Công ty Phú Ngọc cung cấp và thực hiện dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên trên địa bàn(An Giang) ở 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 3 thị trấn Tịnh Biên, Chi Lăng, Nhà Bàng và 11 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung.

Biện pháp nào có thể áp dụng để giải quyết nhanh gọn các vấn đề tắc nghẽn đường ống cho công trình nhà bạn? Bạn lựa chọn phương pháp tại gia hay tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc ống cống của các đơn vị vệ sinh môi trường huyện Tịnh Biên? Hãy nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhằm giải quyết kịp thời và  khôi phục hoạt động dân sinh tại gia đình bạn. Giúp bạn có quyết định đúng nhất, Phú Ngọc xin giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên. Đọc bài viết sau, bạn có thể chọn được cho mình phương pháp hữu hiệu nhất: Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên do Phú Ngọc thực hiện.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ống cống

Muốn giải quyết triệt để các sự cố tại công trình nhà bạn nói chung và vấn đề tắc nghẽn ống cống nói riêng, chúng ta cần phát hiện kịp thời những dấu hiệu nhận biết tình trạng tắc nghẽn ống cống. Không những vậy, chúng ta còn phải biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Các nguyên nhân chính bao gồm:

– Xây dựng và lắp đặt hệ thống đường ống sai vị trí và kỹ thuật: Xây dựng sai kỹ thuật ( Đường ống có quá nhiều gấp khúc, đường ống có vị trí thấp hơn hầm cầu, đường ống không có độ dốc, …) dẫn tới quá trình sử dụng bị đình trệ. Lượng nước thải tại bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo rửa tay không thoát kịp, thậm chí là không thoát. Ngoài ra, lắp đặt đường ống quá nhỏ so với nhu cầu xả thải cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng trên.

Đường ống có nhiều gấp khúc dẫn tới tắc nghẽn bồn cầu
Đường ống có nhiều gấp khúc dẫn tới tắc nghẽn bồn cầu

– Đổ trực tiếp chất thải chứa dầu mỡ hoặc chất xà phòng: Lượng chất thải chứa dầu mỡ tích tụ lâu ngày bám vào thành ống làm giảm diện tích ruột ống còn chất thải chứa chất xà phòng dẫn tới nguy cơ gây hại cho quá trình tự phân hủy chất hữu cơ dưới hầm cầu.

– Chất thải hoặc dị vật bị vướng vào thành ống: Thường này, thói quen đổ trực tiếp các loại chất thải chứa chất hữu cơ, giấy vệ sinh hoặc các vật cứng,…là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng tắc nghẽn ống cống.

– Hầm cầu hoặc hố ga bị đầy do nhu cầu sử dụng cao, đã lâu không hút hầm cầu làm chất thải bị dội ngược dẫn tới ống cống bị tắc nghẽn. Chính vì thế, bạn nên theo dõi thời gian hút hầm cầu định kỳ để duy trì tình trạng hầm cầu luôn có diện tích trống.

2. Công ty thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên nào có chất lượng tốt nhất?

Lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt đảm bảo chất lượng luôn là mục tiêu mà khách hàng hướng tới khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường. Vậy trên địa bàn huyện Tịnh Biên, công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất? Đó chính là Phú Ngọc. Cam kết với mọi khách hàng, đơn vị của chúng tôi luôn giải quyết triệt để tình trạng tại công trình nhà bạn, không gây ra các sự cố phát sinh. Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý tất cả các trường hợp tắc nghẽn ống cống và duy trì công trình nhà bạn luôn sạch sẽ.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc
Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc

Đến với Phú Ngọc, công trình nhà bạn sẽ không lặp lại vấn đề tắc nghẽn, không phát sinh các vấn đề liên quan. Không những giúp thông cống nghẹt, Phú Ngọc còn cung cấp dịch vụ bảo hành: Chúng tôi đảm nhiệm vai trò duy trì hoạt động công trình của bạn diễn ra bình thường và chịu trách nhiệm về chất lượng thực hiện dịch vụ.

3. Ưu điểm của Phú Ngọc – Yếu tố thu hút khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phú Ngọc biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Vì thế mà dịch vụ nơi đây luôn được tin chọn và được giới thiệu rộng rãi bởi tất cả khách hàng. Có được sự thành công đó chính là nhờ những ưu điểm mà toàn thể nhân viên công ty đã cố gắng xây dựng trong những năm qua. Các ưu điểm mà công ty Phú Ngọc đang sở hữu bao gồm:

– Chất lượng đội ngũ nhân viên: Nhân viên là yếu tố nòng cốt xây dựng nên thương hiệu của công ty. Vì thế mà Phú Ngọc luôn tạo điều kiện cho kỹ thuật viên và tư vấn viên nâng cao tay nghề đúng với lĩnh vực của bản thân. Toàn thể nhân viên công ty thường xuyên được tham gia các khóa học ngắn hạn và dài hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hướng tới phục vụ khách hàng chất lượng và hiệu quả.

– Trang thiết bị đạt chuẩn: Đối với ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, hệ thống cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng, góp phần làm cho dịch vụ nhanh chóng và đạt hiệu quả. Công ty chúng tôi ý thức được điều đó và đầu tư bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống trang thiết bị thường xuyên.

Hệ thống xe bồn và trang thiết bị của Phú Ngọc
Hệ thống xe bồn và trang thiết bị của Phú Ngọc

– Ưu tiên giá cả: So với những đơn vị trên địa bàn, công ty chúng tôi thông báo giá cả rõ ràng với khách hàng. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh hơn hẳn và không phát sinh chi phí phụ cũng như yêu cầu chuyển khoản trước khi thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt.

– Thực hiện chính sách bảo hành: Mong muốn làm hài lòng khách hàng và hướng tới phục vụ một cách chu đáo, Phú Ngọc đề ra chính sách bảo hành công trình. Nhân viên của Phú Ngọc sẽ thường xuyên khảo sát trực tiếp và duy trì hoạt động tại công trình nhà bạn.

Bạn mong muốn lựa chọn được đơn vị thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên uy tín và chất lượng, hãy một lần hợp tác với Phú Ngọc. Bạn có thể liên lạc đến số điện thoại 0844.8888.12 hoặc truy cập https://thongcongnghetphungoc.com.

Phú Ngọc cam kết thông cống nghẹt huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang nhanh gọn và uy tín, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.