Công ty môi trường Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai). Là đơn vị thông cống nghẹt chuyên nghiệp, chuyên ngành của chúng tôi luôn đảm bảo được các quy tắc mà một công ty dịch vụ thông cống nghẹt để tồn tại với sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự tận tâm trong từng công trình thi công.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa của công ty Phú Ngọc?

Để đánh giá được công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lai chuyên nghiệp, uy tín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng các ống cống hầu hết được thiết kế ngầm nên việc lựa chọn công ty uy tín rất quan trọng. Dưới đây là những yếu tố mà công ty Phú Ngọc mang lại:

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Niềm tin của khách hàng bắt nguồn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có đội ngũ đào tạo bài bản, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng nhiều. Không chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho mỗi gia đình họ, mà họ còn giới thiệu cho nhiều hộ gia đình khác biết đến công ty. Đây chính là cách tạo niềm tin cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh hay các lĩnh vực khác.
 • Địa chỉ thông tắc cống rõ ràng: Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ. Là đơn vị có địa chỉ thông tắc ống cống rõ ràng. Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung. Đảm bảo thông tắc cống tại huyện Ia Pa chất lượng tốt nhất, xử lý nhanh nhất có thể.
 • Đánh giá của khách hàng: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ đánh giá công ty qua các cách thức khác nhau. Trước khi sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến khách hàng đã từng sử dụng. Từ đó, biết được chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp như thế nào. Và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình.
 • Thời gian bảo hành lâu dài: Từ 6 tháng – 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng. Nhân viên sẽ đưa ra mức thời gian bảo hành hợp lý. Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ trục trặc gì, quý khách hàng sẽ được giải quyết miễn phí 100% từ hệ thống công ty
  Công ty Phú Ngọc luôn mang đến dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng nhất
  Công ty Phú Ngọc luôn mang đến dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng nhất

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa 

Nhu cầu thông cống ngày càng nhiều, dịch vụ ngày càng phổ biến. Lợi dụng điều đó, nhiều cá nhân, tổ chức lừa đảo gây mất lòng tin của khách hàng đối với các công ty thông cống nghẹt chân chính. Một số kinh nghiệm tích lũy được của công ty Phú Ngọc giúp quý khách hàng nhận biết và tránh bị lừa:

 • Tìm hiểu về công ty thông cống nghẹt trên trang web uy tín và xem xét đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước khi gọi điện và nhận tư vấn
 • Không nên ký hợp đồng nếu công ty chưa báo giá và giải thích rõ về vấn đề cống nghẹt mà hộ gia đình hay các cơ sở tư nhân, doanh nghiệp gặp phải
 • Không đồng ý cho nhân viên sửa chữa nếu thấy những hành vi khả nghi như không mặc đồng phục, dụng cụ thô sơ, thái độ không hợp tác,…
 • Giám sát và kiểm tra chất lượng khi bàn giao và trước khi thanh toán
 • Khách hàng phải có yêu cầu hóa đơn VAT, chứng từ rõ ràng
 • Phải yêu cầu bảo hành chất lượng trước khi ký hợp đồng
  Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa
  Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa

Thông cống nghẹt tại Phú Ngọc chất lượng, uy tín dành cho quý khách hàng

Công ty Phú Ngọc Gia Lai là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa uy tín được nhiều người dân tin tưởng, lựa chọn, đặt trọn niềm tin. Phú Ngọc cũng chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại huyện Ia Pa Gia Lai nói riêng và toàn địa bàn trên cả nước nói chung. Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa của công ty Phú Ngọc sở hữu được những điểm mạnh sau đây:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. Luôn lịch sự, tận tâm với quý khách hàng. Thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn định kỳ nhằm trao đổi kinh nghiệm
 • Phú Ngọc cũng rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho việc thông cống nghẹt. Được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan từ đó thúc đẩy được thời gian làm việc nhanh chóng.
 • Quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng, chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất khi khách hàng có nhu cầu
 • Cam kết xử lý cống nghẹt một cách triệt để, gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh
 • Giá thành dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Pa của Phú Ngọc luôn hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh được với mọi dịch vụ của các công ty khác trên thị trường. Chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chi tiết, công khai, minh bạch. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thông cống
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn, đảm bảo uy tín với khách hàng. Nếu có bất cứ trục trặc gì sau quá trình thi công, vui lòng liên hệ công ty để được giải quyết sớm nhất.

Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.