Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận? Tuy nhiên, bạn đã từng sử dụng dịch vụ này hay chưa? Bạn đã biết các dấu hiệu nhận biết một hầm cầu cần được hút? Khi nào thì cần hút hầm cầu định kỳ? Vai trò khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ? Vậy hãy cùng Phú Ngọc đi tìm câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi bạn nhé.

Những dấu hiệu nhận biết cần phải sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận

Khi hầm cầu bị đầy không chỉ phát tán vi khuẩn gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn và chính những người thân trong gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì không phải ai cũng biết khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu một lần trong một năm. Vậy có những dấu hiệu nào để nhận biết hầm cầu đang bị đầy?

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy
Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Khi để hầm cầu quá đầy sẽ khiến các chất thải dễ dàng tràn vào bên trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Khi đó chúng ta nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhà vệ sinh. Chắc chắn không một ai muốn dọn dẹp nhà vệ sinh trong tình trạng bị bẩn và bị vi khuẩn tấn công. Vì vậy, hãy luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các dấu hiệu bất thường của hầm cầu gia đình bạn.

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Khi xung quanh những khu vực phụ hoặc nơi xây dựng hầm cầu xuất hiện những vũng nước nhỏ. Đặc biệt những vũng nước này thường xuyên xuất hiện những mùi hôi thối bởi nước hầm cầu bị tràn lên. Tuy nhiên, nếu không để ý bạn sẽ chỉ nghĩ đây là một vũng nước bình thường mà không biết rằng đây là một trong những dấu hiệu của hầm cầu bị đầy.

Ngoài ra, khi xả nước bồn cầu mà bạn thấy nước chảy chậm, thậm chí không thoát được thì đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc hoặc hầm cầu bị đầy. Tuy nhiên, theo thống kê của những đơn vị có kinh nghiệm thì hơn 70% trường hợp này xảy ra là do hầm cầu bị đầy. Vì vậy, khi xuất hiện dấu hiệu này bạn nên liên hệ với địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận để được sử dụng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Khi cống thoát nước trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm thường xuyên bốc mùi hôi thối. Đặc biệt mùi hôi thối này xuất phát từ cống nước sẽ là một trong những dấu hiệu đầu tiên trước khi rác thải và một số loại nước thải tràn vào nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bốc mùi tại cống nhà vệ sinh thì bạn nên sử dụng một số biện pháp xử lý hầm cầu đầy tại nhà để tránh tình trạng này nặng hơn. Sau đó, liên hệ với địa chỉ chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ chất lượng trong thời gian nhanh chóng để đạt được hiệu quả cao.

Nguyên nhân khiến cho hầm cầu nhanh bị đầy

Tại sao hầm cầu lại nhanh đầy
Tại sao hầm cầu lại nhanh đầy

Khi sử dụng hầm cầu để chứa chất thải sinh hoạt của gia đình thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy. Trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này như:

 • Gia đình bạn đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận từ nhiều năm trước mà quên mất phải hút hầm cầu đúng định kỳ theo đúng thời gian quy định.
 • Hầm cầu có thể tích nhỏ trong khi đó số lượng thành viên trong gia đình bạn lại tăng lên do đó kéo theo việc hầm cầu của gia đình bạn sẽ nhanh đầy.
 • Khi gia đình bạn không sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để đánh rửa nhà tắm và nhà vệ sinh mà thay vào đó là sử dụng các loại xà phòng tẩy rửa dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nhanh đầy.
 • Sử dụng các dòng giấy vệ sinh khó tiêu và trực tiếp vứt thẳng giấy xuống bồn cầu mà không qua xử lý. Những loại giấy vệ sinh này sẽ khó phân hủy đồng thời cần một thời gian phân hủy rất dài. Vì vậy, nếu nhà bạn sử dụng những loại giấy vệ sinh này và vứt trực tiếp vào bồn thì hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn những gia đình không vất trực tiếp vào bồn cầu.

Sử dụng hầm cầu bao nhiêu năm thì phải hút?

Hầm cầu của gia đình bạn làm việc nhiều nên khả năng đầy vô cùng nhanh. Hầm cầu đầy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng hầm cầu to hoặc nhỏ, mức độ sử dụng nhiều hay ít, số lượng người sử dụng đông hay không. Vì vậy, bạn muốn biết trong thời gian bao lâu phải hút hầm cầu thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Ban đầu hầm cầu xây đúng với số lượng người sử dụng như dự kiến ban đầu. Những người dùng có ý thức đồng thời không thải những chất khó tiêu xuống hầm cầu thì bạn chỉ mất 10 – 20 năm mới phải hút hầm cầu.
 • Đối với những loại hầm cầu có dung tích nhỏ thiết kế không đúng với tiêu chuẩn và kỹ thuật. Đồng thời số lượng người dùng nhiều thì thời gian hút hầm cầu có thể giao động từ 5 – 10 năm.
 • Đối với những dạng hầm cầu dành cho các công trình lớn như nhà trọ, khu tập thể, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học thì thời gian sử dụng hầm cầu khoảng 3 – 5 năm bạn phải tiến hành hút hầm cầu.
 • Thời gian hút hầm cầu định kỳ dài hay ngắn hạn còn phụ thuộc vào những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận có uy tín và chuyên nghiệp hay không.

Nên chọn công ty như thế nào chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận chuyên nghiệp?

 Địa chỉ hút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp
Địa chỉ hút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp

Để có thể chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tới khách hàng bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

 • Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt và hút hầm cầu. Đồng thời sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng cao.
 • Công ty với nhiều cơ sở hoạt động vì vậy khi khách hàng ở bất cứ khu vực nào chúng tôi sẽ điều nhân viên đến và kiểm tra sau đó đưa ra những biện pháp sửa chữa kịp thời để đạt được hiệu quả sửa chữa cao nhất.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Có hệ thống cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp, đầu tư nhiều loại xe thông hút như vậy sẽ giải quyết tình trạng hầm cầu đầy một cách triệt để và mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Những công ty chuyên nghiệp sẽ có mức phí không quá thấp so với mặt bằng chung. Nếu những đơn vị có mức giá quá rẻ thì bạn cũng không nên lựa chọn, bởi thường đó là những công ty nhỏ và có chất lượng thấp. Vì vậy, khách hàng không nên ham của rẻ và tránh mất tiền oan.

Địa chỉ rút hầm cầu quận Phú Nhuận chuyên nghiệp nhất Tp. HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận. Tuy nhiên, Công ty Vệ sinh Môi trường Phú Ngọc luôn tự tin là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mà Phú Ngọc mang lại bởi:

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu quận Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.
 • Hiện nay Phú Ngọc có nhiều cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác cùng khu vực. Vì vậy, chỉ với một cuộc gọi Phú Ngọc sẽ đến địa chỉ của bạn chỉ sau 30 phút để giải quyết cho khách hàng mọi vấn đề mà khách hàng đặt ra.
 • Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó tổng đài làm việc của chúng tôi luôn trực 24/7 vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0844888812 để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để được Phú Nhuận để được khắc phục tình trạng hầm cầu đầy trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Giá một lần hút hầm cầu quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền?

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.