Huyện Gò Dầu là một huyện nằm phía nam tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Trong những năm gần đây, huyện gò dầu luôn cố gắng để nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người dân trong địa phương. Tuy nhiên, với mật độ dân số ở mức khá cao là hơn 550 người trên 1 km2, có một vài vấn đề về vệ sinh đang càng ngày càng diễn ra phổ biến đó là cống bị tắc nghẽn. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, các công ty thông cống nghẹt ngày càng phát triển nhiều. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo. Nếu bạn ở huyện Gò Dầu và muốn tìm công ty thông cống nghẹt huyện Gò Dầu uy tín, chất lượng, hãy theo dõi bài viết này ngay nhé. 

Thực trạng các công ty thống cống nghẹt hiện nay ở huyện Gò Dầu

Các quảng cáo về thông cống, hút bể phốt được dán quảng cáo ở khắp mọi nơi
Các quảng cáo về thông cống, hút bể phốt được dán quảng cáo ở khắp mọi nơi

Cùng với nhu cầu ngày càng cao, các công ty thông cống nghẹt mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo về chất lượng. Có rất nhiều công ty sử dụng quảng cáo và cách tiếp cận khác để đến gần với khách hàng nhưng chất lượng lại không hề như những gì đã quảng cáo. Dưới đây là một vài trường hợp mà nhiều người dân ở huyện Gò Dầu đã gặp phải. 

  • Nhiều thứ chi phí phát sinh. Thường những công ty này không có hợp đồng ghi rõ ràng những thông tin cụ thể chi tiết, chỉ ghi một cách sơ sài trên những tờ giấy không có hiệu lực pháp lý để che mắt khách hàng. Sau đó, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng về vấn đề này, lợi dụng sửa chữa thứ này thứ nọ để thu thêm các khoản phí khác. Vậy là từ một khoản phí nhỏ ban đầu, khách hàng đã phải trả thêm rất nhiều thứ tiền không đáng.
  • Chất lượng không hề tương xứng với giá tiền. Nhiều công ty quảng cáo những dịch vụ chất lượng tốt, tuy nhiên phải đến khi khách hàng trải nghiệm thì mới thấy nó không hề xứng với giá tiền mà họ đã bỏ ra.
  • Không có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Rất nhiều công ty sau khi bàn giao lại công trình cho khách thì coi như không còn bất kỳ dính dáng gì nữa. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng sau khi nhận lại công trình, nếu có vấn đề hay lỗi kỹ thuật gì thì công ty đó lại không có trách nhiệm để sữa lại. Khách hàng lại mất thêm một khoản tiền khác để gọi một công ty khác đến sửa.
  • Giá cả quá cao. Nhiều người suy nghĩ rằng giá cả cao cũng sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, mức chi phí cao đó đổi lại chỉ được những chất lượng tầm trung khi họ sử dụng dịch vụ của những công ty không uy tín.

Nên chọn công ty thông cống nghẹt huyện Gò Dầu dựa trên những yếu tố nào ?

Chất lượng của đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị là yếu tố quyết định kết quả của công trình
Chất lượng của đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị là yếu tố quyết định kết quả của công trình

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một công ty thông cống nghẹt tốt. Dưới đây là một vài dấu hiệu giúp các bạn lựa chọn được những công ty tốt.

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Kinh nghiệm lâu năm là một yếu tố để đánh giá chất lượng một công ty. Thường những công ty chất lượng không tốt thì sẽ rất khó tồn tại được lâu trên thị trường do không có sự tín nhiệm từ phía khách hàng. 
  • Chất lượng đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên là những người tác động trực tiếp đến kết quả của công trình. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên phải tốt, có kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản thì kết quả mới tốt được. Ngoài ra, các nhân viên cần phải tâm huyết và có trách nhiệm với công việc của mình.
  • Máy móc, các trang thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đội ngũ nhân viên, máy móc chính là yếu tố góp phần làm nên sự thành công của công trình. Máy móc có tốt thì năng suất công việc mới nhanh, rút ngắn được thời gian thực hiện. Các công ty sở hữu máy móc hiện đại, được bảo hành thường xuyên thì bao giờ cũng tốt hơn các công ty mà máy móc cũ kỹ, không được bảo hành thường xuyên
  • Giá cả, chi phí. Giá cả không quá thấp cũng không quá cao. Các chi phí trong quá trình sửa chữa cần được công khai minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt không phát sinh các chi phí phụ sau khi thanh toán. 
  • Chăm sóc khách hàng. Nên chọn công ty có chế độ chăm sóc khách hàng tốt để có thể được tư vấn khi cần thiết.

Công ty thông cống nghẹt uy tín huyện Gò Dầu – Phú Ngọc

Thông cống nghẹt Phú Ngọc trang bị những thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất
Thông cống nghẹt Phú Ngọc trang bị những thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất

Biết được nỗi băn khoăn của khách hàng khi muốn tìm một công ty thông cống nghẹt, uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc.

Phú Ngọc mà một công ty có 15 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có tay nghề và kinh nghiệm cao. Họ đều có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Máy móc tại Phú Ngọc cũng đều là các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. luôn được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng để nâng cao năng suất, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Giá cả ở Phú Ngọc cũng được công khai minh bạch rõ ràng, không có chuyện phát sinh thêm các loại phí sau khi thanh toán. Với tất cả các ưu đãi trên, còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay cho Phú Ngọc. Mọi chi tiết xin liên hệ 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn chi tiết và đặt lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.