Thành Phố Thuận An tỉnh Bình Dương có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh, cùng mật độ dân số tập trung đông đúc.  Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên tại TP Thuận An. Nhằm giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng cống tắc nghẹt, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã kịp thời cung cấp đến người dân dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An uy tín, chất lượng cao.

Làm thế nào để chọn được đơn vị thông cống nghẹt thành phố Thuận An uy tín?

Thông cống nghẹt thành phố Thuận An
Thông cống Thuận An Bình Dương

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương tại thành phố Thuận An ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên như nấm tại TP Thuận An. Các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân được hưởng: chất lượng dịch vụ tốt hơn và giá thành dịch vụ ưu đãi hơn. Trong số những công ty làm việc uy tín tại TP Thuận An, cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Muốn chọn được dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng cao bạn cần phải tìm hiểu rõ các thông tin về công ty qua: các kênh thông tin trên website, tìm hiểu qua người thân, bạn bè, hàng xóm… chỉ sử dụng dịch vụ thông cống của những công ty lớn, có bảng báo giá rõ ràng, có chế độ bảo hành uy tín, dài lâu…

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An của Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc là đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại TP Thuận An, công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều người dân. Bởi dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Công nhân làm việc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn xác định chính xác nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt. Đưa ra những giải pháp thông tắc cống nghẹt nhanh, triệt để và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Hệ thống máy móc thông cống nghẹt mới hiện đại, tiến hành thông tắc cống nghẹt nhanh, triệt để 100%. Thông cống nghẹt không đục phá sàn, tường, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
 • Thời gian làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An 24/24h. Dù thời gian đêm, ngày nghỉ, lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường TP Thuận An.
 • Giá dịch vụ thông cống nghẹt cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty có bảng báo giá trước khi thi thông tắc cống, không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 3 – 24 tháng, chế độ bảo hành uy tín làm việc 24/7h.

Quy trình làm việc của công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An
Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An

Dịch vụ thông cống nghẹt của Phú Ngọc có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn theo những bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng qua số:
 • Bước 2. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt và thỏa thuận giá cả dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 3. Thực hiện thông cống nghẹt triệt để trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 4. Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Bước 5. Khách hành thanh toán dịch vụ nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Vì sao cống thường xuyên bị tắc nghẹt?

Đường cống thoát nước thải là công trình phụ, không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Cống dùng để dẫn các chất thải hàng ngày của con người thải ra, khi cống bị tắc nghẹt sẽ có dấu hiệu: Nước chảy chậm, mùi hôi thối bốc lên… Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày và ô nhiễm môi trường sống của mỗi người dân. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên gồm:

 • Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc rụng, vụn vỏ trứng, các loại giấy vệ sinh, băng vệ sinh hoặc các dị vật cứng…
 • Hệ thống cống được lắp đặt nhỏ hơn so với công suất xả thải của con người.
 • Quá trình thi công lắp đặt cống thoát nước thải vô tình làm rơi vôi vữa, đất cát vào trong cống. Dẫn đến quá trình sử dụng gây ra tình trạng nước thải thoát chậm hoặc không thoát được.
 • Đường cống thoát nước lắp đặt không đúng kỹ thuật, cống lắp không có độ nghiêng cơ bản, có quá nhiều đoạn gấp khúc, cống lắp đặt quá thấp so với chiều cao của hầm cầu và hố ga.
 • Đường cống thoát chất thải đã sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, bị hư hỏng nứt vỡ.
 • Mưa lụt nước mưa và rác thải, bùn đất trôi vào đường cống.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An mới nhất

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An
Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An

Dựa vào mức độ cống tắc nghẹt nhân viên của Phú Ngọc, sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt ưu đãi nhất cho khách hàng. Hiện nay mức giá thông cống nghẹt thành phố Thuận An có giá trung bình từ 190k/ lần. Để có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt mới nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12.

Bạn đang sinh sống ở TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thấy cống có dấu hiệu bị tắc nghẹt. Để không bị gián đoạn trong sinh hoạt hàng ngày, xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc. Để được hướng dẫn cách thông cống nghẹt hiệu quả và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Thuận An uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.