Mật độ dân số tập trung đông đúc là nguyên nhân chính dẫn đến, tình trạng đường cống thoát nước thải bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk . Cống tắc nghẹt thường xuyên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người dân. Nhằm giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng cống tắc nghẹt. Ngày hôm nay công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc sẽ hướng dẫn đến bạn, những cách tự thông tắc cống huyện Krông Năng đơn giản và hiệu quả nhất.

Những cách thông cống có thể thực hiện tại nhà

Trước khi gọi cho dịch vụ thông tắc cống, bạn có thể thử một vài cách thông cống sau đây:

Cách 1. Dùng dầu rửa chén và nước sôi 70 độ

Nước nóng và dầu rửa chén là 2 nguyên liệu có sẵn trong mỗi nhà,có tác dụng thông cống cực hiệu quả. Cách thực hiện thông cống bằng nước nóng và dầu rửa chén rất đơn giản, bạn chỉ cần đun 1 ấm nước nước sôi khoảng 70 độ, sau đó đổ thêm 200m dầu rửa chén vào khấy đều. Sau đó thực hiện đổ hỗn hợp này vào miệng cống đang bị tắc nghẹt. Nước nóng và dầu rửa chén sẽ giúp đánh tan dầu ăn, mỡ động vật và làm bong chóc các mảng bám dong rêu và thức ăn thừa sâu trong đường cống.

Cách 2. Dùng dấm trắng và bột thông tắc cống

Thông tắc cống nghẹt huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk
Thông tắc cống nghẹt huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Bột thông cống là giải pháp thông tắc cống nghẹt nhanh, mang lại hiệu quả cao và rất an toàn tiện dụng. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp khoảng 200gam bột thông cống vào đường cống đang tắc nghẹt, sau đó đổ thêm 0,5 lít dấm trắng vào. Thực hiện ngâm hỗn hợp bột thông cống và dấm trắng trong cống từ 3- 6 tiếng. Sức nóng của bột thông cống lan tỏa sẽ giúp đánh tan mọi chất bẩn. Cuối cùng bạn dùng nước sạch xả vào đường cống để, rửa trôi các loại chất bẩn bám trong cống là được.

Cách 3. Dùng cá lóc để thông tắc cống nghẹt

Cá lóc sống chui rúc trong hang nên sử dụng cá lóc để thông tắc cống do rác thải và dị vật nhỏ rất hiệu quả. Bạn chọn mua 1 con lá lóc khỏe mạnh có kích thước vừa, rồi thả trực tiếp vào đường cống đang tắc nghẹt. Cá sẽ lao thẳng theo đường cống và giúp đánh bay mọi loại rác thải đang bám trong cống một cách nhanh chóng.

Cách 4. Dùng móc sắt thông tắc cống nghẹt

Dùng móc sắt thông tắc cống nghẹt
Dùng móc sắt thông tắc cống nghẹt

Khi cống bị tắc nghẹt bạn có thể sử dụng 1 chiếc móc sắt bị hỏng, sau đó duỗi thẳng ra uốn cong 1 đầu.  Rồi thả đầu móc uốn cong xuống cống và xoay tròn sợi dây sắt trong cống, để cho rác thải tóc rối moắc vào móc. Sau đó kéo móc sắt lên rồi rũ bỏ chất bẩn ở đầu móc, tiếp tục thực hiện móc chất thải trong cống thêm nhiều lần nữa cho đến khi hết rác thải thì thôi.

Dùng móc sắt để thông cống tắc nghẹt chỉ mang lại hiệu quả, trong trường hợp cống bị tắc nghẹt ở những đoạn gần. Nếu cống bị tắc nghẹt ở đoạn xa, bạn nên tìm đến dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Krông Năng uy tín, chất lượng cao.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống huyện Krông Năng của Phú Ngọc?

Là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu – bồn rửa, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, làm vệ sinh đường ống cấp thoát nước… Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc luôn tự hào cung cấp đến người dân dịch vụ thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín trên mọi nẻo đường của huyện Krông Năng. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Krông Năng của Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Chất lượng dịch vụ thông cống tốt nhất. Công ty có đội công nhân lành nghề có trên 10 kinh nghiệm làm việc, xác định đúng và chính xác nguyên nhân cống bị tắc nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Với hệ thống máy móc trang thiết bị thông tắc cống mới, tiên tiến hiện đại. Thời gian thực hiện thông tắc cống nhanh và triệt để 100%, ngăn trặn hoàn toàn tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Giá dịch vụ thông tắc cống của công ty luôn có sức canh tranh hơn thị trường từ 30%.
 • Thời gian cung ứng dịch vụ 24/24h. Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ thông tắc cống dài lâu từ 6 tháng trở lên, sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí 24/7.

Quy trình tiếp nhận thông tin thông tắc cống nghẹt

Quy trình tiếp nhận thông tin thông tắc cống nghẹt Krông Năng
Quy trình tiếp nhận thông tin thông tắc cống nghẹt Krông Năng

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có quy trình tiếp nhận thông tin, dịch vụ thông tắc cống nghẹt Krông Năng chuyên nghiệp như sau:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số hotline 0844.8888.12.
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát nguyên nhân cống tắc nghẹt và báo giá dịch vụ.
 • Nhân viên thực hiện thỏa thuận giá dịch vụ với khách hàng và thống nhất giá.
 • Thực hiện thông tắc cống nghẹt trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu dịch vụ thông tắc cống nghẹt.
 • Khách hàng thanh toán phí dịch vụ nhân viên giao hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Bài viết đã đã giới thiệu đến các bạn những cách thông tắc cống tại nhà, đơn giản dễ thực hiện mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đã thực hiện những cách thông cống nói trên, mà tình trạng cống tắc nghẹt không được cải thiện. Hãy liên hệ số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Krông Năng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.