rất đảm bảo, khắc phục 100% sự cố liên quan đến hầm cầu
 • Khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên Phú Ngọc luôn cập nhật những thiết bị mới, công nghệ mới ra đời liên tục. Giúp cho công việc thi công được xử lý nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí hơn. Với tiềm lực kinh tế của mình, Phú Ngọc luôn đón đầu những công nghệ mới, mua sắm những thiết bị mới để chất lượng dịch vụ ngày càng tăng. 
 • Đội ngũ nhân viên 100% có năng lực chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc, nhưng một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng được đặt ngang hàng với nó, đó chính là tính trung thực, lịch sự, nhiệt tình. Sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng báo giá sai, đòi tiền thêm nên khách hàng có thể yên tâm.
 • Giá thành dịch vụ tương xứng với chất lượng, có nhiều chương khuyến mãi để khách hàng được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ
 • Có chế độ bảo hành uy tín nhất, trách nhiệm nhất. Bất cứ lúc nào quý khách hàng gặp phải trục trặc gì vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời.
  Công ty Phú Ngọc mang lại quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao
  Công ty Phú Ngọc mang lại quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tịnh Biên

Để trở thành dịch vụ hút hầm cầu huyện Tịnh Biên có uy tín và được bình chọn là đơn vị giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất do người dân bình chọn. Chúng tôi phải trải qua thời gian dài phát triển theo phương châm “khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.