Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 chưa? Bạn không biết các dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần được hút? bạn không biết bao lâu nên hút hầm cầu một lần? Hút hầm cầu định kỳ có tác dụng gì không? Vậy hãy cùng Phú Ngọc đi tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về hút hầm cầu trên nhé!

Dấu hiệu nhận biết và lý do nên hút hầm cầu quận 4 định kỳ
Dấu hiệu nhận biết và lý do nên hút hầm cầu quận 4 định kỳ

Gia đình bạn đang ở quận 4 (Tp. HCM), khu vực được mệnh danh là thiên đường ăn uống và các dịch vụ giải trí hấp dẫn? Và có nhà ở đây và còn là hộ kinh doanh, phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Với lượng khách đông như vậy, nhà vệ sinh của bạn phải hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm? Vậy mà có những lúc nhà vệ sinh bị tắc, bị nghẽn ở hộ của bạn hoặc cả khu phố cũng chịu chung số phận.

Có nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng đó và bạn cần phải nắm trong tay các biện pháp giải quyết nhanh chóng để giải quyết vấn đề nghẽn này. Trong đó, việc không kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ là một trong những nguyên nhân lớn làm tình trạng nghẽn xảy ra thường xuyên.

1. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần được thông hút ngay

Thông thường chỉ đến khi hầm cầu bị tắc nặng chúng ta mới gọi dịch vụ hút hầm cầu quận 4. Vì vậy ngoài việc vừa tốn chi phí hút hầm cầu, các bạn còn phải chịu đựng tình trạng hôi hối không biết từ đâu ra hoặc nghiêm trọng hơn là cống thoát nước cũng bị tắc do chất thải.

Xe hút hầm cầu tại Chung cư Khánh Hội Quận 4
Xe hút hầm cầu tại Chung cư Khánh Hội Quận 4

Vừa tốn tiền lại tốn thời gian, mệt mỏi, thì tại sao các bạn không hút hầm cầu định kỳ hoặc ngay khi thấy có dấu hiệu đầy hầm cầu là gọi dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu ngay. Nếu thấy có 1 trong những dấu hiệu sau thì các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu nhé:

–  Khi xả nước trong bồn cầu thì thấy nước thoát chậm hơn mọi khi.

–  Từ các cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh có mùi hôi thối khó chịu.

–  Cống thoát nước nhà vệ sinh bị tràn hoặc không thoát được nước. Có thể thấy cả nước màu vàng tràn lên.

–  Chất thải xuất hiện ở cống thoát nước.

–  Nước thải tràn vào bồn tắm, bồn rửa mặt, dù các bạn đã thử 1 số biện pháp thông tắc cống nhưng không có hiệu quả.

2. Nguyên nhân gây nên tình trạng đầy hầm cầu

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đầy hầm cầu. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính gây đầy hầm cầu nhanh chóng như :

–  Nhà bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 từ nhiều năm trước, mà quên mất hầm cầu cũng cần phải thông hút định kỳ.

–  Hầm cầu nhà bạn nhỏ nhưng nhà bạn đông người khiến cho hầm cầu nhanh đầy.

–  Sử dụng xà phòng để tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh và bồn cầu thay vì dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

–  Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và vứt thẳng giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh khó phân hủy và cần thời gian phân hủy rất dài. Vì vậy nếu nhà bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và vứt trực tiếp vào bồn cầu thì hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn những gia đình không vứt thẳng giấy vệ sinh vào bồn cầu.

Xe hút hầm cầu tại tầng hầm thấp tại Quận 4
Xe hút hầm cầu tại tầng hầm thấp tại Quận 4

3. Lý do nên hút hầm cầu quận 4 định kỳ

Nhiều người nghĩ rằng hút hầm cầu định kỳ là không cần thiết. Chờ khi hầm cầu đầy quá thì mới hút, mà không biết rằng hút hầm cầu định kỳ có thể mang lại rất nhiều lợi ích như :

–  Không phải chịu đựng mùi hôi thối do bồn cầu quá đầy.

–  Nếu bồn cầu bị tắc do hầm cầu đầy nhưng các bạn không biết mà gọi thợ sửa chữa đến thì các bạn sẽ vừa phải tốn tiền cho thợ sửa chữa, vừa tốn tiền cho dịch vụ hút hầm cầu.

–  Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo hơn, bởi nếu hầm cầu bị đầy thì các vi khuẩn gây hại có thể phát tán, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

–  Không cần vệ sinh lau dọn nhà tắm, nhà vệ sinh do tình trạng chất thải tràn lên từ cống.

Hút hầm cầu định kỳ là việc làm cần thiết, đặc biệt với những gia đình, công ty, xí nghiệp, chung cư đông người nhưng có hệ thống hầm cầu diện tích nhỏ bởi hầm cầu có thể đầy bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề biết.

4. Bao lâu thì nên hút hầm cầu 1 lần?

Bao lâu cần hút hầm cầu 1 lần tùy thuộc vào diện tích hầm cầu, số lượng người sử dụng và cách sử dụng.

Đối với các hộ gia đình thì thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ là khoảng từ 3–4 năm. Nếu gia đình đông người thì 2-3 năm các bạn nên gọi dịch vụ hút hầm cầu quận 4 1 lần.

Đối với các chung cư, công ty, trường học, bệnh viện… những nơi đông người thì 2-3 năm nên gọi dịch vụ hút hầm cầu để họ thông hút định kỳ 1 lần. Đặc biệt, trường học và bệnh viện thì 2 năm nên hút 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và học sinh – những đối tượng dễ có hệ miễn dịch yếu.

5. Nên chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu định kỳ như thế nào?

Khi chọn công ty cung cung cấp dịch vụ hút hầm cầu định kỳ hoặc dịch vụ thông cống nghẹt các bạn nên chọn công ty :

– Công ty cung cấp dịch vụ có uy tín cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu.

– Công ty có nhiều cơ sở để khi xảy ra tình trạng tắc hầm cầu thì nhân viên sẽ đến ngay để thông hút hầm cầu giúp bạn một cách nhanh nhất.

– Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầu tư nhiều xe thông hút như vậy hiệu quả giải quyết công việc sẽ cao và nhanh hơn.

– Công ty có mức phí không thấp quá so với mặt bằng chung. Nếu công ty nào có mức giá quá rẻ các bạn không nên lựa chọn, bởi thường đó sẽ là các công ty nhỏ, chất lượng dịch vụ thấp nên giá thành cũng thấp. Các bạn nên nhớ rằng “của rẻ là của ôi”, cái gì rẻ quá cũng không tốt, vì vậy chớ ham rẻ để tránh mất tiền vô ích.

6. Phú Ngọc – công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 4. Nhưng Phú Ngọc tự tin là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tất cả các quận huyện uy tín nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Phú Ngọc đi đầu về dịch vụ hút hầm cầu trên đĩa bàn Quận 4
Phú Ngọc đi đầu về dịch vụ hút hầm cầu trên đĩa bàn Quận 4

Các bạn nên lựa chọn Phú Ngọc bởi:

–  Phú Ngọc có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

–  Phú Ngọc có nhiều cơ sở ở TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Nghệ An, Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai. Chỉ với 1 cuộc điện thoại, Phú Ngọc sẽ đến ngay sau 30 phút để giải quyết mọi vấn đề giúp bạn.

–  Với tổng đài trực 24/7, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải quyết tình trạng tắc hầm cầu mọi lúc, mọi nơi với thời gian ngắn nhất

Sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng tạo nên uy tín của Phú Ngọc. Phú Ngọc cũng luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Vì vậy nếu các bạn đang bị tắc hầm cầu, tắc cống hay có nhu cầu hút hầm cầu quận 4 định kỳ thì có thể gọi ngay số Hotline: 0844888812 để được tư vấn và quyết một cách nhanh nhất nhé! Hoặc truy cập vào website: https://thongcongnghetphungoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.