Hút hầm cầu thành phố Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước) của công ty Phú Ngọc tự hào là dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý các sự cố tắc nghẽn hầm cầu, bồn cầu, đầy hầm cầu,… Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp phải các sự cố liên quan đến hầm cầu tại Bình Phước và các nơi lân cận. Hút hầm cầu Phú Ngọc luôn hướng tới khách hàng, luôn mong muốn trở thành dịch vụ chất lượng nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đồng Xoài – công ty Phú Ngọc

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là đời sống của người dân cũng dần được cải thiện và văn minh hơn. Lối sống đô thị đã dần len lỏi vào đời sống của người dân, chính vì vậy việc tìm đến những dịch vụ hút hầm cầu luôn được quan tâm hàng đầu. Công ty Phú Ngọc chúng tôi là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, vệ sinh môi trường được đông đảo quý khách hàng tin tưởng bởi công ty mang những ưu điểm dịch vụ:

 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, các loại xe đủ khối lượng lớn, nhỏ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thuận tiện cho các doanh nghiệp công ty lớn hoặc các hộ dân nằm xa ở trong hẻm, ngõ ngách cũng có thể vào đến nơi được
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo huấn luyện định kỳ nên luôn nắm bắt được các phương pháp mới. Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao kinh nghiệm giữa các nhân viên, bổ túc các phương pháp giao tiếp với khách hàng, lịch sự, thân thiện.
 • Có nhiều chi nhánh ở tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung nên nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút gọi của khách hàng, thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ rõ ràng: hợp đồng, hóa đơn,..
 • Giá cả của công ty Phú Ngọc đưa ra luôn có mức giá hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Cam kết làm đúng khối lượng thi công và tính giá đúng theo số lượng đã thi công được
 • Có chế độ bảo hành dài hạn theo hợp đồng. Bất cứ lúc nào hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu hư hỏng sau thi công, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý kịp thời
 • Phục vụ nhanh chóng 24/24 cho quý khách hàng, bất kể ngày nắng hay ngày mưa, dù là đêm hay ngày, dù là ngày nghỉ cuối tuần hay ngày lễ chúng tôi đều có mặt kịp thời.
 • Công ty Phú Ngọc đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và sử dụng.
  Những ưu điểm mà công ty hút hầm cầu Phú Ngọc mang đến cho quý khách hàng là vô cùng uy tín
  Những ưu điểm mà công ty hút hầm cầu Phú Ngọc mang đến cho quý khách hàng là vô cùng uy tín

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc 

Dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Đồng Xoài là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, chỉ với 15 phút khi tiếp nhận điện thoại, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát đưa ra phương án giải quyết cũng như chi phí hợp lý nhất và tiến hành thi công.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đông Xoài với các loại xe hút chuyên dụng dùng để thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, sạch sẽ, an toàn không gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình vận hành của dịch vụ hút hầm cầu Đồng xoài được công ty Phú Ngọc tiến hành theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Đội ngũ nhân viên nhận thông tin của quý khách hàng qua đường dây nóng, địa chỉ email. Trực tiếp tư vấn quý khách hàng sau khi nghe sơ qua về tình hình hầm cầu, để kịp thời tư vấn cách thức xử lý cơ bản một cách chu đáo, nhiệt tình.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến công trình của quý khách kiểm tra, khảo sát hiện trường để kịp thời đưa ra phương pháp xử lý hợp lý, thuận tiện. 
 • Bước 3: Đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất, hai bên thống nhất, được nhân viên báo giá trực tiếp. Quý khách hàng đồng ý với hợp đồng và giá thành đưa ra rồi mới bàn giao phương án thi công
 • Bước 4: Triển khai thi công công việc nhanh chóng, từng bước theo đúng hợp đồng đã ký
 • Bước 5: Tiến hành thu dọn nơi thi công, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân cũng như môi trường sống xung quanh
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán theo hợp đồng, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách
 • Bước 7: Thực hiện bảo hành dài hạn theo hợp đồng. Nếu hầm cầu gia đình bạn có bất cứ dấu hiệu gì sau quá trình thi công hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất có thể.
  Quy trình tỉ mỉ, chu đáo cùng chất lượng của công ty Phú Ngọc
  Quy trình tỉ mỉ, chu đáo cùng chất lượng của công ty Phú Ngọc

Hãy để dịch vụ hút hầm cầu thành phố Đồng Xoài của công ty Phú Ngọc xử lý mọi vấn đề vệ sinh môi trường đảm bảo không còn tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng, ùn tắc ở tất cả các cầu cống. Công ty Phú Ngọc luôn vì sự hài lòng của khách hàng để làm việc trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.