Huyện Đức Huệ hiện nay có mật độ dân số tập trung đông nhất của tỉnh Long An. Dân cư tập trung đông đúc sẽ kéo theo nhu cầu xả thải và vệ sinh môi trường nhiều. Tình trạng hầm cầu đầy diễn ra tại Đức Huệ nhiều hơn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người dân. Hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu gì?  Đơn vị hút hầm cầu huyện Đức Huệ nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết để, lựa chọn được công ty hút hầm cầu tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ mới nhất hiện nay

Hút hầm cầu huyện Đức Huệ, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ, đang tăng cao trong những năm gần đây. Nên các công ty môi trường mọc lên như nấm, để tạo ra sức cạnh tranh riêng. Mỗi công ty sẽ có một mức giá dịch vụ hút hầm cầu khác nhau, tuy nhiên giá mức giá bình quân hiện nay nằm trong khoảng từ 250 – 300k/m3.

Công ty Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín của huyện Đức Huệ. Vì vậy công ty luôn đưa ra mức giá hút hầm cầu, có sức cạnh tranh nhất so với thị trường. Đơn vị sẽ khảo sát tình hình khối lượng chất thải và tư vấn cho khách hàng, giá dịch vụ tính theo chuyến xe. Hoặc tính theo m3 nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ mới nhất, bạn hãy liên hệ đến số: 0844.8888.12 của công ty.

Công ty hút hầm cầu huyện Đức Huệ uy tín nhất

Trong số những công ty uy tín đang hoạt động tại huyện Đức Huệ, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc. Là đơn vị có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, làm việc chu đáo nhiệt tình. Vì vậy công ty luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ của Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc trung thực luôn báo đúng khối lượng chất thải. Đảm bảo không gian lận số lượng chất thải, để lấy thêm tiền của khách hàng.
 • Sở hữu dàn xe hút hầm cầu mới nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3, đảm bảo tiến hành hút hầm cầu trên mọi ngõ ngách của huyện Đức Huệ.
 • Hút hầm cầu thê công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo: hút hầm cầu sạch trên 99%, không gây ra mùi hôi, không tạo ra tiếng ồn lớn, thời gian hút hầm cầu nhanh chỉ mất 30 phút, không đục phá sàn, tường.
 • Thời gian làm việc 24/24h. dù là ngày nghỉ, lễ tết, hoặc thời gian ban đêm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn có mức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Không thu thêm bát kỳ 1 khoản chi phí phát sinh nào, không bắt trẹt tăng giá khách hàng vào những thời điểm như: lễ tết, ngày nghỉ hoặc ban đêm.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi và những phần quà hấp dẫn cho khách hàng chọn lựa.
 • Bảo hành dịch vụ dài lâu từ 24 – 60 tháng, chế độ bảo hành uy tín 24/24h.

Quy trình tiếp nhận thông tin hút hầm cầu huyện Đức Huệ

Quy trình tiếp nhận thông tin hút hầm cầu huyện Đức Huệ
Quy trình tiếp nhận thông tin hút hầm cầu huyện Đức Huệ

Công ty Phú Ngọc có quy trình cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số Hotline: 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình trạng hầm cầu đầy và tính toán khối lượng chất thải. Để tư vấn cho khách hàng, chọn hình thức thanh toán nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ, thỏa thuận giá cả ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 4. Thi công hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại, trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Lau chùi dọn dẹp bề mặt sàn, thu gom máy móc thiết bị.
 • Bước 6. Thực hiện nghiệm thu công trình.
 • Bước 7. Xuất hóa đơn VAT nếu khách yêu cầu, khách hàng thanh toán nhận hóa đơn và phiếu bảo hành.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng theo đúng nhu cầu xả thải của con người. Vậy nên trong thời gian dài xả thải hầm cầu sẽ bị đầy và cần phải thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ. Hút hầm cầu định kỳ sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như: tăng tuổi thọ của hầm cầu và hệ thống cống thoát chất thải. Bỏa vệ sức khỏe con người và tiết kiệm chi phí. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo thời gian định kỳ sau:

 • Hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ 10 – 15 năm/ lần.
 • Với những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ 3 – 7 năm/ lần.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần phải hút

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần phải hút
Dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần phải hút

Hầm cầu đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu, khi hầm cầu có những dấu hiệu sau bạn nên thực hiện hút hầm cầu Long An ngay:

 • Nghe thấy tiếng nước thải thoát trong bồn cầu, phát ra những âm thanh lạ rất khác ngày bình thường.
 • Bồn cầu có hiện tượng chất thải và nước thoát chậm hoặc không thoát.
 • Nước và chất thải dưới hầm cầu tràn ngược lên cống và bồn cầu.
 • Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối khó chịu.
 • Thời gian gần đây bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, tình trạng tắc nghẹt ngày càng trở nên nặng hơn trước.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Đức Huệ, thấy bồn cầu có những dấu hiệu lạ hoặc bị tắc nghẹt nhiều lần. Rất có thể hầm cầu đã bị đầy, bạn hãy liên hệ đến số: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy dò hầm cầu: trợ thủ đắc lực trong thông tắc hầm cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.