Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang uy tín, chất lượng cao sẽ giúp cho bà con nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cống tắc nghẹt, gây ảnh hưởng đến các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Vị Thủy. Nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để tìm được công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất, mời bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy uy tín nhất

Chọn công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy có phương tiện máy móc hiện đại
Chọn công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy có phương tiện máy móc hiện đại

Bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng cao. Còn có rất nhiều công ty làm việc kém hiệu quả: thực hiện thông tắc cống không triệt để, làm hư hỏng hệ thống cống ngầm, không tìm ra nguyên nhân cống tắc nghẹt dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẹt nặng hơn…

Muốn chọn được đơn vị thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chuyên nghiệp nhất, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

 • Chọn công ty thông cống có bảng báo giá dịch vụ chính xác trước khi thi công. Như vậy sẽ giúp bạn chánh được tình trạng bị bắt chẹt giá và thu các khoản phí phát sinh dịch vụ khác.
 • Không sử dụng dịch vụ thông cống của những đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ rẻ hơn đến 60%. Vì những đơn vị làm này thường làm việc kém chất lượng, đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng
 • Tham khảo thêm các thông tin về đơn vị thông cống qua mạng xã hội, người thân, bạn bè, hàng xóm.
 • Nên dùng dịch vụ thông cống tắc nghẹt của công ty có hệ thống máy móc và trang bị hiện đại.
 • Tìm hiểu thật kỹ chế độ bảo hành dịch vụ của đơn vị thông cống, xem thời gian bảo hành dài không, chế độ bảo hành uy tín không?
 • Sử dụng dịch vụ thông cống của những công ty có trụ sở làm việc rõ ràng.
 • Chọn dịch vụ thông cống của công ty có thời gian làm việc 24h.

Lúc nào cần gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy

Cống ngầm thường được đặt sâu dưới lòng đất, có nhiệm vụ dẫn chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người từ: bồn cầu, bồn rửa, nhà tắm, nhà vệ sinh về hố ga và hầm cầu. Khi cống ngầm bị tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến, các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Nước thải dưới cống tràn lên miệng cống thường xuyên nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy ngay
Nước thải dưới cống tràn lên miệng cống thường xuyên nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy ngay

 

Nếu cống bị tắc nghẹt do những nguyên nhân đơn giản, bạn tìm ra được đúng nguyên nhân gây tắc cống. Lúc này bạn cũng có thể tự thực hiện thông tắc cống bằng các biện pháp như: dùng dấm và nước sôi, bột thông cống, móc phơi áo quần, pittong cao su, bột baking soda…

Nhưng nếu cống bị tắc nghẹt do những nguyên nhân dưới đây, bạn cần gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy uy tín, chất lượng ngay.

 • Cống tắc nghẹt không rõ nguyên nhân. Dù bạn đã áp dụng nhiều biện pháp thông tắc nhưng không mang lại hiệu quả cao. Sau vài ngày cống sẽ bị tắc nghẹt trở lại thậm trí tình trạng còn nặng hơn trước.
 • Nước chất thải dưới cống ngầm dội ngược lên bồn cầu, bồn rửa ngày càng nhiều hơn. Đây rất có thể là nguyên nhân hầm cầu, hố ga đã đầy khiến chất thải dội lên miệng cống.
 • Cống bị tắc nghẹt do dị vật lớn, tắc nghẹt ở những đoạn xa.
 • Hệ thống cống ngầm bị tắc nghẹt do nguyên nhân kỹ thuật.
 • Đường cống ngầm đã lâu không được vệ sinh theo đúng thời gian định kỳ, khiến cho các chất thải lắng đọng bên trong gây cản trở đường chảy.
 • Hệ thống cống ngầm, hố ga, hầm cầu đã có thời gian sử dụng dài hạn bị hư hỏng. Khiến cho bùn, đất, cát sỏi rơi vào gây tắc nghẹt cống ngầm.
 • Cống ngầm ở những vùng thấp trũng hay bị ngập úng, khiến cho rác thải và lá cây rơi vào gây tắc nghẹt nặng nề.

Phú Ngọc – công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chất lượng tốt nhất

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng đang làm việc tại huyện Vị Thủy. Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc là đơn vị luôn được người dân đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chuyên nghiệp nhất
Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chuyên nghiệp nhất

Công ty Phú Ngọc có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về: Thông cống nghẹt, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh cống ngầm, vận chuyển bùn thải, nạo vét hố ga… trên mọi nẻo đường của huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty, sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy của Phú Ngọc?

Lý do dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy của công ty Phú Ngọc, luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của đông đảo khách hàng nhất là:

 • Giá thành tốt nhất. Công ty có chương trình giảm giá đến 30% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt. Có bảng báo giá dịch vụ chính xác trước khi thi công, cam kết không thu thêm các khoản phí phát sinh dịch vụ.
 • Thông tắc cống nghẹt triệt để 100%. Phú Ngọc có hệ thống máy móc mới, hiện đại đảm bảo sẽ thực hiện thông cống nghẹt triệt để. Ngăn chặn được tình trạng cống bị tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Thông cống nghẹt theo công nghệ hiện đại. Thời gian thực hiện thông cống diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Quá trình thông tắc không cần đục phá sàn tường, không làm hư hại cống ngầm, không gây mùi hôi khó chịu.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có đội ngũ công nhân giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo luôn xác định chính xác 100% nguyên nhân và tình trạng cống bị tắc nghẹt. Từ đó đưa ra phương án thông cống hiệu và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng nhất.
 • Thời gian làm việc 24/7. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h dù mưa gió, ban đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết khách hàng gọi nhân viên sẽ có mặt ngay trong thời gian khoảng 30. Dù thời gian ban đêm công ty cũng không thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
 • Chế độ hậu mãi tốt nhất. Thời gian bảo hành dịch vụ của công ty từ 3 tháng trở lên. Chế độ bảo hành làm việc 24h, khách hàng yêu cầu nhân viên sẽ để khắc phụ sự cố ngay. Đảm bảo không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu.
Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy làm việc 24/7
Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy làm việc 24/7

Giá thông cống nghẹt huyện Vị Thủy có đắt không?

Có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Vị Thủy, nên cũng có nhiều mức giá được đặt ra. Hiện mức giá dịch vụ thông cống nghẹt được tính theo những mức giá chung như sau:

 • Cống bị tắc nghẹt do các nguyên nhân đơn giản giá từ 150.000đ – 220.000đ/ cống.
 • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây nhỏ có mức giá từ 290.000đ – 300.000đ/ cống.
 • Mức giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây lớn giao động từ 350.000đ – 500.000đ/ cống.
 • Thông cống nghẹt bằng máy thổi áp suất công xuất lớn có giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ.
 • Giá thông cống nghẹt cục bộ nhiều đường cống có giá từ 2.000.000đ trở lên.
 • Cống bị tắc nghẹt do nguyên nhân hầm cầu đầy sẽ được tính theo giá m3 chất thải cần hút. Hiện mức giá hút hầm cầu nằm trong khoảng từ 250.000đ – 50.000đ/m3, nếu số lượng chất thải lớn thì mức giá sẽ giảm.
 • Hệ thống cống bị tắc nghẹt do nguyên nhân kỹ thuật, đường cống đã bị hỏng sẽ có bảng giá riêng.

Như vậy mức giá dịch vụ thông cống nghẹt đắt, hay rẻ sẽ phụ thuộc chính vào nguyên nhân và tình trạng cống tắc nghẹt nặng nhẹ khác nhau. Nhân viên sẽ căn cứ vào thực trạng cống bị tắc nghẹt ,sau đó chọn phương án thi công hợp lý và đưa ra bảng giá chi tiết cho khách hàng.

Đây là mức giá dịch vụ thông cống tại huyện Vị Thủy mang tính chất tham khảo, để có bảng báo giá dịch vụ chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc.

Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy giá rẻ
Phú Ngọc công ty thông cống nghẹt huyện Vị Thủy giá rẻ

Quy trình thông cống nghẹt Vị Thủy

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống Vị Thủy, với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo những bước dưới đây:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24h qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Cử nhân viên đi khảo sát thực tế hiện trạng cống tắc nghẹt.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và phương án thi công cho khách hàng.
 • Bước 4. Thống nhất giá cả dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 5. Thông cống nghẹt bằng phương hiện đại.
 • Bước 6. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Vị Thủy uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Bạn có nhu cầu thông cống nghẹt hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/24h.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.