Công ty Phú Ngọc nhận thông cống nghẹt tại huyện Mộc Hóa tại 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Đức Huệ, bao gồm thị trấn Bình Phong Thạnh và 6 xã: Bình Hòa Đông, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Tân Lập, Tân Thành.

Gặp phải những tình trạng như khu vực nhà vệ sinh bốc  mùi, cống nước liên tục xảy ra tình trạng tắc nghẽn, khó rút nước nhưng bạn lại không biết được nguyên nhân để khắc phục hay chưa tìm được cho mình đơn vị thông cống nghẹt ưng ý. Vậy thì bài viết dưới đây có thể sẽ là câu trả lời chi tiết cho bạn đấy.

1. Nguyên nhân khiến cống bị tắc?

Một số nguyên nhân phải kể đến như:

– Rác vặt, chất cặn, vật cứng khó phân hủy,…

Trong quá trình sinh hoạt cũng khó để tránh được tình trạng các chất cặn thức ăn, tóc, các loại xà phòng gốc dầu,… bị bám lại các thành cống gây tắc. Đây là nguyên nhân hay mắc phải nhất bởi người ta chủ quan rằng một lượng nhỏ rác vặt như thế không đủ làm hệ thống thoát nước bị nghẽn tuy nhiên “tích tiểu thành đại”, thói quen lặp đi lặp lại sẽ khiến chất cặn, rác thải ấy tích thành mảng lớn cản trở quá trình lưu thông.

Một số nguyên nhân khiến cống bị tắc
Một số nguyên nhân khiến cống bị tắc

Chưa kể đến hầu như phần lớn các hộ gia đình có con nhỏ, các bé thường không ý thức được nên bỏ gì vào bồn cầu nên cho rất nhiều giấy vào bồn cầu toilet, làm rơi đồ chơi xuống hầm cầu,…điều đó khiến nhà vệ sinh của gia đình bạn bị tắc.

– Ảnh hưởng của ngoại cảnh

Mỗi năm nước ta có rất nhiều trận mưa lớn nhỏ chưa kể bão, lũ lụt mà mỗi lần như thế đi qua rác thải khắp khu vực sẽ kéo nhau xuống cống, lượng rác ấy vô tình lại chiếm chỗ của chất thải hữu cơ. Hiện tượng cống nghẹt sau mưa bão là chuyện xảy ra khá phổ biến.

– Đường ống cống bị hư hỏng

Việc đường ống bị hỏng kéo theo việc nước không thể chảy theo cống được  từ đó sẽ khiến sụp đường ống và sự cố tắc cống sẽ xuất hiện.

– Do quá trình lắp đặt hệ thống cống xảy ra lỗi kỹ thuật

Thông thường các hộ gia đình bình thường thì người chịu trách nhiệm về các hệ thống thoát nước là những người chưa có kỹ thuật cao, đôi khi hệ thống ấy lại được chính gia đình tự lắp đặt do vậy mà khó tránh khỏi việc lắp đặt bị xảy ra lỗi như đường cống bị kênh, nhiều đoạn gấp khúc,…khiến cho quá trình lưu thông diễn ra không đều.

– Tắc cống do sử dụng hóa chất tẩy rửa

Nhiều gia đình hiện nay vẫn thường tin rằng sử dụng bột giặt, nước rửa bát,… sẽ giúp bạn thông tắc được cống. Nhưng trên thực tế nó không giúp ích được mấy ngược lại còn khiến tình trạng trở nên tệ hơn, việc làm này còn khiến cho đường ống bị giảm giá trị cũng như thời gian sử dụng. Ngoài ra các hóa chất tẩy rửa ấy còn khiến cho các vi sinh đóng vai trò thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải hữu cơ bị chết và từ đó khiến tình trạng ùn tắc, nghẽn cống xuất hiện.

Tắc cống do sử dụng hóa chất tẩy rửa
Tắc cống do sử dụng hóa chất tẩy rửa

2. Quy trình làm việc của đơn vị thông cống nghẹt huyện Mộc Hóa diễn ra như thế nào?

Khi đã nắm bắt được nguyên nhân khiến cho cống nước bị tắc nghẽn thì nhiều hộ gia đình không biết cách xử lý sẽ thường gọi đến các đơn vị thông cống nghẹt huyện Mộc Hóa để được tư vấn nhưng nhiều người vẫn chưa hình dung được quy trình làm việc của họ là thế nào. Sau đây là quy trình thông cống nghẹt đảm bảo nhất:

  • Bước 1: Đơn vị tiếp nhận thông tin khách hàng và chuyển tình trạng khách hàng gặp phải đến phòng kỹ thuật.
  • Bước 2: Phòng kỹ thuật sẽ cử chuyên viên có kinh nghiệm đến khảo sát công trình theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Dựa theo tình trạng đang gặp phải cũng như yêu cầu từ phía gia đình thì bên thi công sẽ đưa ra hướng giải quyết để cùng bàn bạc và đi đến thống nhất.
  • Bước 4: Đưa ra hợp đồng làm việc và báo giá.
  • Bước 5: Triển khai công việc như cam kết ban đầu và hoàn trả lại như ban đầu cho gia đình sau khi thông tắc xong.
  • Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt bạn cũng cần yêu cầu chính sách bảo đảm từ bên thi công để bảo vệ quyền lợi cho mình trước khi thanh toán.

Trên đây là những quy trình làm việc chung, đạt chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình đơn vị làm việc ưng ý nhất cũng như theo sát được các tiến độ thi công.

Quy trình làm việc của đơn vị thông cống nghẹt huyện Mộc Hóa
Quy trình làm việc của đơn vị thông cống nghẹt huyện Mộc Hóa

3. Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín – Phú Ngọc

Nếu bạn đang ở tại khu vực huyện Mộc Hóa và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt uy tín để làm việc lâu dài thì Phú Ngọc chính là nơi bạn có thể tin tưởng.

Phú Ngọc tự tin là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ vệ sinh bởi đã có kinh nghiệm lâu năm trong mảng cùng với đó là đội ngũ nhân viên được công ty đào tạo bài bản, máy móc sử dụng trong thi công đều là loại máy hiện đại, mẫu mã mới. Bằng những yếu tố đó Phú Ngọc sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty lần đầu tiên.

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín - Phú Ngọc
Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường uy tín – Phú Ngọc

Ngoài ra công ty luôn có những chính sách bảo đảm xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh cho khách hàng  kèm theo đó là giá thành rẻ và hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Phú Ngọc qua hotline: 0844888812  hoặc website: https://thongcongnghetphungoc.com/  để nhận được những ưu đãi ngay ngày hôm nay.

Bài viết liên quan:

Thông cống nghẹt huyện Đức Huệ

Thông nghẹt cống huyện Cần Giuộc

Thông cống nghẹt huyện Tân Trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.