Hà Tiên là một thành phố nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh Rạch Giá – Hà Tiên – Phú Quốc và các huyện phụ cận. Với đánh giá là thành phố Hà Tiên đang là đô thị loại III, Hà Tiên đang càng ngày tập trung nhiều dân cư đến để sinh sống. Khi mà chất lượng cuộc sống đang từng ngày được cải thiện thì vấn đề vệ sinh cũng được nâng cao lên từng ngày. Khi mà việc đầy hầm cầu trở nên phổ biến hơn, các công ty hút hàm cầu cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hút hầm cầu thành phố Hà Tiên uy tín, chất lượng, hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Những lý do phải hút hầm cầu? 

Đầy hầm cầu sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu
Đầy hầm cầu sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu

Gia chủ sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống nếu như hầm cầu bị đầy. Dưới đây là một vài bất tiện mà các hộ gia đình thường gặp phải khi hầm cầu bị đầy phổ biến ở thành phố Hà Tiên:

  • Việc sinh hoạt cá nhân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày của con người là đi vệ sinh, nhưng này vì vấn đề đầy hầm cầu mà nhu cầu của con người không được thực hiện thì đây thực sự là một khó khăn rất lớn. Khi hầm cầu bị đầy, con người không thể thải ác chất thải xuống đó nữa. Nếu gia đình đông người cùng sinh sóng thì điều này sẽ thực sự khó khăn nhiều hơn. Hãy liên lạc thật sớm cho các đơn vị hút hầm cầu để được giải quyết.
  • Không gian gia đình luôn bị bốc mùi. Không chỉ ảnh hưởng đến việc giải quyết nhu cầu cá nhân, không khí sinh hoạt của gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu không mời mà đến. Khi hầm cầu bị đầy, những chất thải cũng theo đó mà trả ngược trở lại miệng cống , kéo theo những mùi hôi khó chịu. Nếu nhiều người cùng chung sống sẽ gây ra cảm giác bí bách, khó chịu.
  • Là nguyên nhân gây ra một số loại dịch bệnh. Khi hầm cầu bị đầy và trào ngược lên, đây là sẽ là môi trường lý tưởng để các vi sinh vật có hại hoạt động, và chúng càng dễ dàng mang những mầm bệnh này lây truyền cho con người

Thực trạng các công ty hút hầm cầu hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Tiên

Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi
Những dòng quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt khắp mọi nơi

Do việc các hầm cầu bị đầy xảy ra liên tục và có xu hướng ngày càng tăng, dựa trên nhu cầu của thị trường đã có hàng trăm công ty, đơn vị hút hầm cầu đầy mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo, làm hài lòng đến khách hàng. Dưới đây là một vài thực trạng xấu của các công ty hút hầm cầu đầy mà người dân thành phố Hà Tiên thường hay gặp phải:

  • Chất lượng không như những gì đã quảng cáo. Ngày nay, ta có thể  rất dễ dàng bắt gặp những quảng cáo thông cống nghẹt, hút hầm cầu có mặt ở khắp mọi nơi như trên bảng thông báo dân phố, cột điện, bờ tường,… Những lời quảng cáo hết sức mê hoặc như dịch vụ tốt, giá thành rẻ, … đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều hộ dân. Tuy nhiên, phải đến khi được tự mình trải nghiệm thì người dân mới thấy đây chỉ là những tin quảng cáo để lôi kéo khách hàng, chất lượng dịch vụ kém, giá thành đắt,..
  • Nhiều loại phí phát sinh. Rất nhiều công ty thông cống đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của gia chủ trong lĩnh vực này để vẽ ra thêm nhiều chi phí không cần thiết, để gia đình phải chi trả rất nhiều tiền mà họ không biết từ đâu ra. Những công ty này thường không công khai rõ ràng giá cả mà chỉ nói chung chung cũng như cũng không có hợp đồng rõ ràng để đánh lừa khách hàng. Sau khi bàn giao lại công trình, khách hàng mới biết mình phải trả những khoản phí từ trên trời rơi xuống.
  • Không có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Vì không có giấy tờ, hợp đồng kí kết nên khi bàn giao lại công trình cho chủ nhà, nếu công trình đó xảy ra vấn đề gì thì họ phải tự chịu trách nhiệm. Công ty đó không bảo hành cho khách hàng và khi gặp vấn đề tái xảy ra, chủ nhà không còn cách nào khác ngoài gọi một công ty khách đến giải quyết và lại phải trả thêm tiền. Nếu làm việc với những công ty uy tín như Phú Ngọc, điều này sẽ không xảy ra vì Phú Ngọc sẽ cam kết bảo hành cho bạn, có giấy tờ, hợp đồng ký rõ ràng.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng ở thành phố Hà Tiên – Phú Ngọc

Hút hầm cầu Phú Ngoch trang bị những thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất
Hút hầm cầu Phú Ngoch trang bị những thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi phải lựa chọn đơn vị vừa đảm bảo uy tín, dịch vụ chất lượng tốt mà giá cả phù hợp, hôm nay chúng tôi đề xuất cho bạn đơn vị thông cống nghẹt Phú Ngọc- cung cấp tất cả các dịch vụ về hút gầm cầu, thông cống, hút chất thải,… Đây là đơn vị có nhiều năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến, tuy nhiên giá cả dịch vụ lại vô cùng phù hợp. Phú Ngọc hoạt động 24/7, bất cứ khi nào bạn gọi, chỉ 15 đến 20 phút sau, co dù bạn ở đâu, phú Ngọc cũng sẽ đến giải quyết vấn đề cho bạn. Giá cả, chi phí dịch vụ của Phú Ngọc cũng được công khai rõ ràng, minh bạch và sẽ không có chuyện bạn phải trả thêm những khoản phí phụ phát sinh. Phú Ngọc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì mà chưa liên hệ ngay với số 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn.

Xem thêm: Phú Ngọc hút hầm cầu tại Kiên Giang sạch sẽ, cam kết hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.