Nhà vệ sinh nói chung hay bồn cầu nói riêng là một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Do đó, các biện pháp xử lý sự cố xảy ra tại nhà vệ sinh trở thành mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta. Tìm chọn cho riêng mình đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường là điều thật sự cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Chúng tôi xin tự đề cử với quý khách hàng: công ty Phú Ngọc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường có khả năng xử lý nhanh – gọn – triệt để dấu hiệu bồn cầu kêu ục ục.

1. Các lý do dẫn tới tình trạng bồn cầu kêu ục ục

Qua thời gian sử dụng lâu dài, nhà vệ sinh của bạn chắc chắn sẽ xảy ra một số sự cố làm gián đoạn quá trình hoạt động dân sinh. Nắm bắt rõ lý do được xem là biện pháp đầu tiên góp phần ngăn ngừa các sự cố tại nhà vệ sinh. Đặc biệt là hiện tượng bồn cầu thường xuyên phát ra âm thanh lạ. Đây chính là mối lo mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng không quá xa lạ. Hãy cố gắng tìm hiểu những lý do dẫn tới hiện tượng này cùng với Phú Ngọc qua bài viết này nhé.

Phú Ngọc xin chia sẻ những nguyên nhân chính, bao gồm:

– Thói quen sử dụng: Đây là nguyên nhân gây nên hiện tượng bồn cầu kêu ục ục nhiều nhất mà chúng ta thường xuyên mắc phải. Người sử dụng có thể không biết, việc xả nước thải chứa dầu mỡ hay xà phòng, vứt các loại chất thải như giấy, vỏ gói dầu gội,… sẽ gây nên hiện tượng đầy hầm cầu, tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Điều này làm bồn cầu phát ra những âm thanh kèm tiếng rút nước lạ.

Việc xả nước thải chứa dầu mỡ hay xà phòng, giấy, vỏ gói dầu gội,… sẽ gây nên hiện tượng đầy hầm cầu, tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải
Việc xả nước thải chứa dầu mỡ hay xà phòng, giấy, vỏ gói dầu gội,… sẽ gây nên hiện tượng đầy hầm cầu, tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải

Khi nhận thấy hiện tượng này, bạn nên nhanh chóng liên hệ với Phú Ngọc để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ và tiến hành xử lý. Chúng tôi có mặt mọi lúc bạn cần và mọi nơi bạn muốn trong thời gian ngắn nhất.

– Quy trình xây dựng sai kỹ thuật: Chắc hẳn lý do này sẽ rất khó khắc phục nhưng bạn có thể ngăn ngừa ngay từ đầu. Thuê thợ xây dựng lành nghề, giám sát quá trình xây dựng và hạn chế việc lắp đặt đường ống chất thải có quá nhiều gấp khúc, chọn diện tích đường ống chất thải phù hợp với nhu cầu sử dụng là hành động bạn nên thực hiện trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh.

Xem thêm: Bồn cầu rút nước chậm phải làm sao tại đây nhé!

2. Các dịch vụ mà Phú Ngọc tiến hành thực hiện trong thời gian vừa qua

Với những lý do trên, nhà vệ sinh của bạn có thể xảy ra hiện tượng bồn cầu kêu ục ục kèm theo những dấu hiệu tắc bồn vệ sinh, nghẽn đường ống. Hoạt động dân sinh trở nên khó khăn, cuộc sống cũng bất tiện hơn hẳn. Phú Ngọc thấu hiểu điều đó. Vì thế, công ty cho ra các dịch vụ vệ sinh môi trường nhằm hỗ trợ bạn giải quyết triệt để hiện tượng trên.

– Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga với hệ thống xe chuyên dụng có các kích cỡ khác nhau, phù hợp cho nhiều công trình tại cơ quan, bệnh viện, hộ gia đình, ….

– Dịch vụ sửa bồn cầu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và khả năng giải quyết tình huống phát sinh tại công trình nhà bạn cao, đảm bảo làm bạn hài lòng.

– Phú Ngọc đề ra dịch vụ thông cống nghẹt. Công ty xử lý hiện tượng này với công nghệ hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ tân tiến. Công trình nhà bạn sẽ nhanh chóng khôi phục hoạt động bình thường và không tái diễn việc tắc nghẽn.

Dịch vụ sửa bồn cầu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và khả năng giải quyết tình huống phát sinh chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa bồn cầu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và khả năng giải quyết tình huống phát sinh chuyên nghiệp

Đối với chúng tôi, phục vụ bạn là điều vinh hạnh, sự hài lòng của khách hàng là phương châm chúng tôi đề ra trong suốt thời gian hoạt động.

3. Những lý do giúp Phú Ngọc trở thành công ty vệ sinh môi trường được khách hàng tin tưởng nhất?

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, giao dịch thuận tiện, hồ sơ rõ ràng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được môi trường dịch vụ tốt nhất do Phú Ngọc cung cấp. Chúng tôi được tất cả khách hàng tin chọn và phản hồi với các ý kiến tốt qua nhiều quá trình thực hiện tại các công trình thực tế.

Đến với công ty Phú Ngọc, các yêu cầu của bạn về vấn đề vệ sinh môi trường sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và sạch sẽ. Công trình nhà bạn sẽ không còn tái diễn hiện tượng tắc nghẽn hay bồn cầu kêu ục ục.

Chúng tôi đảm nhiệm thực hiện các dịch vụ vệ sinh môi trường sau khi tư vấn và ký hết hợp đồng. Tiết kiệm chi phí với giá dịch vụ cạnh tranh cao, hạn chế thời gian và đề cao vấn đề sạch sẽ sau quá trình thực hiện dịch vụ là 4 phương châm mà Phú Ngọc đề ra trong quá trình tiến hành hợp đồng.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc chuyên nghiệp, giao dịch thuận tiện
Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc chuyên nghiệp, giao dịch thuận tiện

Đặc biệt, bạn sẽ không còn lo lắng bởi vì các chi phí phát sinh hay chi phí tư vấn. Chúng tôi tư vấn miễn phí và cam kết hoàn toàn không có chi phí phát sinh.

Hãy để công ty Phú Ngọc đồng hành cùng bạn qua số điện thoại đường dây nóng 0844.8888.12 hoặc trang web chính thức của công ty với đường link https://thongcongnghetphungoc.com.

Phục vụ khách hàng, giải quyết triệt để hiện tượng bồn cầu kêu ục ục là chỉ tiêu hoạt động mà Phú Ngọc đề ra trong suốt những năm qua.

Bài viết hữu ích: Bồn cầu xả nước yếu – Nguyên nhân & cách khắc phục 100% hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.