Tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cống tắc nghẹt làm ảnh hưởng trực tiếp, đến nhu cầu xả thải hàng ngày của mỗi người dân nơi đây. Cống tắc nghẹt thường do những nguyên nhân nào, đơn vị thông cống nghẹt thành phố Đồng Xoài nào uy tín nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết này, để có địa chỉ thông cống nghẹt tốt nhất.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt
Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt

 

Cống thoát nước có công năng dẫn nước thải sinh hoạt ra hố ga, hoặc đường cống chung của thành phố. Hầu hết các cống ngầm đều được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất, vì vậy khi cống bị tắc nghẹt việc kiểm tra đường cống cũng không dễ dàng gì. Cống thoát nước thải thường bị tắc nghẹt do những nguyên nhân chính sau:

 • Đường cống được lắp đặt quá nhỏ so với nhu cầu xả thải của con người.
 • Trong quá trình thi công lắp đặt cống vô tình để cho đất, cát, đá, vữa xi măng rơi vào bên trong.
 • Hệ thống cống được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, cống được lắp đặt quá ngang không có độ dốc cơ bản.
 • Cống thoát chất thải được thiết kế lắp đặt có quá nhiều đoạn gấp khúc, khiến cho rác thải lắng đọng ở những chỗ gấp khúc này lâu ngày đầy lên gây tắc nghẹt.
 • Con người thường xuyên xả thải trực tiếp xuống cống: dầu mỡ động vật, các loại thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc rối, vụn vỏ trứng, xương và vẩy cá…
 • Hầm cầu và hố ga đầy, không được nạo hút đúng định kỳ cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên.
 • Đường ống dẫn khí của hầm cầu bị hỏng, lượng khí trong hầm cầu không thoát ra ngoài được cũng gây ra tắc nghẹt cống.

Công ty thông cống thành phố Đồng Xoài nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt  Đồng Xoài Bình Phước ngày càng nhiều. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây, bên cạnh những công ty làm việc uy tín. Cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây hoang mang, mất đi lòng tin của người dân.

Trong số những đơn thông cống nghẹt uy tín tại Đồng Xoài, công ty Phú Ngọc là cái tên luôn được nhiều người dân tin dùng nhắc đến nhiều nhất. Phú Ngọc có trên 10 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa… Với hệ thống chi nhánh công ty trên mọi miền tổ quốc, công ty luôn sẵn sàng cung cấp đến người dân dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đồng Xoài uy tín nhất.

Công ty thông cống thành phố Đồng Xoài nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty thông cống thành phố Đồng Xoài nào uy tín nhất hiện nay?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Phú Ngọc?

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình phước của Phú Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty có thời gian làm việc 24/24. Cho dù là ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, công nhân của Phú Ngọc sẽ có mặt ngay trpng vòng 15 phút.
 • Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm luôn xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng cống tắc nghẹt trong thời gian sớm nhất.
 • Hệ thống thiết bị thông tắc cống nghẹt mới, hiện đại thực hiện thông cống nghẹt nhanh trong khoảng 30 phút. Đảm bảo thông cống nghẹt triệt để 100%, ngặn chặn tuyệt đối tình trạng cống tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ dài từ 3 – 24 tháng, thời gian cung cấp dịch vụ bảo hành 24/7. Khách hàng yêu cầu bảo hành dịch vụ công ty, sẽ cử công nhân đến ngay trong vòng 15 phút.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài mới nhất hiện nay

Dựa vào mức độ cống tắc nghẹt cùng nguyên nhân tắc nghẹt, công ty Phú Ngọc sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt chi tiết có lợi cho khách hàng nhất. Hiện nay mức giá thông tắc cống nghẹt trung bình từ 190.000đ trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài mới nhất hiện nay, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12.

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài

Muốn có chất lượng dịch vụ cao, cần có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài theo các bước sau:

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài
Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Đông Xoài
 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên của công ty đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, tìm nguyên nhân gây tắc nghẹt cống.
 • Bước 3. Đưa ra phương pháp thông tắc cống triệt để tiếp kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
 • Bước 4. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt và thực hiện thông cống nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành nghiệm thu dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán dịch vụ thông cống nghẹt và nhận phiếu bảo hành dịch vụ và hóa đơn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những nguyên nhân, gây ra tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên. Địa chỉ công ty thông cống nghẹt thành phố Đồng xoài uy tín nhất hiện nay. Cư dân đang sinh sống tại TP Đồng Xoài gặp tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẹt. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.