Thông cống nghẹt quận Ô Môn (Cần Thơ) là một trong những dịch vụ cần thiết và quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ đối với môi trường sống trong lành của người dân nơi đây. Công ty Phú Ngọc với dịch vụ thông cống nghẹt quận Ô Môn sẽ mang đến quý khách hàng nơi đây dịch vụ chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. Hơn hết, công ty cũng tham gia vào các phong trào bảo vệ sức khỏe của người dân sinh sống trên địa bàn đơn vị mình.

Cam kết trong dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Phú Ngọc

Khi chọn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Ô Môn của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối. Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi tuân thủ các cam kết vàng sau đây:

 • Cam kết giá cả dịch vụ thông cống nghẹt hợp lý nhất: Công việc thông cống nghẹt là ngành đặc thù, mang nhiều rủi ro. Do đó, bạn không nên đặt tiêu chí giá thành lên hàng đầu, mà hãy chú trọng đến chất lượng, thời gian thi công. Đôi khi giá thành quá rẻ, thường gắn liền với sự cẩu thả trong công việc, hút không hết được các chất thải, phát sinh các chi phí. Do đó, giá thành dịch vụ của Phú Ngọc chúng tôi luôn rõ ràng, căn cứ vào lượng chất thải, vị trí công trình, mức độ hư hại mà đưa ra mức giá hợp lý. 
 • Có hợp đồng thi công chi tiết: Với bất cứ công trình thi công nào, công ty cũng đưa ra những hợp đồng rõ ràng, thể hiện công việc, hạng mục cần làm. Nhằm giúp gia chủ nắm rõ hướng sửa chữa, không sợ bị sai lệch trong báo giá, hay các vấn đề phát sinh chi phí bất hợp lý nếu có
 • Có hóa đơn chứng từ: Công ty cung cấp các hóa đơn, chứng từ nếu quý khách hàng yêu cầu. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị
 • Có dịch vụ bảo hành: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn theo quy định
 • Có chuỗi thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại máy thông hút chuyên dụng đủ kích thước, khối lượng lớn nhỏ để phục vụ mọi công trình cho quý khách hàng.
  Công ty Phú Ngọc cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín nhất
  Công ty Phú Ngọc cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín

Hiện nay, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ càng, với tâm lý chuộng của rẻ, nên lựa chọn phải những đơn vị kém uy tín, chất lượng, không có các cam kết bảo hành. Hậu quả là sau khi bàn giao thi công mà cống vẫn nghẹt, các vấn đề không giải quyết được triệt để. Khi đó, bạn sẽ tốn thêm khoản tiền kha khá để thuê đơn vị khác khắc phục.

Để hạn chế tối đa tình trạng trên, không ai khác, công ty Thông cống Phú Ngọc chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất. Mọi thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt quận Ô Môn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng, website hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty để biết thêm chi tiết.

Quy trình thông cống nghẹt quận Ô Môn của công ty Phú Ngọc

Chúng tôi luôn khuyến nghị các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp nên thông cống nghẹt, hút hầm cầu định kỳ hằng năm. Việc này sẽ giúp hạn chế hư hỏng,rủi ro có thể xảy ra với công trình gia đình bạn. Đồng thời chống tắc nghẽn, bốc mùi hôi do chất thải trào ngược lên. Đây cũng là nơi tiềm ẩn nhiều mầm bệnh, nếu không được chú trọng vệ sinh sạch sẽ bà bảo dưỡng định kỳ.

Không chỉ nhận thông hút cống nghẹt ở quận Ô Môn, mà hiện nay chúng tôi đã mở rộng rất nhiều chi nhánh trên cả nước để được phục vụ khách hàng ngày một lớn mạnh.

HÌnh ảnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phú Ngọc
HÌnh ảnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phú Ngọc

Dưới đây là quy trình thông cống nghẹt của công ty chúng tôi đưa ra để quý khách hàng tham khảo:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Khi có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng, địa chỉ website hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty.  Nhân viên tiếp nhận thông tin, tình trạng tắc cống sẽ tư vấn, phán đoán mức độ hư hỏng cho quý khách hàng
 • Bước 2: Trực tiếp khảo sát, tìm cách xử lý: Sau khi tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại hiện trường để khảo sát. Từ đó, đưa ra đánh giá, phương án xử lý, hướng khắc phục tối ưu để quý khách hàng lựa chọn. Tiếp theo, sẽ thực hiện báo giá thi công phù hợp với thực trạng
 • Bước 3: Tiến hành thi công: Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án đưa ra cũng như mức giá thành, công ty sẽ điều động trang thiết bị cũng như nhân lực đến để thi công. Đội ngũ nhân viên đều là những người thành thạo công việc, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tận tâm nhiệt tình với từng công trình thi công.
 • Bước 4: Nghiệm thu: Quý khách hàng sẽ kiểm tra sau quá trình thi công, xem đã hài lòng hay chưa
 • Bước 5: Nếu quý khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán thi công
 • Bước 6: Viết hóa đơn VAT và thực hiện cam kết bảo hành dài hạn. Bất cứ lúc nào công trình cầu cống của quý khách hàng gặp phải sự cố gì, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được xử lý kịp thời

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Thông bồn cầu Cần Thơ uy tín giá rẻ nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.