Tình trạng hầm cầu đầy tái diễn nhanh chóng phổ biến đối với các hộ gia đình ở huyện Kiên Lương. Vấn đề này khiến các hộ gia đình tại đây tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian để khắc phục. Vậy nguyên do hầm cầu đầy nhanh là gì? Giải pháp khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây của Phú Ngọc – Dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này.   

Tại sao hầm cầu mau đầy nhanh chóng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy tái diễn nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do thói quen của người sử dụng bồn cầu. Bạn có thể điểm qua các nguyên nhân chính dưới đây để phòng ngừa tình trạng này theo thực tiễn kinh nghiệm khắc phục tình trạng hầm cầu đầy của nhân viên Phú Ngọc.

Hầm cầu đầy nhanh do sử dụng nhiều giấy vệ sinh
Hầm cầu đầy nhanh do sử dụng nhiều giấy vệ sinh

– Hầm cầu chứa lượng lớn các chất thải khó phân huỷ

Nếu bạn thường đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu hoặc vứt các loại túi bóng, băng cá nhân, bông tẩy trang… xuống bồn cầu thì đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng hầm cầu đầy nhanh chóng.

Các loại thức ăn thừa thừa chứa lượng lớn các loại chất béo no dễ tích tụ tạo ra các chất thải cục hoặc lớp màng hữu cơ trên bề mặt chất thải làm giảm hiệu quả phân huỷ chất thải của các vi khuẩn.

– Thói quen lạm dụng chất hoá học tẩy rửa

Gia đình bạn có thể có thói quen tận dụng nước giặt, nước rửa để làm sạch bồn cầu mỗi ngày. Tuy nhiên, xà phòng chứa rất nhiều chất hoá học tẩy rửa có nồng độ axit cao sẽ tiêu diệt các vi khuẩn phân huỷ chất thải trong hầm cầu.

Bạn chỉ nên sử dụng nước xà phòng để tẩy rửa bồn cầu 1 lần/1 tuần. Tốt nhất, bạn nên sử dụng loại tẩy bồn cầu chuyên dụng để khử khuẩn, mùi hôi nhà vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả xử lý chất thải.

– Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Mặc dù giấy vệ sinh có thể phân huỷ trong hầm cầu sau khi sử dụng. Tuy nhiên, để phân huỷ hoàn toàn giấy vệ sinh, các vi khuẩn có lợi cần rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với các loại giấy khó phân huỷ.

Nếu bạn sử dụng lượng giấy vệ sinh quá nhiều cùng 1 lúc, trong khi giấy vệ sinh cũ chưa kịp phân huỷ thì các loại giấy vệ sinh sẽ tích tụ, gây ra tình trạng đầy hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương chất lượng số 1 – Phú Ngọc

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị đi đầu về chất lượng của dịch vụ hút hầm cầu theo đánh giá của khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Công ty cung cấp dịch vụ hiện đại bởi quá trình thi công diễn ra bằng các thiết bị tiên tiến giúp bảo vệ môi trường, thời gian thi công diễn ra nhanh chóng theo đúng tiến độ trong hợp đồng với khách hàng.
 • Dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương không đập phá, làm hư hỏng công trình hay mất đi tính thẩm mỹ vốn có bởi công ty áp dụng quy trình hút chân không theo chuẩn chất lượng.
 • Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tính đến nay, công ty đã có mặt tại 63 tỉnh, thành với số lượng lớn nhân viên. Công ty cam kết phục vụ khách hàng kể cả ngày Lễ.
 • Các nhân viên đã có thời gian dài gắn bó với công ty nên có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công hút hầm cầu. Ngoài ra, các chương trình đào tạo cũng được công ty chú trọng.
 • Bảng giá dịch vụ được cung cấp đầy đủ chi tiết cùng hoá đơn, chứng từ cụ thể. Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 Công ty Phú Ngọc thi công hút hầm cầu chuyên nghiệp
Công ty Phú Ngọc thi công hút hầm cầu chuyên nghiệp

Quy trình hút hầm cầu huyện Kiên Lương

Công ty Phú Ngọc áp dụng quy trình chuẩn theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và được nghiên cứu, ứng dụng bởi các kỹ sư của công ty. Quá trình hút hầm cầu được thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin về địa chỉ, yêu cầu, thời gian tiến hành dịch vụ.
 • Bước 2: Công ty cử nhân viên trực tiếp khảo sát hầm cầu theo lịch hẹn với khách hàng để nghiên cứu tình trạng, nguyên nhân, cách khắc phục.
 • Bước 3: Nhân viên trao đổi giá dịch vụ chi tiết, cụ thể với khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất mức giá và phương án triển khai.
 • Bước 4: Các nhân viên của công ty sẽ thi công hút hầm cầu theo hợp đồng đã thống nhất với khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi thi công, nhân viên bàn giao công trình, làm nghiệm thu và khách hàng thanh toán các chi phí dịch vụ.
 • Bước 6: Nhân viên cung cấp hoá đơn, chứng từ và phiếu bảo hành cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc, nhân viên sẽ sẵn sàng giải đáp khách hàng trực tiếp.

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) mà Hút hầm cầu Phú Ngọc muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng của chung tôi thì hãy nhấc máy và gọi đến số 0844.8888.12 để được nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty Phú Ngọc phát triển mỗi ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.