Rút hầm cầu quận 3 là việc cần phải làm khi hầm cầu nhà bạn bị tắc nghẽn hay bị đầy. Nếu không xử lý kịp thời và hiệu quả, bạn sẽ phải gánh chịu mùi hôi khó chịu bốc ra từ đó. Và điều này cũng là yếu tố gây ô nhiễm môi trường cũng như gây hại cho sức khỏe của chính bạn và gia đình. Lẽ tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự xử lý sự cố của gia đình. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình đến đơn vị rút hầm cầu không những chất lượng mà giá cả còn phải hợp túi tiền.

Rút hầm cầu quận 3 chất lượng, giá rẻ | Liên hệ 0844888812
Chất lượng – giá rẻ tại Phú Ngọc không phải là điều không thể

Vì sao cần phải rút hầm cầu quận 3?

Vấn đề vệ sinh môi trường bấy lâu nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Cho đến nay cuộc sống ngày càng được nâng cao thì đây chính là yếu tố cấp thiết hơn cả và cần được chú trọng. Bắt nhịp được xu hướng, không ít công ty ra đời và hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải môi trường, đặc biệt là dịch vụ rút hầm cầu. Cụ thể:

 • Do nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày để sinh hoạt sẽ khiến chất thải đầy và lúc này bạn cần quan tâm đến dịch vụ định kỳ để xử lý
 • Do hầm chứa chất thải bị nghẽn tắc và có nhiều chất rắn, hữu cơ không phân hủy được
 • Do hầm cầu không xây dựng đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật và không đặt đúng nơi quy định làm khả năng thoát nước yếu và chậm
 • Việc không thường xuyên định kỳ rút hầm cầu, để tắc nghẽn nặng sẽ khiến các loại vi khuẩn có hại sinh sôi, gây tác hại không nhỏ và trực tiếp đến sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường

Trên địa bàn 14 phường rải từ phường 1 đến phường 14 của quận 3, Phú Ngọc mong muốn được phục vụ, bảo vệ tốt nhất môi trường sống của mọi người, mọi nhà. Dịch vụ rút hầm cầu sẽ mang đến những giải pháp thiết thực, uy tín và chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Bởi dịch vụ này xuất phát từ những công nghệ tiên tiến nhất cùng quy trình làm việc hiệu quả nhất.

Rút hầm cầu quận 3 chất lượng, giá rẻ | Liên hệ 0844888812
Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Chia sẻ kinh nghiệm để nhận biết đơn vị uy tín trong ngành rút hầm cầu

Dựa vào số năm kinh nghiệm

Một đơn vị được đánh giá là uy tín trong nghề phải có kinh nghiệm hoạt động, cụ thể là số năm làm việc tính tới thời điểm hiện tại. Đây chính là thước đo độ uy tín của công ty đó vì nếu không uy tín thì công ty đó đã không thể nào tồn tại lâu đến ngày hôm nay.

Rút hầm cầu quận 3 uy tín sẽ giúp bạn xử lý tình trạng hiện tại, ước lượng được mức độ hư hại và tìm cách giải quyết tối ưu nhất. Hơn thế nữa, vì làm việc có tâm nên đơn vị đó sẽ đưa ra phương án vừa giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng lại còn giúp công việc không gây ô nhiễm môi trường, không làm mất thẩm mỹ công trình sau khi sửa chữa.

Dựa vào quy trình làm việc

Rút hầm cầu quận 3 chất lượng phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu nhận tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Sau đó, công ty phải ghi nhận và đưa ra đánh giá chung, hướng giải quyết vấn đề. Cuối cùng sẽ cho người tới khảo sát công trình và trình bày hướng giải quyết cũng như báo chi phí cụ thể để khách hàng tham khảo.

Đặc biệt, trong công việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,… cần phải thông qua việc ký kết hợp đồng hợp tác. Trong hợp đồng hợp tác này phải ghi rõ ràng bảng báo giá, nội dung sửa chữa, thời gian sửa chữa và bàn giao công trình hoàn thiện.

Rút hầm cầu quận 3 chất lượng, giá rẻ | Liên hệ 0844888812
Quy trình làm việc chuyên nghiệp là phương thức đánh giá công ty uy tín

Đảm bảo đầy đủ phương tiện chuyên dụng, cơ sở thiết bị máy móc đầy đủ

Một công ty môi trường được đánh giá là uy tín, dịch vụ chất lượng thì tiêu chí đầu tiên cần phải có ở công ty đó chính là phương tiện chuyên dụng, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ. Cũng như phương tiện vận chuyển chất thải cực kỳ quan trọng vì để chứa đủ lượng chất thải và không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình thi công, vận chuyển chất thải đó tới nơi xử lý. Do đó, những công ty rút hầm cầu quận 3 thiếu uy tín thường sẽ không chu toàn trong việc đầu tư vào trang thiết bị, thậm chí còn thiếu về máy móc.

Đảm bảo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên thi công cũng là điều cực kỳ quan trọng vì sẽ là người chịu mọi trách nhiệm thi công công trình. Do đó, đòi hỏi người nhân viên đó phải có trình độ cao về chuyên môn, có tay nghề, có kiến thức nghiệp vụ để có thể sử dụng được máy móc chuyên dụng sao cho không gây ô nhiễm môi trường trong suốt quá trình đang thi công.

Có bảo hành công trình dài hạn và có giấy tờ hóa đơn chứng từ đầy đủ

Công trình sau khi thi công xong cần phải được bảo hành trong thời gian nhất định nhằm giúp tránh hiện tượng “nói một đường làm một nẻo” hay những hư hỏng phát sinh với công trình sau khi bàn giao. Có nhiều trường hợp công trình tái phát lỗi cũ sau vài ngày sửa chữa và rồi khách hàng lại phải tốn kém mời đơn vị khác xuống thi công lại.

Ngoài ra, nếu làm việc với các đơn vị lớn, yêu cầu phía Công ty thông rút hầm cầu còn phải có đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn chứng từ xuất ra cho khách hàng. Cũng như phải có hợp đồng thi công minh bạch nhằm giúp khách hàng an tâm khi giao phó công trình cho công ty.

Lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thi công

Do tại địa bàn quận 3 hiện nay có quá nhiều đơn vị dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt, nạo vét cống… Chỉ cần lên mạng tìm kiếm hay 1 cú nhấp chuột là chúng ta đã thấy vô vàn thông tin các công ty cung ứng dịch vụ. Ngoài ra, tại các cột điện cũng có không ít các giấy dán quảng cáo dịch vụ rút hầm cầu với giá thành siêu rẻ.

Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn hãy cân nhắc xem xét thật kỹ những thông tin uy tín của công ty đó. Đừng ham rẻ vì càng rẻ thì càng rủi ro, dịch vụ thi công càng rẻ càng làm cẩu thả, sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Rút hầm cầu quận 3 chất lượng, giá rẻ | Liên hệ 0844888812
Đừng ham rẻ vì có thể làm hỏng hầm cầu của gia đình bạn

Cách tính tiền rút hầm cầu quận 3 như thế nào?

Để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng, đồng thời khách hàng không phải lo lắng trăn trở về giá cả, Phú Ngọc đã tổng hợp và đưa ra cách tính giá của mình để khách hàng có thể tham khảo trước. Đây là cách tính giá chưa áp dụng chương trình khuyến mãi. Trường hợp có chương trình khuyến mãi chúng tôi sẽ khấu trừ trực tiếp khi khách hàng thanh toán.

Một số yếu tố để tính giá thông rút hầm cầu của Phú Ngọc như sau:

 • Tình trạng hiện tại của hầm cầu
 • Thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ, độ sâu là bao lâu
 • Hầm cầu bao nhiêu lâu chưa được thông rút?

Với những công trình sử dụng lâu khoảng trên 5 năm tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, lượng rác thải, chất thải bám trong hầm cầu khá cứng và khó xử lý. Đòi hỏi cần phải dùng những thiết bị chuyên dụng, thông rút trong thời gian lâu chúng tôi sẽ dựa vào hiện trạng để báo giá cho khách hàng.

 • Vị trí nơi khách hàng ở ngoài được lộ hay trong hẻm?

Quá trình thông tắc trong ngõ ngách sẽ gặp cản trở khi phương tiện, máy móc thiết bị khó có thể tiếp cận được. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ đối với những trường hợp hẻm quá nhỏ, quá sâu, tốn nhiều công sức thì Phú Ngọc mới áp dụng tính giá như vậy.

 • Thời điểm rút hầm cầu là ban ngày hay ban đêm?
 • Ngoài ra, Phú Ngọc còn áp dụng việc tính giá đối với khách hàng quen thuộc. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty từ lần thứ 2 trở đi sẽ được hưởng ưu đãi về giá.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Ngọc

Tại Phú Ngọc, quý khách sẽ yên tâm khi việc thi công luôn được đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ, nhanh chóng.

 • Chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất sau 15 phút kể từ khi bạn thông báo sự cố
 • Máy móc, thiết bị tại Phú Ngọc là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hết sức trách nhiệm
 • Quá trình thi công không đục phá gây mất thẩm mĩ
 • Luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống
 • Được tư vấn miễn phí
 • Bảo dưỡng, bảo trì mọi dịch vụ
Rút hầm cầu quận 3 chất lượng, giá rẻ | Liên hệ 0844888812
Hàng trăm lý do để lựa chọn rút hầm cầu Phú Ngọc

Phú Ngọc là chuyên gia trong các lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống, thông tắc toilet, thông tắc bồn cầu, cũng như phân phối các loại dụng cụ thông tắc, bột thông cống chất lượng,… Phú Ngọc cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất, mà không hề ảnh hưởng đến công trình và cuộc sống của gia đình bạn.

Đơn vị hút rút hầm cầu quận 3 uy tín mà bạn lựa chọn phải luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ và giá cả trên thị trường. Trong quá trình hoạt động, luôn tạo được sự hài lòng cho mọi khách hàng từ cung cách làm việc, tiến độ công việc, tác phong cũng như độ hiệu quả cũng như chế độ bảo hành. Ngoài ra dịch vụ mà công ty đó cung cấp phải đáp ứng được khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào có vấn đề phát sinh. Cùng với đó không nên bỏ qua đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có tâm với nghề. Tất cả các điều đó sẽ giúp hoàn thành tốt nhất sự mong đợi. Mọi khách hàng có thể liên hệ với Phú Ngọc để có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, đưa đến không gian sống trong lành, không tắc nghẽn.

Xem thêm: Hút hầm cầu Quận 3 ở đâu giá rẻ, không đục phá?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.