Cần Giuộc là huyện có mật độ dân số tập trung khá đông đúc của tỉnh Long An. Dân cư tập trung đông sẽ kéo theo nhu cầu xả thải cao. Hiện nay vấn nạn hầm cầu đầy gây ra không ít phiền phức cho người dân. Vậy hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty hút hầm cầu huyện Cần Giuộc nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo trong bài viết, để có những thông tin hữu ích nhé!

Nguyên nhân nào khiến hầm cầu nhanh đầy?

Hút hầm cầu huyện Cần Giuộc
Hút hầm cầu huyện Cần Giuộc

Hầu hết các hầm cầu đều được thiết kế xây dựng nằm sâu dưới lòng đất, hầm cầu dùng để chứa tất cả các chất thải sinh hoạt do con người trực tiếp thải ra. Thông thường mỗi hầm cầu sẽ có thời gian sử dụng, từ 5 – 20 năm mới đầy và cần phải hút định kỳ. Nhưng có những hầm cầu chỉ từ 3 – 10 năm, đã bị đầy.

Thời gian hầm cầu đầy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào, những nguyên nhân chủ quan và khách quan sau:

 • Hầm cầu xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, quá trình xây dựng hầm cầu bị nứt. Chất lượng chám xi măng không đảm bảo, đất cát và hồ vữa roi vào hầm cầu.
 • Công xuất xả thải nhiều hơn so với dung lượng chứa của hầm cầu.
 • Hệ thống cống thoát chất thải lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Hầm cầu và hệ thống cống thoát chất thải đã cũ kỹ, xuống cấp cũng là nguyên nhân chủ quan khiến hầm cầu nhanh đầy.
 • Những hầm cầu ở vùng thấp trũng, hay bị ngập lụt sẽ bị nước mưa lũ tràn vào. Đây cũng là nguyên nhân chính làm cho hầm cầu nhanh đầy hơn, những hầm cầu xây dựng ở nơi cao ráo.
 • Việc sử dụng nhiều chất tẩy rửa và bột thông cống, cũng khiến hầm cầu nhanh đầy hơn bình thường.
 • Xả thải trực tiếp các loại giấy vệ sinh siêu dai vào bồn cầu, là nguyên nhân khách quan khiến hầm cầu đầy nhanh.

Xem thêm:Thông cống nghẹt Long An giá rẻ chỉ từ 199k

Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Khi hầm cầu bị đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu, gây ra không ít những rắc rối trong sinh hoạt. Hần cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản ở bồn cầu như sau:

 • Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh rất lạ khi nước và chất thải rút xuống bồn cầu.
 • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút rất chậm hoặc không rút.
 • Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy nước thải dưới cống, có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu.
 • Cống và bồn cầu bốc lên những mùi hôi thối khó chịu.
 • Bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, tình trạng tắc nghẹt ngày càng trở nên nặng hơn trước rất nhiều.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?
Thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Muốn tránh được những rắc rối khi hầm cầu đầy mang lại, đồng thời giúp: tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt do hầm cầu đầy. Nâng cao tuổi thọ cống thải và hầm cầu, bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo đúng thời gian như sau:

 • Hộ gia đình có nhu cầu xả thải thấp, thời gian hút hầm cầu định kỳ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải cao như: Công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… Thời gian hút hầm cầu định kỳ chuẩn sẽ từ 3 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu huyện Cần Giuộc nào uy tín nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Giuộc ngày càng tăng cao, vậy nên nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên như nấm. Nhiều công ty cùng hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người dân, được hưởng: mức giá và chất lượng dịch vụ tốt hơn nhiều.

Trong số các công ty vệ sinh môi trường uy tín đang hoạt động tại huyện Cần Giuộc. Công ty Phú Ngọc là đơn vị được nhiều người dân tin dùng nhất, bởi công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc có những ưu điểm nổi trội sau:

Công ty hút hầm cầu huyện Cần Giuộc nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty hút hầm cầu huyện Cần Giuộc nào uy tín nhất hiện nay?
 • Thời gian làm việc 24/24h. Dù là đêm hay ngày nghỉ, lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Cần Giuộc.
 • Giá thành dịch vụ luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30%. Đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào, khách hàng chỉ trả tiền theo đúng hợp đồng đã ký.
 • Sở hữu dàn xe hút hầm cầu mới, tiên tiến hiện đại nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối.
 • Có đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm làm việc trung thực luôn báo đúng khối lượng chất thải
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% các loại chất thải, kể cả chất thải rắn. Đảm bảo hút hầm cầu không đục phá, sàn tường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín 24/7, thời gian bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, hầm cầu có dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ đến số Hotline: 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Giuộc uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.