Quận 9 là một quận nằm ở phí đông thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vào tháng 12 năm 2020, quận 9 lại sáp nhập với quận Thủ Đức và quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí MInh. Mật độ dân số đạt khoảng gần 3 nghìn người 1km2. Với tốc độ phát triển ngày càng tăng và thu hút ngày càng nhiều nhân lực, quận 9 sẽ phải giải quyết một vấn đề vệ sinh mà đã xuất hiện và tồn tại từ lâu, đó là vấn đề hỏng bồn cầu. Nếu bạn sống ở quận 9 và đang muốn tìm một đơn vị sửa bồn cầu quận 9 uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì Phú Ngọc sẽ là lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé. 

Những nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị hỏng

Mua bồn cầu chât slượng kém sẽ dẫn đến bồn cầu dễ bị nứt, hỏng
Mua bồn cầu chât slượng kém sẽ dẫn đến bồn cầu dễ bị nứt, hỏng

Ở mỗi hộ gia đình với các cách thức sử dụng khác nhau, nhãn hiệu bồn cầu khác nhau thì có những lý do bị hỏng bồn cầu khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân hỏng bồn cầu thường hay xảy ra tại các hộ gia đình ở quận 9.

  • Bồn cầu bị hỏng do cũ, được sử dụng từ lâu. Có rất nhiều hộ gia đình xây nhà từ lâu và bồn cầu cũng có tuổi thọ tương đương với căn nhà. Và không có một đồ vật gì có thể hoạt động tốt mãi được. Theo thời gian, chất lượng của bồn cầu sẽ ngày càng xuống cấp, và khi đạt đến giới hạn thì nó sẽ bị hỏng và không thể sử dụng được nữa.
  • Bồn cầu bị hỏng do kém chất lượng. Hầu hết ngày nay các hộ gia đình ở quận 9 đều đã chuyển sang dạng bồn cầu ngồi. Do nhu cầu ngày càng tăng nên đã xuất hiện nhiều công ty, nhãn hàng sản xuất bồn cầu hơn nhưng chất lượng lại không hề đảm bảo. Do muốn kiếm lợi từ khách hàng nên các công ty này đã tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, khi khách hàng mua về thì chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn là đã bị hỏng.
  • Bồn cầu bị hỏng do nứt, vỡ. Vì nhiều lý do khác nhau mà nắp bồn cầu và bệ bồn cầu bị vỡ. Điều này cũng là nguyên nhân khiến bồn cầu bị hỏng. Ta có thể khắc phục bằng cách mua đồ thay thế tại các cửa hàng bán đồ nhà tắm.
  • Nước không bơm lên được. Một trong những nguyên nhân bị hỏng phổ biến tiếp theo đó là nước không bơm lên được. Ở tất cả các bồn cầu ngày nay đều có một bộ phận bơm nước lên để xả ở phía sau lưng. Nếu như nước không bơm lên được thì bồn cầu sẽ bị hỏng và khó sử dụng được tiếp.
  • Cần gạt bị gãy. Để xả được nước thì chúng ta cần phải gạt một cái cần được thiết kế liền ở trên thân của bình chứa nước sau lưng. Nếu như cần gạt bị hỏng thì chúng ta không thể xả nước để xả chất thải đi được.

Những ảnh hưởng khi không sửa bồn cầu

Khi bồn cầu bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người
Khi bồn cầu bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người

Khi bồn cầu bị hỏng thì nó sẽ đem lại rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Nếu như không sửa chữa ngay thì nó sẽ đem lại rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

  • Không thể đi giải quyết các nhu cầu cá nhân được. Một khi bồn cầu bị hỏng thì vấn đề đầu tiên con người phải đối mặt đó là không thể giải quyết các nhu cầu cá nhân. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt.
  • Không xả được nước sẽ rất dễ gây ra tắc nghẽn cống. Khi chất thải cũ không thể xả được và phải tiếp tục đón các chất thải mới thì sẽ rất dễ gây ra tắc nghẹt cống, gây ra những mùi hôi thối khó chịu.
  • Làm mất mỹ quan của phòng tắm. Khi bồn cầu bị nứt, vỡ nó sẽ làm ảnh hưởng đến mỹ quan tổng thể của căn phòng tắm.
  • Gây ra tốn nước. Khi vòi xịt bị rỉ, nó sẽ làm cho số nước dùng của gia đình tăng, vừa gây lãng phí nước lại vừa tốn thêm tiền chi trả tiền nước. Không chỉ vậy, việc nước bị rỉ sẽ luôn làm cho căn phòng tắm của gia đình bạn lúc nào cũng cũng trong tình trạng bị ướt.

Phú Ngọc – lựa chọn hàng đầu cho việc sửa bồn cầu ở quận 9

Hình ảnh một nhân viên của Phú Ngọc đang sửa bồn cầu co khách hàng
Hình ảnh một nhân viên của Phú Ngọc đang sửa bồn cầu co khách hàng

Khi gặp những vấn đề trên, bạn đau đầu lựa chọn một công ty vệ sinh uy tín đáp ứng được tất cả các tiêu chí từ chất lượng dịch vụ đến giá cả hợp lý giữa một rừng công ty vệ sinh ở quận 9, chúng tôi xin đề xuất đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn. Đó là công ty thông cống nghẹt Phú ngọc tại quận 9.

Phú Ngọc là một công ty vệ sinh có thâm niên 15 năm trong ngành và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty có rất nhiều dịch vụ như sửa bồn cầu, thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút chất thải,.. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn kinh nghiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có tinh thần tốt và trách nhiệm đối với các công trình mà mình thực hiện. Không chỉ vậy máy móc tại Phú Ngọc cũng đều là những thiết bị hiện đại tiên tiến, giúp nâng cao năng suất công việc, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng và đem lại sự hài lòng tốt nhất. Giá cả tại Phú Ngọc phù hợp với mọi tầng lớp những chất lượng dịch vụ lại vô cùng tuyệt vời.

Để có thể được trải nghiệm những điều trên, còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến số hotline 0844.8888.12 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.