Bạn và người thân đang muốn thuê, mua mới, cũ bán máy hút bể biogas với giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm để sử dụng hoặc kinh doanh? Hãy liên hệ với Phú Ngọc ngay hôm nay để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy hút với giá cực rẻ và đặc biệt là cực kỳ tiện dụng trong việc hút chất thải tại những ngõ ngách hay trong nhà chật hẹp.

Nhu cầu về dịch vụ mua bán máy hút bể biogas

mua bán máy hút bể biogas
mua bán máy hút bể biogas công xuất lớn nhỏ

Ngày nay dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống trở nên khá phổ biến, được nhiều người quan tâm, sử dụng. Nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao thì các nhà cung cấp dịch vụ này càng ngày càng đông tạo lên môi trường cạnh tranh.

Và các trang trại, dân chăn nuôi lại càng quan tâm hơn nữa bởi như cầu tưới tiêu, hút bơm trong ruộng đồng, ao, bể,… luôn là điều cấp thiết. Với những trang trại với hàng nghìn, trăm nghìn con heo, gà hay dê thì vấn đề hút bể biogas là rất cần thiết và phải xử lý triệt để. Hàng ngày với sức xả thải của vật nuôi thì lượng phân, rác thải tương đối lớn. Vậy vấn đề đặt ra là thông hút làm sao để không có mùi và rẻ nhất? Cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi và người chăm sóc?

 

Xem thêm:

Giới thiệu về máy hút hầm biogas

Phú Ngọc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút trên phạm vi toàn quốc và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy hút bể phốt, bể biogas, xe hút bể phốt, máy thông tắc cống,… Ngày nay, do nhiều yếu tố khách quan dẫn đến máy bơm hút được ưa chuộng hơn cả. Lý do là nhiều gia đình ở trong ngõ ngách nhỏ đến mức chỉ 2 xe máy đi vừa. Thì Phú Ngọc không thể đưa xe hút bể vào tận nơi được. Hoặc có thể kéo ống độ dài ít nhất cũng 500m, lúc đó áp lực của xe hút không còn đủ để hút chất thải trong bể nhà bạn.

Đó là lý giải vì sao mà máy hút bể biogas ra đời. Máy hút bể về bản chất chỉ là một chiếc máy bơm cải tiến. Do ngoài công dụng để hút chất thải, nó còn có tác dụng hút nước, bơm tưới,…

Công dụng máy hút bể biogas

Nhỏ gọn nhưng có “võ”
Nhỏ gọn nhưng có “võ”

Như đã đề cập ở trên, máy hút bể phốt đơn thuần chỉ là một cải tiến cao hơn của dòng máy bơm nước thông thường. Do vậy, nó thừa hưởng tất cả những công năng mà một chiếc máy bơm cần phải có. Đó chính là chức năng nó có thể thông hút bể phốt, hầm cầu, hầm biogas. Ngoài ra nó còn có thể bơm nước, tưới nước cho ruộng vườn, vườn cây, bơm tát nước tại các ao hồ,…

Một số ưu điểm vượt trội của các dòng máy hút bể biogas

Với sự hỗ trợ của các dòng máy hút bể này, việc thông hút tại nhiều địa điểm được thuận lợi hơn rất nhiều.

Máy hút bể biogas có giá thành rẻ hơn so với việc phải sử dụng dịch vụ từ những xe bồn thông tắc

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Có thể mang đi nhiều nơi, linh động hơn rất nhiều, không phải chờ đợi bất kỳ phía dịch vụ nào cả

Tiếng ồn khi hoạt động không lớn

Vận hành êm mượt

Sử dụng được trong hầu hết các trường hợp cần thông hút và vận chuyển vật chất dạng lỏng

Có thể được sử dụng tại hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn thậm chí là các công xưởng, nhà máy lớn,…

Mặc dùng có kích cỡ chỉ nhỏ bằng chiếc máy bơm nhưng công suất bơm hút lại lên tới 10m3/giờ không hề thua kém mấy xe hút bể phốt thông thường. Bể của nhà bạn sẽ được làm sạch triệt để lên tới 99%.

Nhược điểm duy nhất của cách hút bể này là chỉ hút được ở các loại bể bé khoảng từ 4 khối đổ về bởi kích thước nhỏ gọn không thể chứa quá nhiều lượng chất thải.

Dịch vụ cung cấp bán máy hút hầm biogas

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ vệ sinh khắp nẻo đường đất nước
Phú Ngọc cung cấp dịch vụ vệ sinh khắp nẻo đường đất nước

Hiện nay, nắm được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, cơ sở bán máy hút bể biogas của Phú Ngọc đã cập nhật ngay và luôn những mẫu máy thông hút mới nhất để phục vụ cho bà con gần xa. Từ nay, những gia đình sống trong ngõ ngách hay nhà nhỏ, không còn phải bận tâm về việc không có nơi nào chịu nhận hút bể cho mình. Hãy liên hệ ngay với Phú Ngọc, chúng tôi sẽ lên lịch và sắp đặt ngày hẹn sớm nhất cho công nhân viên chuyển ngay sản phẩm tới tận nhà quý khách hàng.

Bán máy hút bể biogas là loại máy được cải tiến do Việt Nam sản xuất nên chỉ có một vài cơ sở cung cấp loại máy này. Hãy liên hệ Phú Ngọc để được báo giá và tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!

Máy hút bể biogas tại công ty Phú Ngọc chủ yếu gồm bốn bộ phận cấu thành bao gồm: Động cơ, khớp nối với động cơ, trục dẫn động, bầu hút và cửa xả tuy đơn giản nhưng thể hiện tính mới, tính sáng tạo, ưu việt vượt trội. Thật bất ngờ, những tính năng này của sản phẩm lại có thể giúp người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn chất thải độc hại, đồng thời nâng cao năng suất lao động, hạn chế ô nhiễm môi trường xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.