Nạo vét kênh mương sẽ luân chuyển dòng chảy tốt, xử lý chất thải đổ ra giúp môi trường sạch sẽ. Do vậy, người dân cần tìm đơn vị thi công chất lượng. Nếu bạn muốn biết quy trình và báo giá chi tiết về quá trình nạo vét thì theo dõi bài viết này của Phú Ngọc nhé!

Vì sao cần thực hiện nạo vét kênh mương?

Kênh mương, cống rãnh là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại, vì thế để đảm bảo vệ sinh môi trường, chúng ta cần phải thực hiện nạo vét kênh mương thường xuyên
Kênh mương, cống rãnh là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại, vì thế để đảm bảo vệ sinh môi trường, chúng ta cần phải thực hiện nạo vét kênh mương thường xuyên

Khi nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày một tăng cao thì lượng chất thải thải ra hàng ngày tương đối nhiều. Tình trạng kênh đào thoát nước bị tắc không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, nhất là ở những nơi có lưu lượng dân cư đông đúc.

Việc nạo vét kênh mương là rất cần thiết và quan trọng bởi vì:

 • Lượng chất thải nhiều gây ách tắc kênh mương ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày và tưới tiêu của người dân
 • Kéo theo trục trặc thiết bị vệ sinh khi không thoát được chất thải xuống kênh đào
 • Kênh thoát nước không lưu dẫn được chất thải dịch chuyển ra nơi xử lý sẽ rất dễ bị tắc
 • Nước ngập tràn đường phố gây cản trở giao thông đi lại, ô nhiễm môi trường, bốc mùi hôi thối
 • Sinh ra ruồi muỗi làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Bởi thế cho nên nên dịch vụ nạo vét thông hút của các đơn vị vệ sinh đang được rất nhiều người dân, các công ty, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn.

Thời gian định kỳ cần nạo vét

Kênh mương thoát nước giúp cho dòng chảy lưu thông vì thế chúng ta cần phải nạo vét thường xuyên theo định kỳ
Kênh mương thoát nước giúp cho dòng chảy lưu thông vì thế chúng ta cần phải nạo vét thường xuyên theo định kỳ

Thời gian phù hợp để nạo vét kênh mương rơi vào khoảng từ 5 – 6 tháng, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và lượng rác thải thải ra hàng ngày.

Đối với những khu vực có lượng rác thải lớn và có nhiều bùn đất nên nạo vét từ 3 – 4 tháng 1 lần. Người dân cần chủ động xử lý rác thải để tránh trường hợp kênh đào thoát nước bị tắc, sẽ rất khó khăn trong việc nạo vét.

Việc nạo vét thủ công không hề đơn giản, không chỉ lấm lem mà còn rất nguy hiểm. Vì thế sử dụng dịch vụ nạo vét là rất cần thiết, việc nạo vét được sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và có nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn, tránh trường hợp gây tắc nặng hơn.

Dịch vụ nạo vét kênh mương giá rẻ – Phú Ngọc

Các hệ thống thoát nước giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp cho các chất thải có thể xuống hầm cầu, hố ga. Hơn thế nữa , nó còn kiêm luôn nhiệm vụ lưu thông dòng chảy, giúp cho môi trường trở nên sạch sẽ hơn.

Dịch vụ nạo vét kênh mương là việc rất quan trọng, vì đường ống có thông thoáng và sạch sẽ thì các chất thải, bùn đất mới không thể ứ đọng lại được. Việc lựa chọn các dịch vụ nạo vét kênh mương, cống thoát nước là việc làm rất tối ưu, giúp việc khắc phục sự cố thực hiện một cách nhanh gọn và sạch sẽ.

Nếu bạn đang ở khu vực Tp. HCM hay các tỉnh lân cận, hãy lựa chọn dịch vụ của Phú Ngọc. Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ môi trường, nhất là đối với dịch vụ nạo vét, thông tắc, khơi thông dòng chảy.

Hàng trăm lý do nên sử dụng dịch vụ nạo vét tại Phú Ngọc
Hàng trăm lý do nên sử dụng dịch vụ nạo vét tại Phú Ngọc
 • Công ty có các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, công nhân nạo vét có tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên cần, làm việc có trách nhiệm
 • Quy trình thực hiện nhanh gọn và sạch sẽ, tiết kiệm thời gian
 • Chi phí dịch vụ hợp lí, xử lý chất thải đúng quy định
 • Có chế độ bảo hành sau khi thực hiện nạo vét

Chi phí nạo vét kênh mương bao nhiêu tiền?

Đơn giá nạo vét kênh mương được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lượng chất thải, khu vực đặt đường ống, các loại máy móc cần hỗ trợ,... 
Đơn giá nạo vét kênh mương được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lượng chất thải, khu vực đặt đường ống, các loại máy móc cần hỗ trợ,…

Mức giá trung bình của Phú Ngọc thông thường được tính theo mức trung bình như sau:

 • Với 1 khối chất thải giá chỉ từ 50.000 VNĐ
 • Với 2 khối chất thải chỉ từ 100.000 VNĐ
 • Với 3 khối chất thải chỉ từ 150.000 VNĐ
 • Với 4 khối chất thải chỉ từ 200.000 VNĐ
 • Với 5 khối chất thải chỉ từ 250.000 VNĐ

Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Phú Ngọc vì mức giá rất phải chăng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và không làm tốn thời gian của khách hàng. Định mức nạo vét kênh mương được công ty thực hiện rất rõ ràng và có thỏa thuận với khách hàng trước khi thực hiện thi công.

Phản hồi từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạo vét tại Phú Ngọc

Qua quá trình thành lập và phát triển, công ty nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng, bởi vì lý do làm việc rất có trách nhiệm. Nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực đến công ty, đáng phải kể đến như:

Gia đình anh Nguyễn Thiện Việt đã phản hồi như sau: “Nhân viên công ty Phú Ngọc tư vấn rất nhiệt tình và chính xác nên thử 1 lần sử dụng dịch vụ nạo vét kênh mương. Không ngờ nhân viên làm việc rất sạch sẽ và nhanh gọn đến như thế. Chắc chắn sẽ là khách hàng định kỳ đồng hành cùng Phú Ngọc”.

Chị Hường cho hay: “Trước đây chúng tôi thường nạo vét kênh mương thủ công, nhưng mất nhiều thời gian và lại không đảm bảo an toàn. Kết quả rất hài lòng khi thuê thử dịch vụ ngoài tại Phú Ngọc vì không nghĩ lại được nhân viên làm việc rất nhanh chóng, sạch sẽ mà giá cả lại cực kỳ ưu đãi.”

Bất cứ khi nào bạn cần nạo vét kênh mương hãy gọi ngay đến tổng đài hotline 0844888812 của Công ty Phú Ngọc. Tại đây, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình. Công ty lấy chữ “TÍN” để khách hàng luôn tin tưởng.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.