Huyện Mộc Hóa có mật độ dân số tập trung rất đông của tỉnh Long An. Dân số tập trung đông sẽ kéo theo các vấn đề về vệ sinh và xả thải, vì thế trong thời gian gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa rất cao. Ở Mộc Hóa có công ty hút hầm cầu uy tín nào không? Xin mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết, để có thông tin về đơn vị hút hầm cầu tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Hút hầm cầu huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Hầm cầu là công trình phụ không thể thiếu được trong mỗi công trình xây dựng. Mỗi hầm cầu sẽ được xây dựng với kích thước lớn, nhỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sau một thời gian từ 10 – 15 năm sử dụng, chất thải lắng đọng sẽ khiến hầm cầu đầy. Bồn cầu chính là nơi xả thải trực tiếp xuống hầm cầu, vì vậy hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Bạn sẽ nghe thấy tiếng nước thải thoát trong bồn cầu, phát ra âm thanh to khác ngày thường.
 • Bồn cầu thoát chất thải và nước chậm, nếu hầm cầu quá đầy chất thải và nước sẽ không thoát được. Thậm chí những chất thải đã tích tụ trong hầm cầu còn trào ngược lên bồn cầu. Gây ra mui hôi thối làm ô nhiễm môi trường và kèm theo rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.
 • Bồn cầu xảy ra hiện tượng tắc nghẹt thường xuyên hơn, lúc đầu tình trạng tắc nghẹt nhẹ bạn có thể dùng các biện pháp thông tắc để khắc phục. Nhưng khi hầm cầu đã quá đầy thì các biện pháp thông tắc cũng phải bó tay.
 • Ngửi thấy mùi hôi thối của cống rãnh thoát lên từ bồn cầu.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu năm?

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu năm?
Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu năm?

Tùy thuộc vào nhu cầu xả thải nhiều hay ít, sẽ có thời gian hút hầm cầu nhanh hay chậm khác nhau. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo những thời gian cụ thể sau:

 • Các hộ dân cư có nhu cầu xả thải ít, thì thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ kéo dài từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Ở những nơi có nhu cầu xả chất thải nhiều như: khách sạn, nhà hàng, quán ăn, công ty, trường học, bệnh viện… Thời gian thực hiện hút hầm cầu ngắn hơn sẽ từ 3 – 7 năm/ lần.

Tuy nhiên ngoài yếu tố xả thải của con người ra, thời gian hút hầm cầu nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào:

 • Ý thức sử dụng của con người. Nếu bạn không xả các chất thải phó phân hủy vào bồn cầu. Thì hầm cầu sẽ lâu đầy hơn.
 • Hầm cầu và hệ thống cống thoát chất thải bị xuống cấp, cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu có thời gian hút hầm cầu định kỳ sớm hơn.
 • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, hút sạch toàn bộ chất thải trong bồn cầu. Sẽ làm cho thời gian hút hầm cầu của lần kế tiếp dài hơn.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa là bao nhiêu?

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa là bao nhiêu?
Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa là bao nhiêu?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyên Mộc Hóa, đang ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều công ty môi trường mọc lên ở Mộc Hóa, để cạnh tranh với nhau. Mỗi công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hút hầm cầu chênh lệch nhau. Tuy nhiên mức giá dịch vụ hút hầm cầu bình quân ở Mộc Hóa hiện nay giao động từ 250 – 300k/m3.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, kém chất lượng thường đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn mức bình quân. Đổi lại những công ty làm việc uy tín, chất lượng sẽ có giá dịch vụ bằng, hoặc cao hơn một chút so với mức giá bình quân này. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa chính xác nhất, xin mời bạn liên hệ đến số: 0844.8888.12.

Công ty hút hầm cầu huyện Mộc Hóa nào uy tín nhất?

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín, đang hoạt động tại Mộc Hóa. Công ty Phú Ngọc được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Bởi dịch vụ hút hầm cầu huyện Mộc hóa của Phú Ngọc có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Làm việc rất nhiệt tình, trung thực báo đúng khối lượng chất thải.
 • Xe hút hầm cầu mới, hiện đại đầy đủ kích thước từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút sạch 100% tất cả các loại chất thải, không gây tiếng ồn lớn, không phát ra mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ tiên tiến, hút trực tiếp tại bồn cầu nên không đục phá sàn tường nhà.
 • Thời gian phục vụ 24/24h. Dù là ngày nghỉ hay lễ tết, thời gian ban đêm. Công ty vẫn luôn sẵn dàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Mộc Hóa.
 • Giá dịch vụ ưu đãi có sức cạnh tranh so với thị trường. Công ty hút hầm cầu có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá 20 – 30% cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 60 tháng, chế độ bảo hành uy tín phục vụ 24/7h.

Vậy là bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ hút hầm cầu huyện Mộc Hóa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại huyện Mộc Hóa tỉnh Long An, nhận thấy những dấu hiệu của hầm cầu đầy. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty thông cống Phú Ngọc. Để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, giá thành ưu đãi nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.