Cống bị tắc nghẹt không thoát được nước thải, tạo nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Cống bị tắc nghẹt ở tình trạng nhẹ, các bạn có thể tự thông cống nghẹt bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà. Ngày hôm nay công ty Phú Ngọc sẽ hướng dẫn, các bạn những cách tự thông cống nghẹt Gia Lai tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất.

Tổng hợp các cách thông cống nghẹt đơn giản nhất

Cách 1. Dùng nước nóng và dấm trắng

Thông cống nghẹt Gia Lai giá rẻ chỉ từ 199k 0844.8888.12
Thông cống nghẹt Gia Lai giá rẻ chỉ từ 199k 0974.76.76.79

Nước nóng và dấm trắng dùng để thông tắc cống mang lại hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 – 5 lít nước nóng 70 độ hòa với 0,5 lít dấm trắng. Sau đó bạn từ từ dấm và nước nóng vào đường cống đang tắc nghẽn.

Hai hỗn hợp này sẽ nhanh chóng là mềm các chất thải ra, cuối cùng bạn dùng một lượng nước lớn xả vào đường cống. Nếu bạn thấy nước chảy chậm, thì thực hiện thông cống bằng dấm và nước nóng thêm vài lần nữa.

Cách 2. Dùng Baking soda và nước nóng thông cống

Bột baking soda và nước nóng có tác dụng thông tắc cống rất hiệu quả, bạn đổ trực tiếp bột vào miệng cống. Tiếp theo đổ thêm 1 lượng nước nóng vào miệng cống, để bột phát huy tác dụng cao hơn.

Ngâm bột baking soda trong miệng cống khoảng 4 – 5h, để các chất thải mềm ra. Cuối cùng bạn dùng nước sạch xả xuống miệng cống, để làm sạch tất cả các chất thải đang kẹt trong cống xuống hố ga hầm cầu.

Cách 3. Sử dụng bột thông tắc cống

Bột thông cống là phương pháp thông tắc cầu cống rất đơn giản, dễ thực hiện mang lại hiệu quả cao. Sử dụng bột thông cống sẽ không gây mất vệ sinh, mang lại độ an toàn cao cho mỗi người khi sử dụng.

Bạn mua 1 gói bột thông tắc cống ở cửa hàng hoặc công ty vệ sinh môi trường. Sau đó bạn đổ bột vào miệng cống đang tắc nghẹt, đổ thêm 1 chút nước nóng rồi ngâm bột trong cống 12h đồng hồ. Cuối cùng bạn kiểm tra xem cống đã thông tắc được chưa, bằng cách xả nước vào cống.

Thấy nước trong cống thoát như những ngày bình thường, thì cống đã được thông tắc. Nếu nước thoát chậm hoặc không thoát, bạn nên tiến hành thông tắc cống thêm 1 lần nữa.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của Phú Ngọc
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của Phú Ngọc

Cách 4. Dùng móc sắt thông cống

Trường hợp cống bị tắc nghẹt ở những đoạn gần, tắc nghẹt do tóc rối, vỏ dầu gội đầu… Bạn hãy tận dụng những chiếc móc sắt cũ, duỗi thẳng rồi uốn cong 1 đầu.

Sau đó dùng móc sắt thả xuống miệng cống, lấy tay xoay tròn trong cống. Rồi từ từ kép móc lên rũ bỏ toàn bộ các chất thải ra, tiếp tục thực hiện thông cống thêm nhiều lần nữa cho đến khi lấy hết chất thải ra thì thôi.

Cách 5. Dùng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai uy tín giá rẻ

Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc cống nghẹt nói trên, mà không mang lại hiệu quả cao. Thì chắc chắn cống đã bị tắc nghẹt do dị vật lớn, tắc nghẹt ở những đoạn xa, hoặc cống tắc nghẹt do hầm cầu bị đầy.

Trường hợp cống bị tắc nghẹt do các nguyên nhân nói trên, bạn không thể tự thực hiện thông tắc cống. Mà cần phải tìm đến công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai chuyên nghiệp giá rẻ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của Phú Ngọc

Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của Phú Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm xác định chính xác tình trạng cống bị tắc nghẹt.
  • Có hệ thống máy móc thiết bị mới, hiện đại thực hiện thông tắc cống nhanh. Đảm bảo khắc phục 100% tình trạng cống tắc nghẹt triệt để, trong thời gian dài
  • Giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Gia Lai rẻ hơn thị trường đến 50%, không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.
  • Dù là đêm, ngày nghỉ hay lễ tết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 3 – 6 tháng.

Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Gia Lai của Phú Ngọc

Bảng giá thông cống nghẹt Gia Lai mới nhất hiện nay
Bảng giá thông cống nghẹt Gia Lai mới nhất hiện nay

Dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai có quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng cực nhanh như sau:

  • Tiếp nhận thông tin về tình trạng cống tắc nghẹt của khách hàng qua số hotline: 0974.76.76.79
  • Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng.
  • Thỏa thuận giá cả với khách hàng, tiến hành thông cống tắc nghẹt nhanh trong thời gian khoảng 30 phút.
  • Khách hàng và nhân viên nghiệm thu cống tắc nghẹt.
  • Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho nhân viên, nhận hóa đơn đỏ và phiếu bảo hành dịch vụ.

Giá thông cống nghẹt Gia Lai mới nhất hiện nay

Giá dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào tình trạng cống tắc nghẹt nặng hat nhẹ. Mức giá cho một lần thông cống nghẹt sẽ giao động từ 199k/ lần, công ty Phú Ngọc sẽ đưa gia mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Để biết được bảng giá dịch vụ chi tiết nhất xin mời các bạn liên hệ đến số 0974.76.76.79

Trong bài viết này công ty Phú Ngọc đã giới thiệu đến, các bạn những cách tự thông cống nghẹt tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp thông cống nghẹt nói trên, mà không khắc phục được tình trạng tắc nghẹt. Hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc qua số 0974.76.76.79 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai uy tín giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.