Trong quá trình nấu ăn, dọn rửa vệ sinh nhà bếp, chắc chắn bạn sẽ phải vô vùng đau đầu nếu bị dầu mỡ bám dính gây tắc đường ống đúng không nào?. Sự ra đời của bể tách dầu mỡ 3 ngăn được xem là một giải pháp vô cùng thông minh giúp cho hệ thống thoát nước sạch sẽ hơn. Vậy loại bể bể tách dầu mỡ 3 ngăn là gì và hoạt động ra sao? Hãy cùng Phú Ngọc tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn là gì?

Bạn có biết rằng nếu như nước thải không được xử lý qua bộ lọc dầu mỡ mà cho ra thẳng hệ thống thoát nước thì sẽ gặp phải vấn đề gì không? Chắc chắn là lượng mỡ lâu ngày được tích tụ sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước, dẫn đến việc xử lý vô cùng khó khăn. Đồng thời đây cũng chính là nguyên nhân xuất hiện những mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sống, ô nhiễm môi trường nước và sức khỏe của con người.

Hình ảnh bể tắc dầu mỡ 3 ngăn hiện đại
Hình ảnh bể tắc dầu mỡ 3 ngăn hiện đại

Để giúp hạn chế việc nguồn nước ngầm có nguy cơ bị ô nhiễm thì loại bể tách dầu mỡ 3 ngăn chính là một giải pháp vô cùng hữu ích. Đây là một trong những thiết kế được người tiêu dùng đánh giá cao. Được sử dụng cho mọi công trình bao gồm hộ gia đình, nhà hàng, khu công nghiệp, nhà máy…

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn được làm bằng vật liệu nhựa composite hoặc inox. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại bể phù hợp nhất cho công trình nhà mình. Thể tích bể tách có đủ loại từ 20-200l, tuy nhiên ở những khu công nghiệp lớn thì quy mô hoạt động sẽ rộng rãi và việc xử lý đòi hỏi công suất cao hơn. Vì thế nhu cầu sử dụng bể xử lý có thể lên đến 25000l mới có thể lọc dầu mỡ được. Ngoài việc ngăn dầu mỡ, loại bể này còn có thể giúp tách bỏ lượng mỡ khó phân hủy, giúp cho việc xử lý chất thải dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của loại bể tách này là gì?

  • Hệ thống lắp đặt đơn giản, chiếm diện tích nhỏ, công suất xử lý cao
  • Được cấu tạo đặt biệt với lưới và lớp ngăn lớn giúp phân tách mỡ khỏi nước dễ dàng
  • Các khay lọc dễ dàng tháo lắp và vệ sinh
  • Với nhiều kích thước khác nhau, được thiết kế để tách lọc dầu mỡ, các loại chất thải rắn và giữ lại trong các ngăn để nước thải được thông thoát nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng

Cách thức hoạt động của bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Đây là thiết bị sử dụng để tách lọc dầu mỡ thừa trong quá trình sơ chế, sử dụng ra ngoài nước thải. Bể tách dầu mỡ 3 ngăn sẽ được thiết kế đặt tại vị trí dưới chậu rửa trong bếp trong các công trình. Khi nước thải thông qua bồn rửa chén xuống công thoát nước sẽ thông qua bộ lọc, ngăn chặn các loại dầu mỡ bám vào đường ống dẫn nước thải. Từ đó, giúp chúng ta giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn đường ống cống.

Phương thức hoạt động của bể tách dầu mỡ 3 ngăn
Phương thức hoạt động của bể tách mỡ 3 ngăn
  • Ngăn thứ nhất: Bên trong ngăn này sẽ được lắp một túi chặn rác, công dụng của túi chặn rác đó là ngăn không cho rác thải rơi xuống đường ống. Đây cũng là giai đoạn đầu trong quá trình tách mỡ.
  • Ngăn thứ 2: ở ngăn này, lượng dầu mỡ sẽ được tách lọc ra khỏi bề mặt nước. Vì tính chất của dầu mỡ là nhẹ hơn nước nên mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt nước, dễ dàng hốt bỏ. Để đánh giá được bể hoạt động có hiệu quả hay không đó là hãy nhìn vào ngăn này, nếu lượng mỡ chứa trong ngăn thứ 2 nhiều thì chứng tỏ bể đang hoạt động tốt. Đây chính là ngăn quan trọng nhất.
  • Ngăn thứ 3: Sau khi lọc qua 2 lần thì lượng nước thải đã được tách dầu mỡ và rác thải không còn gây hại cho môi trường nên được thải từ từ qua ống thoát nước để ra bên ngoài.

Ra đời với khả năng lọc và gạt đi lớp dầu mỡ trong các đường ống, giúp làm sạch và chống nguy cơ tắc nghẽn đường ống. Sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn còn có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nên quá trình vận chuyển dễ dàng. Vừa tiết kiệm chi phí mà cũng vừa nâng cao cách thức tách dầu mỡ hiệu quả. Trong quá trình hoạt động bể tách không phát ra tiếng ồn và không làm tốn điện năng. Đạt hiệu quả xử lý cao lên đến 95%.

Lựa chọn đơn vị cung cấp bể tách dầu 3 ngăn uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm, bởi những đơn vị uy tín sẽ có chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cũng sẽ phù hợp nhất. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc cung cấp đến quý khách hàng thi công và lắp đặt bể tách dầu mỡ 3 ngăn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.

Để đảm bảo vệ sinh khu bếp sạch sẽ cũng như môi trường nước không bị ô nhiễm, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chính là một sản phẩm tuyệt vời. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu về loại bể tách này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời thông qua website https://thongcongnghetphungoc.com/ hoặc số điện thoại 0844 888 812.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.