Rạch Giá là một thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời cũng là một thành phố biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Rạch Giá có những khu dân cư được quy hoạch hợp lý, những tuyến phố thương mại tập trung sầm uất, có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường bộ, đường hàng không để kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á. Rạch Giá được đánh giá là thành phố trực thuộc tỉnh có sức mạnh tổng hợp thuộc top đầu của các trung tâm hàng đầu ở miền Tây. Rạch Giá cũng là một trong những thành phố đông dân nhất Tây Nam Bộ cũng như cả nước. Chính vì thế, vấn đề đầy hầm cầu cũng thường xuyên xảy ra tại thành phố này. Nếu bạn đang sống tại thành phố Rạch Giá và muốn tìm một đơn vị hút hầm cầu thành phố Rạch Giá uy tín, chất lượng, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến đầy hầm cầu

Vứt rác xuống bồn cầu là một trong những nguyên nhân gây đầy hầm cầu
Vứt rác xuống bồn cầu là một trong những nguyên nhân gây đầy hầm cầu

Hầm cầu là một phần kết cấu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi tiếp nhận các chất thải sinh hoạt của gia đình thải xuống, được phân hủy bằng những hệ vi sinh vật có sẵn ở dưới đó. Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động thì hầm cầu cũng gặp phải một vài vấn đề mà phổ biến với người dân ở thành phố Rạch Giá nhất có lẽ là đầy hầm cầu. Dưới đây là một vài nguyên nhân thường xuyên xảy ra

  • Do thói quen sinh hoạt, ý thức của người dân. Rất nhiều người có thói quen vứt giấy vệ sinh sau khi sử dụng, hay thậm chí là băng vệ sinh, tóc, vỏ dầu gội vào trong bồn vệ sinh. Đây là những loại rác thải khó bị phân hủy, các hệ sinh vật không thể phân hủy chúng được, sau một thời gian dài chúng sẽ chiếm mất một vị trí trong hầm cầu, khiến chất thải hàng ngày không còn chỗ để xả xuống gây ra đầy hầm cầu.
  • Do đường ống bị lắp đặt sai vị trí. Đây là lỗi do người thiết kế thi công không tính toán kỹ hoặc do những người thực hiện công trình không cẩn thận lắp đặt lệch vị trí theo thiết kế nên dẫn đến vấn đề đầy hầm cầu.
  • Do hầm cầu không được bảo hành. Một lý do nữa dẫn đến hiện tượng đầy hầm cầu đó là do thời gian sử dụng đã quá lâu. Rất nhiều ngôi nhà được xây dựng từ thời đầu thập kỷ mới, và tuổi của các hầm cầu cũng lớn như vậy. Vì hoạt động trong một thời gian dài mà không được bảo hành nên nó cũng gây ra vấn đề đầy hầm cầu.

Các yếu tố để chọn một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng

Máy móc, thiết bị là một trong những yếu tố dùng để đánh giá một công ty húy hầm cầu
Máy móc, thiết bị là một trong những yếu tố dùng để đánh giá một công ty húy hầm cầu

Hút hầm cầu không phải việc làm mà các hộ gia đình có thể tự giải quyết ở nhà được mà cần có sự tác nghiệp của các đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị hút hầm cầu nào cũng chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp. Có rất nhiều đơn vị sử dụng những chiêu trò lừa đảo để đánh lừa khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố giúp các bạn quyết định để đánh giá và lựa chọn một đơn vị hút hầm cầu uy tín.

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chất lượng. Đội ngũ nhân viên là những người trực tiếp bắt tay thực hiện công trình. Chính vì thế, tay nghề của họ cũng như kinh nghiệm sẽ quyết định tất cả. Các bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ tay nghề cao, uy tín, chất lượng, uy tín, được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Máy móc trang thiết bị. Nên chọn những đơn vị có máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn, hiện đại. Ngoài ra các máy móc phải được bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho năng suất công việc luôn đạt hiệu quả cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Giá thành phù hợp. Không đặt quá, không rẻ quá, giá cả ổn định, phù hợp với chất lượng, mức độ sống ở từng khu vực. Ngoài ra giá cả cần được công khai rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí phụ sau khi bàn giao.

Hút hầm cầu uy tín, chất lượng, đảm bảo Phú Ngọc

Phú Ngọc hiện đang áp dụng quy trình hút hầm cầu bài bản, chuyên nghiệp
Phú Ngọc hiện đang áp dụng quy trình hút hầm cầu bài bản, chuyên nghiệp

Biết được sự băn khoăn của khách hàng, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín Phú Ngọc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là khách hàng khó tính đi chăng nữa.

Phú Ngọc là một công ty Hút hầm cầu Rạch Giá đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Phú Ngọc luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Phú Ngọc hoạt động 24/7 luôn lắng nghe mọi câu hỏi từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Phú Ngọc là những được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lẫn tay nghề, luôn làm việc với sự nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Máy móc đều là những thiết bị tiên tiến, hiện đại, luôn được bảo trì và sửa chữa định kỳ, luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động để phục vụ khách hàng. Về giá cả ở Phú Ngọc, sẽ rất ít đơn vị nào có thể cạnh tranh được. Hãy gọi ngay đến số 0915.211.211 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn và nhận những ưu đãi ngay trong hôm nay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.