Như một xu thế xã hội chung, hiện nay dịch vụ sửa máy bơm là một dịch vụ có lượng quan tâm cực kì lớn. Đây là một điều dễ hiểu vì nó phát sinh ra là do nhu cầu sử dụng nước hay máy bơm trong sinh hoạt lớn bên cạnh đó là nền kinh tế sản xuất mở rộng và nước là một nguồn hết sức quan trọng, từ đó mà máy bơm trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống kinh tế- xã hội hiện nay. Xung quanh sự quan tâm lớn đó thì cũng có vô vàn những câu hỏi thắc mắc liên quan, vậy hãy đón đọc bài viết dưới đây bởi nó sẽ là một phần giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Hiện Phú Ngọc nhận cung cấp dịch vụ tại 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc.

1.     Những lưu ý để hạn chế sự hỏng hóc của máy bơm

Như chúng ta đã biết thì với nhu cầu sử dụng máy bơm lớn như hiện nay, tần suất sử dụng đạt đến mức thường xuyên thì việc mà máy bơm xảy ra hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cái gì hạn chế được cũng là điều tốt, máy bơm nếu mà biết cách sử dụng thì việc nó gặp trục trặc cũng sẽ được hạn chế phần nào đó, cụ thể:

–         Lưu ý đầu tiên dành cho những gia đình có nguồn nước yếu, nếu có sử dụng máy bơm tăng áp thì phải đảm bảo là yêu cầu hệ thống đường ống kín. Một khi mà đường ống bị hở role đóng điện ngắt quãng liên tục sẽ khiến tiếp điểm nóng từ đó dẫn đến tình trạng hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định khiến máy bơm dễ cháy.

Gia đình sử dụng nguồn nước quá yếu
Dịch vụ sửa máy bơm nhà bè

–         Những gia đình có giếng sâu hoặc bể nước ngầm hoặc mỗi khi dùng máy bơm phải đẩy nước lên cao thì nên sử dụng máy bơm ly tâm. Lưu ý là phải lắp thêm van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy khi sử dụng loại máy bơm kể trên. Nếu không có nước, máy bơm sẽ kêu lên, để lâu sẽ dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm một lưới lọc ở ngõ vào để tình trạng kẹt cánh máy bơm không xảy ra.

–         Điện áp không đủ là lí do mà động cơ máy bơm nước không thể hoạt động. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm hú máy rồi cháy máy. Khi phát hiện ra tiếng máy bơm ồn hơn bình thường thì phải lập tức rút máy ngay và kiểm tra.

–         Không nên sử dụng phao điện lắp trực tiếp cho máy đối với những loại máy bơm có công suất lớn hơn 500w, lúc này chúng ta nên dùng thêm contactor để bảo vệ động cơ khi quá tải. Lắp phao điện trực tiếp vào sẽ làm dòng điện khi mà khởi động máy sẽ lên cao và làm hỏng tiếp điểm của phao điện.

2.     Những dấu hiệu cho thấy máy bơm đang gặp sự cố

Dù đã được nói ở trên là sẽ có những điểm lưu ý để có thể hạn chế được việc hư hỏng ở máy bơm nhưng hư hỏng sẽ vẫn có thể xảy ra kể cả có cần thận như nào. Vậy chúng ta sẽ đi vào những dấu hiệu cho thấy máy bơm đang gặp sự cố nhé!

–         Mặc dù đã cắm điện nhưng không thấy máy bơm hoạt động.

–         Cắm điện, máy hiển thị đã hoạt động nhưng lại không thấy nước lên bình.

–         Các cánh quạt không quay hoặc quay trong tình trạng vô cùng chậm dù máy bơm hoạt động bình thường.

–         Trong quá trình vận hành, máy bơm chạy kèm theo tiếng kêu rất ồn và lớn hơn so với bình thường.

–         Nước bơm ra ngắt quãng, không đều.

–         Máy bơm vẫn hoạt động nhưng có mùi khét từ động cơ và khói đen bốc ra.

–         Nhiệt tỏa ra lúc máy bơm vận hành lớn khiến máy bơm rất nóng.

Máy bơm vẫn hoạt động nhưng có mùi khét từ động cơ và khói đen bốc ra.
Máy bơm vẫn hoạt động nhưng có mùi khét từ động cơ và khói đen bốc ra.

Ngoài ra còn rất nhiều dấu hiệu khác đòi hỏi quá trình kiểm tra trực tiếp từ người có kinh nghiệm. Nếu như bạn gặp khó khăn thì có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm huyện Nhà Bè để được tư vấn và tìm ra nguyên nhân nhanh hơn.

3.     Báo giá dịch vụ sửa máy bơm huyện Nhà Bè

Có lẽ khi tìm hiểu về một dịch vụ nào đó thì điều được quan tâm nhiều nhất là giá thành. Nắm bắt được tâm lý đó chúng tôi gửi đến bạn bảng giá dịch vụ để có thể tham khảo sau đây:

–         Nguồn nước yếu cần lắp đặt bơm tăng áp thì có giá từ 300.000đ.

–         Lắp đặt máy bơm có giá dao động trong khoảng từ 300.000đ- 400.000đ.

–         Thay máy bơm có giá từ 200.000đ.

–         Dịch vụ sửa chữa thì tùy thuộc vào tình trạng bạn gặp phải nên khó mà nói được giá cả nhưng có thể nói khoảng dao động từ 150.000đ trở lên.

4.     Phú Ngọc – đơn vị uy tín hàng đầu về sửa máy bơm huyện Nhà Bè

Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm, Phú Ngọc cùng đội ngũ nhân viên lành nghề tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá thành vô cùng hợp lý.

Phú Ngọc - đơn vị uy tín hàng đầu về sửa máy bơm huyện Nhà Bè
Phú Ngọc – đơn vị uy tín hàng đầu về sửa máy bơm huyện Nhà Bè

Phú Ngọc cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị là nơi khắc phục vấn đề về máy bơm cho gia đình mình. Hiện bên cạnh giá thành dịch vụ sửa máy bơm cực kì rẻ thì Phú Ngọc còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, nhanh tay gọi đến hotline: 0844 888 812 để nhận được ưu đãi sớm nhất bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.