Nằm ở phía đông nam tỉnh Lâm Đồng, huyện Đơn Dương có độ cao trên 1000m. Nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch từ bốn phương nhờ những địa điểm du lịch độc đáo và khí hậu mát mẻ. Tuy nhiên vấn đề tắc nghẽn cống thoát chất thải đang gây ra rất nhiều khó khăn, hạn chế cho cuộc sống sinh hoạt cũng như phát triển kinh tế. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về thông cống nghẹt huyện Đơn Dương qua bài viết sau.

BẤM GỌI NGAY: ☎️ 0971 485 052 ☎️ 0797 01 5555

Cách nhận biết cống bị nghẹt

Cống bị nghẹt mang lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người cũng như tiềm năng phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng của huyện. Do đó vấn đề này cần phải được giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Để thực hiện tốt điều này, chúng ta cần nắm được những dấu hiệu cơ bản khi cống thoát chất thải bị tắc nghẹt. Những dấu hiệu thường gặp nhất của cống bị nghẹt có thể kể đến như:

Nước đùn lên

Tình trạng này xảy ra khi có dị vật mắc lại trong ống cản trở sự lưu chuyển ra ngoài. Các chất thải thường mắc lại, không thể trôi đi và tạo nên hiện tượng đùn nước ở miệng cống. Vũng nước đọng này chứa rất nhiều vi khuẩn có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm cho con người.

Cống có mùi hôi thối

Đây cũng là một trong những dấu hiệu khá phổ biến khi cống bị tắc. Khi chất thải không thể lưu chuyển qua đường ống, nó mắc lại và xảy ra quá trình phân hủy ngay trong lòng ống. Tình trạng này rất mất vệ sinh và ảnh hưởng tới nhijip độ sinh hoạt của người dân.

Trong quá trình thoát nước có nhiều bong bóng nổi lên

Rất nhiều người cho rằng đây là hiện tượng bình thường khi nước được xả đi. Tuy nhiên nó chính là dấu hiệu cho thấy cống đang bị lấp đầy bởi rác thải.

Cách thông cống nghẹt huyện Đơn Dương nhanh chóng tại nhà

Sử dụng bột thông cống là một trong những cách đơn giản được dùng để thông cống nghẹt huyện Đơn Dương
Sử dụng bột thông cống là một trong những cách đơn giản được dùng để thông cống nghẹt huyện Đơn Dương

Khi thấy các dấu hiệu kể trên, người dân cần nhanh chóng tìm cách để thông nghẹt cống, tránh để tắc nghẹt quá lâu mang lại những hậu quả nghiêm trọng. Với các trường hợp tắc nghẹt nhẹ, người dân có thể thử một số cách thủ công sau:

Dùng nước đun sôi

Có không ít cống bị tắc là do lớp mỡ bám lại lâu ngày lớn dần và cản trở sự lưu chuyển chất thải. Khi đó, rót nước sôi liên tục vào cống sẽ giúp tan dần mỡ và trả lại ống cống thông thoáng.

Dùng các loại bột thông cống

Cách này cũng khá hiệu quả và có chi phí thấp. Gói bột thông cống có thể dễ dàng mua được từ bất kì cửa hàng tạp hóa nào. Người sử dụng chỉ cần đổ bột vào cống và làm theo hướng dẫn sử dụng. Ngay lập tức hiện tượng tắc nghẹt sẽ giảm đi rõ rệt.

Dùng các loại que/ móc

Trong trường hợp cống bị tắc do dị vật như rác thải, tóc rối thì việc xử lý bằng nước sôi hay bột thông cống mang lại hiệu quả rất thấp. Lúc này, người dân có thể sử dụng các loại que/ móc để móc các dị vật ra.

Sử dụng lươn/ cá lóc

Nghe thì khá kì lạ nhưng đây là cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Chỉ việc thả một con lươn/ cá lóc xuống đường ống cống, nó sẽ chui qua đồng thời thông cống vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, tất cả các cách trên chỉ có tác dụng đối với một số trường hợp nghẹt cống mức nhẹ. Để xử lý triệt để vấn đề này, người dân nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thông cống nghẹt huyện Đơn Dương.

Đơn vị thông cống nghẹt huyện Đơn Dương nào uy tín, chất lượng cao?

Phú Ngọc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty thông cống nghẹt huyện Đơn Dương số một
Phú Ngọc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty thông cống nghẹt huyện Đơn Dương số một

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đơn Dương, hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ đã được thành lập. Các đơn vị đều quảng cáo về chất lượng dịch vụ cũng như máy móc thiết bị chất lượng cao. Tuy nhiên người dân cần tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Rất nhiều phản ánh cho biết có những đơn vị thực chất là công ty ma được thành lập nhằm trục lợi từ khách hàng. Bên cạnh đó cũng có không ít các đơn vị làm việc kém chất lượng, không có trách nhiệm với công trình hay ống cống nhanh chóng tắc lại sau một thời gian ngắn. Do đó, người dân nên tham khảo ý kiến, đánh giá, nhận xét từ những người đã sử dụng dịch vụ để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. 

Biết được nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi muốn giới thiệu đến công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc – công ty thông cống nghẹt huyện Đơn Dương hàng đầu. Vì sao nên lựa chọn Phú Ngọc, hãy cùng xem các lý do sau nhé.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên làm việc tại công ty được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kĩ càng, có tâm với nghề, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trang máy móc thiết bị

 Bên cạnh đó, thiết bị máy móc ở đây là những mẫu tiên tiến nhất hiện nay, thường xuyên được sửa chữa, bảo dưỡng định kì để mang lại hiệu quả hoạt động cao. Mọi dịch vụ được công ty Phú Ngọc thực hiện đều có hợp đồng và bảo hành rõ ràng, giá cả hợp lý, không lợi dụng, nâng giá, chặt chém khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, bạn còn ngại ngần gì mà chưa nhấc máy lên gọi ngay 0797 01 5555 để được trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đơn Dương chất lượng cao ngay hôm nay.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Đơn Dương Lâm Đồng (Phú Ngọc) giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.