Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy, là một người thông minh bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này để tìm kiếm được địa chỉ chuyên nghiệp với một mức giá thấp nhất.

Dấu hiệu nhận biết cống nhà bạn đang bị tắc

Trong quá trình sử dụng toilet sẽ không tránh khỏi tình trạng toilet bị tắc nghẽn. Nếu tình trạng tắc nghẽn chưa nghiêm trọng thì bạn có thể sử dụng những biện pháp xử lý tại nhà. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bồn cầu đang bị tắc:

Một trong những dấu hiệu đầu tiên nhận biết cống bị nghẹt đó chính là nước bắt đầu chảy khắp sàn nhà. Khi nhấn xả nước thì nước sẽ rút rất chậm. Khi gặp phải trường hợp này sẽ gây đến rất nhiều cản trở và khó chịu đồng thời bạn chưa biết nên xử lý như thế nào.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc
Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc

Sau khi đi vệ sinh xong nước thải được xả xuống sẽ cuốn theo chất thải xuống bên dưới hầm cầu. Nhưng kéo theo hiện tượng nước chảy xuống từ từ đó chính là dấu hiệu của sự tắc nghẽn.

Trong quá trình sử dụng theo thói quen chúng ta thường vứt giấy xuống cống toilet khi đó sẽ thấy nước xuống chậm cũng là dấu hiệu của sự tắc nghẽn hầm cầu. Trong những trường hợp nặng hơn thì sau khi đi vệ sinh xong nước bị đọng lại không chảy được xuống nữa thì chính thức cống toilet của gia đình bạn bị tắc.

Bên cạnh đó, khi cống bốc mùi hôi thối mặc dù bạn đã sử dụng rất nhiều biện pháp khử mùi mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên nghĩ ngay đến trường hợp hầm cầu của gia đình bạn đã bị tắc.

Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống. Đặc biệt tại địa bàn thành phố Hà Nội một trong những địa phương có mật độ dân số vô cùng đông. Dưới đây là những lý do khiến cho hầm cầu bị tắc mà bạn không nên bỏ qua:

Lượng mỡ trong nước thải quá nhiều

Một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng hầm cầu bị tắc phải nhắc đến lượng mỡ thừa trong nước thải sinh hoạt quá nhiều. Bởi kết cấu của dầu mỡ là những chất khó phân hủy và có tính bám dính cao.

Nếu dầu mỡ không được xử lý trước khi thải ra hầm cầu sau một thời gian dài sẽ bám lâu ngày và tạo thành những mảng bám dày ở bên trong cống nước. Từ đó sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn đồng thời làm cản trở nghiêm trọng đến quá trình thoát nước.

Do các loại rác thải sinh hoạt

Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng tắc cống đó chính là lượng rác thải sinh hoạt thải ra bừa bãi. Những loại giấy vụn, bột giấy, bao bì ni lông, chất thải khó phân hủy,… Khi thải xuống cống cũng rất dễ dẫn đến tình trạng bị tắc cống.

Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa

Với những thói quen thường xuyên sử dụng các loại chất tẩy rửa cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống. Bởi nguyên nhân chính đó là các loại hóa chất này có khả năng liên kết với các loại vụn chất hữu cơ, dầu mỡ có sẵn trong cống nước. Sau một thời gian chúng sẽ nhanh chóng tạo thành những mảng cứng và dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống nước nghiêm trọng.

Hậu quả khi cống bị tắc

Hiển nhiên bất cứ một công việc gì khi không được làm việc cẩn thận sẽ gây nên những tác hại vô cùng nghiêm trọng. Trong đó không thể không nhắc đến việc tắc cống.

Khi hầm cầu nhà bạn bị tắc sẽ gây nên rất nhiều xáo trộn, bởi vì đường ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động kéo theo nhiều hoạt động khác sinh hoạt trong gia đình: rửa bát, tắm rửa, nấu ăn,… bị đình trệ.

Cống bị tắc gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng
Cống bị tắc gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Cống bị tắc gây ra những mùi hôi khó chịu. Khi những loại tạp chất tích tụ lâu ngày với nhau ở trong đường ống nước, chúng sẽ phát sinh ra những mùi hôi khó chịu gây hại cho sức khỏe của con người.

Tuy nhiên còn tồn tại nhiều tác hại khác không thể nhìn thấy bằng mắt thường đó chính là các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Với nhiều loại vi khuẩn tích tụ trong hầm cầu sẽ tiềm ẩn nhiều loại bệnh.

Nếu việc tắc nghẽn xảy ra ở nhà vệ sinh của những nơi công cộng thì sẽ gây cản trở nghiêm trọng tới việc đi đại tiện. Nếu bạn nhịn quá lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.

Cống bị tắc, phải làm sao xử lý đây?

Tình trạng bể phốt và đường cống bị tắc gây nên những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng: tạo nên mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Áp dụng những biện pháp thông tắc cống Hà Nội tại nhà

Để xử lý tình trạng cống thải bị tắc bạn có thể dùng nước ấm. Tiến hành chuẩn bị một nồi nước ấm sau đó bạn đổ từ từ nước vào đường cống/ bồn cầu đang bị tắc. Dưới tác dụng của nước ấm sẽ làm mềm chất thải gây tắc nghẽn bên dưới cống.

Nhiều người còn sử dụng biện pháp dùng cá lóc hoặc lươn để cải thiện tình trạng đường ống bị tắc. Thả cá lóc chúi đầu xuống bồn cầu sau đó chúng sẽ tự động tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát của bạn bằng cách đẩy mọi thứ gây tắc nghẽn ở hầm cầu xuống bên dưới. Với tập tính đào hang của loài động vật này chắc chắn sẽ làm giảm tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.

Xử lý những biện pháp thông tắc cống tại nhà
Xử lý những biện pháp thông tắc cống tại nhà

Bạn có thể sử dụng móc phơi quần áo. Trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo bằng vật liệu kim loại. Sau đó duỗi thẳng móc ra. Một đầu còn lại bạn uốn cong thành hình lưỡi câu sau đó dùng một miếng vải quấn ở đầu lưỡi câu đó thật kỹ. Dùng móc công nhấn xuống bồn cầu và móc những rác thải bị tắc ở dưới cống lên.

Ngoài các dụng cụ này bạn có thể sử dụng thêm những loại chất, bột thông cống đang bán trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, nếu sử dụng các biện pháp này vẫn không cải thiện được tình trạng đường ống bị tắc thì điều bạn nên làm ngay lúc này đó chính là liên hệ với những địa chỉ uy tín để được xử lý kịp thời, đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống

Khi tình trạng thông tắc cống không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Lúc này bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp.

Bởi những đơn vị uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt với những biện pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả vì vậy sẽ giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng.

Ngoài ra, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ làm việc không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình. Bởi vì nếu bạn tự làm có thể phải đục tường, làm hỏng nền nhà lại càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của công trình.

Lựa chọn đơn vị thông tắc cống Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Những đơn vị này sẽ giúp giải quyết vấn tắc cống Hà Nội một cách hiệu quả và đảm bảo nhất. Tuy nhiên, bạn cần bỏ túi kinh nghiệm phương pháp lựa chọn để tìm kiếm được đơn vị uy tín và đảm bảo nhất.

Cảnh báo chiêu trò của những công ty thông cống không uy tín

Một số công ty không uy tín sẽ có những dịch vụ quảng cáo rất mạnh mẽ. Các tờ rơi, tờ quảng cáo được dán trên khắp cột điện.

Tuy nhiên, tất cả các đơn vị này thường không có địa chỉ đơn vị cụ thể hoặc không có số điện thoại. Nếu khách hàng không may sử dụng dịch vụ mà những đơn vị không uy tín cung cấp sẽ không giải quyết được triệt để tình trạng tắc cống mà còn tiêu tốn một số tiền cực lớn.

Cảnh báo một số chiêu trò lừa đảo của những công ty không uy tín
Cảnh báo một số chiêu trò lừa đảo của những công ty không uy tín

Bên cạnh đó, một số đơn vị không uy tín có để lại địa chỉ và số điện thoại tuy nhiên khi công trình gặp vấn đề bạn lại không tìm được những địa chỉ đó. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng cuộc sống cũng như túi tiền của gia đình bạn.

Phú Ngọc – công ty thông tắc cống số 1 uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thông tắc cống Hà Nội uy tín và đảm bảo chất lượng thì bạn không nên bỏ qua đơn vị Phú Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn nhất.

Tại sao nên chọn Phú Ngọc?

Phú Ngọc địa chỉ hút hầm cầu, thông tắc cống uy tín
Phú Ngọc địa chỉ hút hầm cầu, thông tắc cống uy tín

Các dịch vụ thông tắc cống tại Phú Ngọc rất phong phú. Do đó, sẽ đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nào có thể tham khảo liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng. Đặc biệt giá thành mang tính cạnh tranh cao, hỗ trợ hiệu quả với chất lượng tuyệt vời nhất.

Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp của Phú Ngọc

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Khảo sát địa điểm và đưa ra phương án xử lý hiệu quả.
  • Lập hợp đồng và báo giá với khách hàng.
  • Xử lý thi công thông tắc cống Hà Nội hiệu quả.
  • Kiểm nghiệm lại công trình.
  • Thanh toán.

Thông tắc cống tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng bảng giá mới nhất của dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của Phú Ngọc hiện nay.

Bảng báo giá thông tắc cống mới nhất của Phú Ngọc

STT Dịch Vụ Đơn vị tính

(lần hoặc mét)

Đơn giá
1 Thông tắc vệ sinh như bồn rửa mặt 1 lần thông 70.000 VNĐ – 200.000 VNĐ
2 Dịch vụ thông cống nghẹt 1 lần thông 100.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
3 Thông cống máy Loxo chuyên nghiệp dây nhỏ 1 mét 100.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
4 Thông cống máy Loxo chuyên nghiệp dây lớn 1 mét 200.000 VNĐ – 450.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Bảng giá chính xác nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà bài viết sẽ trình bày dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ thông tắc cống Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống quyết định tới mức giá của dịch vụ này. Ngoài ra, mức độ tắc nghẽn của công trình cũng quyết định phần lớn tới mức giá của dịch vụ.

Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ thông tắc cống Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Phú Ngọc trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ Dịch thông cống Phú Ngọc tại miền Bắc

Tại Hà Nội: xóm Trại, thôn Thượng Phúc, Xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tại Quảng Ninh: phố Đào Duy Anh, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tại Hưng Yên: Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Điện thoại: 0901.433.666 – 0812176699 – 0888 400 006

Các dịch vụ liên quan:

Thông tắc bồn rửa bát Hà Nội giá rẻ chỉ từ 94K 0844.8888.12

Dịch vụ Hút bể phốt Hà Nội giá rẻ 94K bảo hành 60 tháng

Thông tắc bồn cầu Hà Nội 197K uy tín giá rẻ nhất tại nhà hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.