Những mùi hôi thối bốc ra từ cống gây cản trở quá trình sinh hoạt của gia đình bạn, tồi tệ hơn là nó còn kèm theo tình trạng tắc nghẽn, ứ đầy của hầm cầu thì quả thực sẽ làm bạn lao đao, đau đầu và rơi vào bế tắc thực sự. Nhưng việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết mà thôi và ngay tại thời điểm bế tắc này của bạn thì bột khử mùi cống chắc chắn là cứu tinh của bạn đấy! Bài viết dưới đây sẽ là nguồn tham khảo chi tiết dành cho bạn về sản phẩm tuyệt vời này.

1.     Giới thiệu tổng quan về bột khử mùi cống

Bột khử mùi cống là sản phẩm được ra đời khi mà nhiều người đang có nhu cầu xử lý những mùi hôi khó chịu từ hệ thống cống rãnh bởi vì mùi hôi bốc ra từ ống cống rất khó chịu khi ngửi phải. Không chỉ thế mà về lâu về dài nó sẽ đem đến một số bệnh lý cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ bởi ít nhiều trong luồng không khí có mùi bạn hít phải đó có chứa một hàm lượng vi khuẩn nhất định cũng như chất hóa học có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do tác động môi trường tạo nên.

Bột khử cống ra đời nhằm khử những mùi hôi khó chịu từ hệ thống cống rãnh bốc lên
Bột khử cống ra đời nhằm khử những mùi hôi khó chịu từ hệ thống cống rãnh bốc lên

Bên cạnh lợi ích sâu xa kể trên thì những ưu điểm tức thời mà đem lại cũng khiến cho bột khử mùi cống được rất nhiều người đặt lòng tin, ưu ái lựa chọn sử dụng như:

–         Giúp hóa lỏng các chất cặn cứng đầu trong ống cống nhờ các vi sinh vật yếm khí.

–         Đánh bay những nấm mốc, vi khuẩn có hại và dĩ nhiên là khử được mùi hôi thối hiệu quả.

–         Hợp chất đặc biệt trong bột khử mùi cống cũng giúp cho nó ngăn chặn được quá trình hình thành nấm mốc về sau, diệt trừ được mầm bệnh, các vi khuẩn, giun sán và bảo vệ môi trường xung quanh.

Với tính năng vượt trội và sự tìm kiếm để sử dụng lớn như hiện nay thì giờ đây bột khử mùi cống được bày bán một cách rộng rãi và chẳng khó khăn gì để tìm mua nó.

2.     Mùi hôi cống đến từ đâu?

Ngửi thấy mùi khó chịu và phải chịu đựng dưới sự ảnh hưởng của tình trạng đó rồi tìm kiếm đến bột khử mùi cống vậy thì bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao mùi hôi cống ấy lại xuất hiện chưa. Dưới đây sẽ là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng cống có mùi hôi thối mà chúng tôi thu thập và tích lũy được bạn có thể tham khảo:

–         Trước hết nói về vấn đề khiến hệ thống cống bốc mùi thì chắc chắn phải kể đến việc hầm cầu bị ứ đầy hoặc tắc nghẽn mà vấn đề này xảy ra do quá trình sinh hoạt người dùng đã có những thói quen sai cách khiến nó ngày một tồi tệ hơn, nhanh đầy hơn hoặc tắc nghẽn và chẳng còn khả năng sử dụng nữa. Hoặc chỉ đơn giản là đã sử dụng quá lâu mà chưa có kỳ thông hút, thông tắc nào được thực hiện.Mùi hôi sẽ được thoát ra môi trường ngoài nhờ các bong bóng mang mùi từ dưới hầm cầu và nó có mùi vô cùng khó chịu vô cùng.

–         Quá trình sử dụng quá dài khiến các thiết bị rơi vào trạng thái hư hỏng, cần bảo trì cũng mang đến tình trạng mùi hôi thối từ cống.

–         Cũng không thể bỏ qua trường hợp do quá trình lắp đặt hệ thống cống rãnh có xảy ra sự cố lắp đặt.

–         Việc sử dụng chất hóa học cao như xà phòng tắm cũng gây nên những hậu quả nhất định như ống thông thủy có những hư hại nhất định và cũng gây nên mùi hôi khó chịu kể trên.

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác gây nên tình trạng kể trên nhưng đòi hỏi sự quan sát và đánh giá của chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực một cách trực tiếp thì mới rõ được. Vì vậy khi những khúc mắc trong vấn đề vệ sinh hãy nhanh chóng tìm đến đơn vị thông cống nghẹt kết hợp cùng bột khử mùi cống để ngăn chặn kịp thời tránh để lâu dài làm nó càng tệ hơn đi.

3. Một số loại bột khử mùi cống phổ biến trên thị trường

  • Bột khử mùi hôi cống Micro Phốt:

Với hiệu quả ngoài mong đợi cũng như an toàn khi tiếp xúc thì Micro Phốt dễ dàng ghi điểm với người tiêu dùng bởi nó có tác dụng rất nhanh chóng. Micro Phốt không chỉ có tác dụng khử mùi hôi thối từ 80-90% mà nó còn nổi tiếng trong việc thông cống, từ đó trả lại cho bạn một hầm cầu sạch sẽ và không mùi ( giá từ 100.000-150.000).

Bột khử mùi hôi cống Micro Phốt
Bột khử mùi hôi cống Micro Phốt
  •   Bột khử mùi hôi cống Ecoclean:

Nếu đang tìm hiểu các loại bột khử mùi hiệu quả nhất thì có lẽ khó có thể thiếu được sản phẩm EcoClean, bởi là một sản phẩm của Hoa Kỳ có tác dụng rất hiệu quả từ đó nhanh chóng đem đến cho bạn một sự bất ngờ về sự khác nhau khác biệt so với tình trạng bạn đầu (giá từ 150.000-200.000).

Bột khử mùi hôi cống Ecoclean
Bột khử mùi hôi cống Ecoclean
  •    Bột khử mùi hôi Bios:

Cũng được ưu ái trong sự lựa chọn bột khử mùi cống của khách hàng, Bios mang về nhiều thành tựu trong lĩnh vực xử lý vệ sinh từ thông cống cho đến khử mùi hôi đều tỏ ra vô cùng hiệu quả, theo như đánh giá khách hàng thì nó cho kết quả cực kì tốt, xử lý mùi đến 99%.

Trên đây là những loại bột khử mùi hôi cho kết quả tốt nhất kèm theo giá thành hợp lý nhất mà khách hàng nên lưu tâm để có cho mình loại sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất! Hãy theo dõi https://thongcongnghetphungoc.com/ để luôn cập nhật được nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Khi sử dụng bột khử mùi hôi cống nhưng vẫn không thể khử được mùi, vậy thì có lẽ cống nhà bạn đã đầy và cần được hút. Bạn chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất lúc này đó là: Gọi điện cho dịch vụ hút hầm cầu cống để giải quyết triệt để mùi hôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.