Khi hầm cầu đầy sẽ kéo theo tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, điều này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân. Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết cơ bản nào, thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là bao nhiêu lâu? Công ty hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp nào chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay? Cùng theo dõi những nội dung tiếp theo, trong bài viết để có những thông tin thiết thực nhất.

Hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp uy tín giá rẻ
Hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp uy tín giá rẻ

Bồn cầu là nơi xả thải trực tiếp xuống hầm cầu, vì vậy khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Thời gian gần đây bạn nghe thấy tiếng nước thải rút trong bồn cầu, có những âm thanh rất lạ khác với những ngày bình thường.
 • Trong bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút chậm, hoặc không rút. Thậm chí nước và chất thải dưới hầm cầu còn trào ngược lên bồn cầu cùng mùi hôi thối.
 • Bồn cầu có những mùi hôi thối rất khó chịu bốc lên, sau 1 vài ngày mùi hôi thối bốc lên ngày càng nhiều hơn.
 • Trong thời gian ngắn bồn cầu sảy ra hiện tượng tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn. Cho dù đã dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau tình trạng tắc nghẹt bồn cầu lại trở nên nặng hơn trước rất nhiều.

Hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại những lợi ích gì?

Dù hầm cầu có được xây dựng kích thước lớn, xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng trong thời gian dài sử dụng. Hầm cầu cũng nhanh chóng bị đầy cần thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ, trước khi chúng quá đầy sẽ mang lại cho người dân những lợi ích sau:

Hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại những lợi ích gì?
Hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại những lợi ích gì?
 • Nâng cao tuổi thọ hệ thống cống ngầm và hầm cầu.
 • Các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người không bị đảo lộn.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và thời gian công sức, cho việc thực hiện thông tắc bồn cầu.
 • Bảo vệ được sức khỏe của mỗi người và bảo vệ môi trường sống.

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ

Sau một thời gian dài sử dụng dù hầm cầu chưa có dấu hiệu đầy, nhưng bạn cũng nên thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ theo các mốc sau:

 • Đối với những hộ gia đình có số lượng người sử dụng hầm cầu ít từ 4 – 6 người, thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều thường xuyên như: bệnh viện, công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn… Nên tiến hành hút hầm cầu đúng định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hồng Ngự ngày càng tăng cao, có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động tại đây. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, chất lượng cũng còn có một số công ty làm việc kém chất lượng, không chuyên nghiệp gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường làm việc uy tín, chất lượng tại Hồng Ngự. Công ty Phú Ngọc là đơn vị được nhiều người dân tin dùng và nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Công ty Phú Ngọc có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Hồng Ngự tốt nhất.

Những ưu điểm nổi trội dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự của Phú Ngọc

Những ưu điểm nổi trội dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự của Phú Ngọc
Những ưu điểm nổi trội dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự của Phú Ngọc

Dịch vụ hút hầm cầu Hồng Ngự của Phú Ngọc, có những ưu điểm nổi bật mà các công ty khác không có được đó là:

 • Giá thành dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn 30% so với thị trường.
 • Công nhân làm việc lâu năm nhiều kinh nghiêm, làm việc rất trung thực báo chính xác khối lượng chất thải có trong hầm cầu.
 • Sở hữu nhiều đầu xe hút hầm cầu hiện đại với đầy đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút hầm cầu sạch 100%, hút hầm cầu không gây tiếng ồn lớn, không làm rơi vãi chất thải gây mùi hôi ô nhiễm môi trường, cam kết không đục phá sàn tường
 • Thời gian phục vụ khác hàng 24/24. Chỉ cần khách hàng yêu cầu dịch vụ Hút hầm cầu Đồng Tháp dù trời mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường thị xã Hồng Ngự.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Hồng Ngự dài lâu từ 36 – 60 tháng. Luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ hút hầm câu miễn phí cho khách hàng 24/7.

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự có giá trung bình từ 250 – 300k/m3. Giá dịch vụ tính theo chuyến xe giao động từ 1 – 5 triệu đồng/ xe. Để có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết cụ thể mới nhất, xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12.

Cư dân đang sinh sống tại thị xã Hồng Ngự, thấy hầm cầu có dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu đúng định kỳ. Xin hãy gọi đến số Hotline: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hồng Ngự uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.