Mật độ dân số tăng nhanh sẽ kép theo các nhu cầu về xả thải và vệ sinh môi trường, đặc biệt là nhu cầu hút hầm cầu ngày càng tăng cao. Hầm cầu đầy gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu cục bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu xả thải hàng ngày của mỗi người dân. Khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú Nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết dưới đây để có địa chỉ hút hầm cầu tốt nhất.

Hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu cơ bản nào?

Hút hầm cầu huyện Châu Phú, tỉnh An Giang uy tín nhất
Hút hầm cầu huyện Châu Phú, tỉnh An Giang uy tín nhất

Hầm cầu thường được thiết kế xây dựng nằm sâu dưới lòng đất, dùng để chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày từ bồn cầu xả xuống. Hầm cầu đã đầy hoặc mới bắt đầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản dưới đây:

 • Nước thoát trong bồn cầu có âm thanh rất to khác lạ không giống ngày bình thường.
 • Bồn cầu trong thời gian gần đây có tình trạng nước thải rút rất chậm, khoảng 1 tuần sau tình trạng nước không thể rút xuống hầm cầu được nữa.
 • Hiện tượng nước đen hoặc vàng dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu diễn ra ngày một nhiều hơn.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra rất thường xuyên, dù bạn đã thực hiện rất nhiều biện pháp thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, bồn cầu lại tiếp tục bị tắc nghẹt trở lại và tình trạng còn nặng hơn trước rất nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn dự định

Theo tính toán thì mỗi hầm cầu đều được xây dựng đáp ứng nhu cầu xả thải của con người, thời gian chứa chất thải của hầm cầu sẽ có mức tối thiểu từ 7 năm và tối đa là 15 năm. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng có một số nguyên nhân chính, dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn như:

 • Nhu cầu xả thải của con người lớn hơn so với kích thước xây dựng hầm cầu.
 • Hệ thống hầm cầu đã bị xuống cấp, sụt lún, nứt vỡ…
 • Hầm cầu được xây dựng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, có nhiều chỗ bị vỡ, nứt, bị sụt lún.
 • Những hầm cầu được xây dựng ở những nơi ứ đọng nước nhiều, nơi thấp trũng hay bị ngập lụt.
 • Việc người sử dụng xả thải trực tiếp giấy vệ sinh xuống bồn cầu, cũng làm cho hầm cầu đầy nhanh hơn dị định. Bởi hiện nay hầu hết các loại giấy vệ sinh đều là loại siêu rai, thành phần có chứa nhiều ni lông rất khó phân hủy.
 • Nếu bạn sử dụng đúng các công ty hút hầm cầu kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến cho hầm cầu đầy nhanh hơn. Vì những đơn vị này hút không sạch hoàn toàn chất thải có trong hầm cầu, hoặc làm hư hỏng đường cống thoát nước và hầm cầu.
 • Ống dẫn khí của hầm cầu bị hỏng cũng khiến cho hầm cầu có tình trạng đầy và tắc nghẹt bồn cầu.

Công ty hút hầm cầu huyện Châu Phú nào uy tín nhất hiện nay?

Công ty hút hầm cầu huyện Châu Phú nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty hút hầm cầu huyện Châu Phú nào uy tín nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân ngày càng tăng cao, các công ty vệ sinh môi trường đã đồng loạt mọc lên ở Châu Phú. Bên cạnh các công ty làm việc uy tín, chất lượng cao cũng còn có một số công ty kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những đơn vị hút hầm cầu huyện Châu Phú uy tín nhất hiện nay, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhân được nhiều sự tin dùng nhất của người dân. Phú Ngọc là công ty có trên 15 năm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, thông cống nghẹt, thi công lắp đặt đường cống cấp thoát nước, vệ sinh đường cống ngầm, xây dựng nâng cấp hầm cầu và hố ga, làm vệ sinh và sửa chữa hệ thống cống ngầm…

Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, dàn xe hút hầm cầu mới nhiều kích cỡ. Đảm bảo cung cấp đến người dân các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Xem thêm: Bột thông cống nghẹt là gì? Các thông tin liên quan đến

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú của công ty Phú Ngọc?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú của công ty Phú Ngọc?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú của công ty Phú Ngọc?

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú, của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu làm việc 24/7. Dù mưa gió, thời gian ban đêm, lễ tết… công ty luôn sẵn sàng phục vụ người dân trên mọi con đường của huyện Châu Phú.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo hút sạch 100% chất thải. Không đục phá sàn tường, không phát ra tiếng ồn và mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường sống.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu uy tín làm việc 24/24. Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 2 – 6 năm.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã lâu không hút hầm cầu định kỳ, hoặc hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú uy tín, chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.