Nhu cầu xả thải ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, đang diễn ra rất thường xuyên ở huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp. Hầm cầu đầy dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân. Công ty hút hầm cầu huyện Lấp Vò nào uy tín chất lượng nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo, của bài viết để có được những thông tin chính xác về đơn vị hút hầm cầu tốt nhất.

Hầm cầu đầy mang lại những hậu quả gì?

Hút hầm cầu huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
Hút hầm cầu huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

Hầm cầu có nhiệm vụ chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày do con người thải ra, khi hầm cầu đầy sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sau:

 • Trong bồn cầu có mùi hôi thối bốc lên gây ô nhiễm không gian sống của mỗi người.
 • Hiện tượng bồn cầu tắc nghẹt nước thoát chậm diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.
 • Bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để thực hiện thông tắc bồn cầu.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Để không vướng phải những rắc rối do tình trạng hầm cầu đầy gây ra, bạn nên thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ trước khi hầm cầu đầy theo mốc thời gian sau:

 • Thời gian hút hầm cầu chuẩn cho những gia đình có nhu cầu sử dụng ít là từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Thời gian hút hầm cầu cho những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… nên hút hầm cầu theo đúng định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu huyện Lấp Vò nào uy tín nhất?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vò ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nên các công ty vệ sinh môi trường mọc lên nhiều như nấm tại Lấp Vò, nhiều công ty môi trường cùng hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người dân: được sử dụng dịch vụ tốt hơn, giá thành cạnh tranh hơn. Bên cạnh những công ty môi trường làm việc chất lượng, cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Hiện nay theo đánh giá của nhiều người dân sinh sống tại huyện Lấp Vò, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất. Phú Ngọc có trên 10 kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng đội ngũ nhân viên và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng cao trên mọi nẻo đường huyện Lấp Vò.

Công ty hút hầm cầu huyện Lấp Vó nào uy tín nhất?
Công ty hút hầm cầu huyện Lấp Vò nào uy tín nhất?

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vò của Phú Ngọc

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vò của Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Giá thành dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 20 – 30%. Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường lần thứ 2 tại công ty, sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 • Thời gian cung ứng dịch vụ làm việc 24/24h dù mưa gió, ngày đêm, lễ tết, ngày nghỉ công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Thời gian hút hầm cầu diễn ra nhanh chỉ khoảng 30 phút, cam kết hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín làm việc 24/7, thời gian bảo hành dịch vụ từ 36 – 60 tháng.

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vò mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vò, tính theo đơn vị m3 có giá trung bình từ 270 – 300k/m3. Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe giao động từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất năm 2020 xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12.

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Lấp Vó mới nhất
Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Lấp Vò mới nhất

Hướng dẫn cách sử dụng hầm cầu đúng cách

Mỗi hầm cầu sẽ có thời gian chứa chất thải tối thiểu từ 5 – 15 năm, để thời gian chứa chất thải của hầm cầu được lâu. Bạn nên sử dụng hầm cầu đúng cách theo những hướng dẫn dưới đây.

 • Hạn chế xả thải các loại giấy vệ sinh, thức ăn thừa, băng vệ sinh… trực tiếp xuống bồn cầu.
 • Kiểm tra hệ thống đường ống thoát khí của hầm cầu thường xuyên. Nếu đường ống bị hư hỏng bị tắc sẽ làm lượng khí trong hầm cầu, không thoát được và gây ra tình trạng hầm cầu đầy nhanh.
 • Không nên sử dụng quá nhiều các hóa chất tẩy rửa bồn cầu, bột thông tắc cống vì các hóa chất này sẽ làm cho vi khuẩn giúp phân hủy chất thải trong bồn cầu bị chết đi. Chất thải không được phân hủy sẽ làm cho hầm cầu bị đầy và tắc nghẹt.
 • Thực hiện hút hầm thường xuyên theo đúng thời gian định kỳ đã quy định.
 • Chọn công ty hút hầm cầu uy tín, làm việc chuyên nghiệp hút sạch 100% chất thải có trong bồn cầu.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn địa chỉ công ty hút hầm cầu tại Lấp Vò uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn thấy bồn cầu có dấu hiệu: chất thải trào ngược lên, bồn cầu thường xuyên tắc nghẹt chắc chắn hầm cầu đã đầy. Hãy liên hệ trực tiếp đến số: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.