Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc cung cấp dịch vụ mua bán xe hút hầm cầu cũ giá rẻ nhất. Xe rút hầm cầu, hút bể phốt chuyên dụng nhiều khối lượng khác nhau như 2 khối, 4 khối, …. Quý khách có thể tham khảo hãng xe, máy móc, phụ kiện, màu sắc, …. tùy chọn theo sở thích. Các mẫu xe đều có đầy đủ, chi tiết xin liên hệ hotline 0901.433.666.

1. Những điều cần biết trước khi mua bán xe hút hầm cầu cũ

Có nên mua xe tải hút hầm cầu cũ không?
Có nên mua xe tải hút hầm cầu cũ không?

Trước khi quyết định mua xe cũ, bạn cần trả lời được những câu hỏi sau:

 • Mua xe loại nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại xe hút hầm cầu của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước các thương hiệu này để chọn cho mình chiếc xe tốt nhất, phù hợp nhất.
 • Cần phải xác định rõ ràng mục đích mua xe để làm gì? Bởi vì giá cả mua một chiếc xe rút hầm cầu – dù là mua xe cũ – cũng không hề rẻ. Dĩ nhiên mua xe hút hầm cầu là để hút hầm cầu nhưng là để phục vụ cho gia đình, công ty hay kinh doanh?
 • Điều kiện kinh tế của gia đình có thể mua xe ở mức giá nào? Đây là yếu tố quan trọng vì nếu không đủ tài chính, bạn có thể thương lượng với người bán xe cách thức trả tiền khác như trả góp.
 • Xe hút hầm cầu bạn sẽ hoạt động trong khu vực nào? Cần phải tìm hiểu trước khu vực bạn muốn hoạt động để chọn được loại xe phù hợp, thích hợp di chuyển trên đường.
 • Khối lượng xe rút hầm cầu là bao nhiêu? Yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến giá mua xe nên bạn cũng cần chọn lựa kỹ càng.

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc mua bán xe hút hầm cầu cũ.

2. Vì sao nhiều người chọn mua xe bồn rút hầm cầu cũ?

Xe tải hút hầm cầu là loại xe chuyên dụng chuyên dùng cho mục đích chứa chất thải hút hầm cầu. Hiện nay bất cứ ai kinh doanh dịch vụ hút hầm cầu, thông cống rãnh, hút bùn đều lựa chọn mua hoặc thuê xe bồn rút hầm cầu. Loại xe này giúp con người tối ưu hóa năng suất làm việc, chứa được nhiều chất thải, dễ dàng vận chuyển mà không gây ô nhiễm môi trường. Không những vậy công nhân lao động cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn thực hiện công tác hút chất thải.

Nhiều gia đình kinh doanh dịch vụ vệ sinh môi trường thời kỳ đầu chưa có đủ tài chính để mua xe bồn chứa chất thải. Vì vậy họ thường thuê xe hút hầm cầu. Tuy nhiên xét về mặt kinh tế và tài chính trong lâu dài, điều này không mang lại hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh. Mỗi khi bạn nhận một đơn hàng hút chất thải bạn sẽ phải thuê xe 1 lần, khấu trừ đi các chi phí liên quan thì lợi nhuận bạn nhận được sẽ không còn bao nhiêu. Vì vậy thuê xe bồn chứa chất thải không phải con đường làm ăn lâu dài.

Chính vì vậy nhiều hộ kinh doanh dịch vụ vệ sinh thường lựa chọn mua lại xe hút hầm cầu cũ. So với việc mua xe mới thì mua xe cũ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền vốn cần bỏ ra. Loại xe bồn hút chất thải này có 2 chức năng chính: thông và hút. Chỉ cần bạn biết cách mua xe cũ như thế nào cho thật chất lượng, không hỏng hóc động cơ thì về lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Vậy làm thế nào để mua được xe hút hầm cầu cũ chất lượng?

3. Kinh nghiệm mua bán xe hút hầm cầu cũ giá rẻ, chất lượng cao

Khi mua xe hút hầm cầu cũ cần biết những gì?
Khi mua xe hút hầm cầu cũ cần biết những gì?

Khi quyết định chọn mua xe hút hầm cầu cũ thì có nghĩa bạn muốn kinh doanh lâu dài. Chính vì thế cần chú ý những vấn đề sau để mua được một chiếc xe ưng ý với giá cả phù hợp nhất:

 • Tìm hiểu về các dòng xe tải chứa chất thải: trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe hút hầm cầu như Isuzu, Hino, Hyundai, Dongfeng, …. để khách hàng lựa chọn. Mỗi hãng xe sẽ có ưu nhược điểm cũng như giá cả khác nhau, bạn có thể hỏi thăm người quen để xem hãng nào chạy tốt, chạy bền hoặc giá rẻ, v…v….
 • Mua xe trong nước hay xe nhập khẩu: tuy là xe cũ nhưng vẫn có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Các loại xe cũ trong nước và nhập khẩu có khối lượng đa dạng: 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối, 8 khối, ….
 • Chọn xe đúng mục đích sử dụng: nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa sở thích và nhu cầu sử dụng nên dẫn đến tình trạng mua loại xe không phù hợp. Vì vậy trước khi mua xe hãy xác định khu vực kinh doanh, quy mô hoạt động, nhu cầu di chuyển cũng như khối lượng công việc để lựa chọn đúng loại xe bạn cần.
 • Mua xe đúng lúc: cũng giống như việc chọn xe, thời điểm mua xe cũng cần phải thích hợp. Đa số người mua thường dựa vào sở thích nhưng việc mua xe hút hầm cầu là phục vụ mục đích kinh doanh, nên nếu bạn mua quá sớm sẽ làm gánh nặng lên tài chính doanh nghiệp. Nếu quyết định mua xe khi chưa đủ tiền thì bạn nên tính tới trường hợp chịu thêm lãi suất, vay mượn, v…v… để dự toán vốn đầy đủ cho doanh nghiệp của mình.
 • So sánh giá cả giữa các nơi bán xe: đừng bao giờ tin tưởng người quen giới thiệu mà hãy tự mình đi khảo sát giá trên thị trường mua bán xe cũ. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về thị trường, không biến thành miếng mồi ngon cho nhân viên bán hàng. Việc khảo sát giá này cần có kiên nhẫn và thời gian nên hãy từ từ tiến hành, đừng nóng vậy sẽ bị mất tiền oan.
 • Thử xe trước khi mua: mua xe cũ thì quan trọng bạn cần phải có trải nghiệm thực tế về chiếc xe. Khi bạn đã có đầy đủ tài chính và quyết định mua xe thì hãy lái thử để cảm nhận chiếc xe vận hành như thế nào.
 • Đàm phán giá cả: đa số các đại lý bán xe cũ đều có một ma trận giá bán gồm nhiều chi phí khác nhau. Khi này bạn cần phải thật tỉnh táo để tính toán kỹ càng. Tốt nhất nên yêu cầu bên bán cung cấp cho bạn một bảng giá chi tiết nhất về các loại giá để bạn nắm được rõ ràng và chính xác.
 • Cần tính giá hao phí sau khi mua xe: số tiền bạn bỏ ra để mua xe được tính thành tiền vốn kinh doanh. Vì vậy bạn cần tính toán chi phí tiêu hao của chiếc xe trong thời gian bao lâu thì mới có thể hòa vốn, sinh lời.
 • Các chi phí phát sinh sau khi mua xe: chi phí mua một chiếc xe hút hầm cầu dù là hàng cũ vẫn không hề rẻ. Sau khi mua sẽ sẽ tốn nhiều tiền cho các loại giấy tờ, bảo dưỡng, xăng dầu, …. Khác với xe máy những phí này gấp mấy chục lần nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua xe kinh doanh dịch vụ rút hầm cầu.
 • Cách thức chi trả: hiện nay có nhiều hình thức trả tiền mua hàng, trong đó phổ biến nhất là trả góp với lãi suất bao nhiêu phần trăm. Nhưng bạn cần nhớ rằng số tiền cuối cùng mình phải trả mới quan trọng nhất. Nếu bạn trả hết 1 lần thì không phát sinh thêm phí nhưng nếu chọn hình thức trả góp thì nên tính toán kỹ càng. Đôi khi chia nhỏ thành từng tháng trả tiền chưa chắc không có lợi bằng 3 tháng trả 1 lần. Điều này tùy thuộc vào số tiền cuối cùng mà bạn trả thôi.
 •  Phí bảo hiểm xe: khác với xe máy, xe tải bồn luôn phải có phí bảo hiểm phòng những trường hợp xảy ra thiệt hại hư hỏng. Vì vậy hãy mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

4. Nên mua loại xe hút hầm cầu cũ nào?

Có nhiều hãng xe hút hầm cầu cũ được bán tại các đại lý
Có nhiều hãng xe hút hầm cầu cũ được bán tại các đại lý

Như đã đề cập ở phần trên. có nhiều hãng xe tải bồn hút chất thải. Mỗi hãng có đặc điểm riêng cũng như giá cả khác nhau. Trong phần này công ty Phú Ngọc xin giới thiệu đến các bạn xe của hãng Dongfeng.

– Tại sao là hãng xe Dongfeng?

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc vì sao chúng tôi giới thiệu đến bạn hãng xe Dongfeng mà không phải bất kỳ hãng nào khác. Theo kinh nghiệm mua bán xe của chúng tôi, hãng Dongfeng được nhiều khách hàng cân nhắc và lựa chọn khi mua xe hút hầm cầu cũ.

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, giá cả chiếc xe này rẻ hơn nhiều so với các hãng xe Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy vậy chất lượng của xe cũng không hề kém cạnh. Kinh doanh dịch vụ vệ sinh thì chiếc xe hút chất thải của bạn cần đáp ứng được các công năng: hút, chứa và xả chất thải. Công việc hút chất thải này phải hút các loại chất thải lắng đọng, đóng cục lâu năm mà không gây ra mùi hôi thối cho môi trường xung quanh. Xe hút hầm cầu Dongfeng có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu này với số vốn bạn cần bỏ ra rẻ hơn, nhanh chóng thu lại vốn và sinh lời nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Thông số kỹ thuật của xe hút hầm cầu Dongfeng

Một số thông số kỹ thuật sau giúp người mua hiểu rõ hơn về hãng xe này (thông tin lấy từ hãng xe Dongfeng).

 • Tên xe: do nhà sản xuất quy định.
 • Trọng lượng xe: thiết kế xe có thể vận chuyển được 2450 kg chất thải. Xe nặng 4 tấn. Tổng trọng lượng xe > 6 tấn.
 • Kích thước xe ( dài x rộng x cao): 5900 x 1960 x 2700 (mm).
 • Chiều dài cơ sở: 3300 mm.
 • Vận tốc tối đa của xe: 95 km/h.
 • Cabin xe có thể lật được. Xe có trang bị điều hòa.
 • Động cơ: mô đen YC 4102-BZQ. Công suất / dung tích (kw/ml): 80/2800.
 • Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III.
 • Lốp xe: 7.50R-16. Số lượng: 6 lốp chính và 1 lốp dự phòng.
 • Thùng xe và phụ kiện: Dung tích xi téc (m3): 3,5. Độ dày: 5 mm.
 • Máy bơm chân không.
 • Giá bán: liên hệ công ty Phú Ngọc.
 • Các chi phí bảo hiểm xe, thuế trước bạ, thuế giá trị gia tăng (VAT).
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng hoặc 20.000 km.
 • Phương thức thanh toán: trả tiền mặt hoặc chuyển khoản (liên hệ Phú Ngọc để được tư vấn chi tiết).
 • Kiểm tra xe trước khi bàn giao.

Mua bán xe hút hầm cũ ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Khi bạn có dự định mua hoặc bán xe cần phải tìm hiểu kỹ thị trường. Mức giá bán không phải lúc nào cũng cố định mà luôn thay đổi theo biến động thị trường. Để bán xe được giá tốt hoặc mua xe chạy tốt giá rẻ thì phải bỏ nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Ngoài hãng xe Dongfeng còn nhiều hãng xe khác để khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu kỹ trước khi bỏ vốn kinh doanh luôn là điều quan trọng nhất của doanh nghiệp.

Danh sách xe hút hầm cầu tại Phú Ngọc đang bán

Danh sách xe hút hầm cầu cũ được cập nhật liên tục Sau đây là 1 số danh sách xe phú ngọc đang giao bán

1.Xe hút hầm cầu Kia 2,4t cũ

Xe hút hầm cầu kia 2,4 tấn
Xe hút hầm cầu kia 2,4 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

 • Nhãn hiệu xe: Thaco
 • Kích thước bồn: 2 khối
 • Bơm hút chạy dầu tohin 1 – 1/2
 • Loại xe: Ô tô hút chất thải.
 • Tải trọng cho phép chở: 2.160 kg
 • Tổng tải trọng: 4.685 kg
 • Cỡ lốp sau: 550-13/ Lốp trước: 650-15

Giá: Liên hệ 0962.207.007 Anh Tài

2.Xe hút hầm cầu Huyndai 1,25t cũ

Xe hút hầm cầu Huyndai 1,25t cũ
Xe hút hầm cầu Huyndai 1,25t cũ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

 • Nhãn hiệu xe: Porter
 • Kích thước bồn: 3 khối
 • Bơm hút chạy dầu tohin 1 – 1/2
 • Loại xe: Ô tô hút chất thải.
 • Tải trọng cho phép chở: 1.250 kg
 • Tổng tải trọng: 3.600 kg
 • Cỡ lốp sau: 550-13/ Lốp trước: 650-15

Giá: Liên hệ 0844888812

3.xe hút hầm cầu hyundai Hd 72 Bồn 10 khối

xe hút hầm cầu hyundai Hd 72 Bồn 10 khối
xe hút hầm cầu hyundai Hd 72 Bồn 10 khối

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

 • Nhãn hiệu xe: hyundai Hd 72
 • Kích thước bồn: 10 khối
 • Bơm hút chạy dầu tohin 2 – 1/2
 • Loại xe: Ô tô tải đóng bồn
 • Tải trọng cho phép chở: 3.500 kg
 • Tổng tải trọng: 7.300 kg
 • Cỡ lốp sau: 7.50 R16/ Lốp trước: 7.50 R16

Giá: Liên hệ 0867 937 773 (Anh Tây)

4. mua bán xe hút hầm cầu cũ hyundai BONGO III Bồn 3,5 khối

hyundai BONGO III Bồn 3,5 khối
hyundai BONGO III Bồn 3,5 khối

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

 • Nhãn hiệu xe: hyundai BONGO III
 • Kích thước bồn: 3,5 khối
 • Bơm hút chạy dầu tohin 1 – 1/2
 • Loại xe: Ô tô tải đóng bồn
 • Tải trọng cho phép chở: 1.200 kg
 • Tổng tải trọng: 3.600 kg
 • Cỡ lốp sau: 550-13/ Lốp trước: 650-15

Giá: Liên hệ 0844888812

Mua bán xe hút hầm cầu cũ ở đâu uy tín?

Công ty hút hầm cầu Phú Ngọc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… Là đơn vị tiên phong, để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất chúng tôi luôn có sự đổi mới trong việc đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công việc. Trong đó, xe cộ là điều chúng tôi chú tâm nhất bởi nó quyết định đến thời gian, chất lượng và chi phí thực hiện hút hầm cầu.

Chúng tôi liên tục cập nhật và đổi mới các loại xe để nâng cao hiệu quả xử lý công việc. Vì vậy, chúng tôi chuyên thu mua và bán lại các loại xe hút hầm cầu cũ. Nếu bạn cần bán xe, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá cao nhất. Nếu bạn cần mua xe, cũng liên hệ với chúng tôi để tìm mua loại xe phù hợp nhất.

Ngoài hoạt động mua bán xe cũ, chúng tôi còn cho thuê máy thông cống với mức giá ưu đãi.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bán xe hút hầm cầu cũ giá rẻ, hãy liên hệ ngay với công ty Phú Ngọc qua hotline 0901.433.666 – 0888.400.006. Tất cả mọi thắc mắc về giá cả, tuổi xe, xuất xứ, …. đều được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ cho thuê máy thông cống chất lượng cao, giá rẻ

Cho thuê xe hút hầm cầu nhiều kích cỡ giá rẻ 0844.8888.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.