Mật độ dân số tăng nhanh là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, diễn ra rất thường xuyên tại thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang. Hầm cầu đầy thường có những tác động tiêu cực lên bồn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Với mong muốn giúp người dân khắc phục nhanh tình trạng hầm cầu đầy, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu Châu Đốc uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc của Phú Ngọc?

Hút hầm cầu thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang
Hút hầm cầu thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

Công ty vệ sinh môi trường Phú ngọc có trên 15 năm làm việc trong các lĩnh vực: hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống tắc nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh bồn rửa cống thoát nước… Công ty có dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối, cùng đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến người dân các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng tốt nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc của công ty Phú Ngọc sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ thông cống nghẹt có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h dù mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ nhân viên của công ty, sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Thi công hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% các loại chất thải. Đảm bảo không đục phá sàn tường, không có tiếng ồn lớn không bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ dài từ 3 – 6 năm. Nếu có sự cố ngoài ý muốn khách hàng phản ánh nhân viên của công ty sẽ đến khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc mới nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân tăng cao trong thời gian gần đây. Nên có nhiều công ty môi trường đã đồng loạt mọc lên ở Châu Đốc. Mỗi công ty sẽ có mức giá hút hầm cầu khác nhau, tuy nhiên mức giá hút hàm cầu trung bình tính theo m3 sẽ giao động từ 250 – 310k/m3. Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng trên/ xe trở lên.

Căn cứ vào khối lượng chất thải nhiều hay ít, nhân viên của công ty Phú Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ có lợi nhất. Muốn biết được bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc mới nhất, xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12.

Giá dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc mới nhất hiện nay
Giá dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc mới nhất hiện nay

Bài viế liên quan: Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2020 – Phú Ngọc

Quy trình làm việc của dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình hầm cầu đầy, gây tắc nghẹt bồn cầu cục bộ qua số 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và tính toán khối lượng chất thải cần được hút.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu cho khách hàng và thương thảo giá cả dịch vụ.
 • Bước 4. Thực hiện hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại hút sạch 100% chất thải trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc và nhận phiếu bảo hành.

Dấu hiệu nhận biết chính xác hầm cầu đã đầy

Thông thường khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Nước có màu đen hoặc vàng nâu dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu thường xuyên trong ngày.
 • Bồn cầu có hiện tượng chất thải và nước thải rút chậm trong vài ngày đầu, những ngày tiếp theo nước thải không rút được xuống hầm cầu.
 • Bạn sẽ nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những âm thanh rất lạ, không giống như những ngày bình thường.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra rất thường xuyên, dù bạn đã nỗ lực thực hiện thông tắc bồn cầu nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy cống toilet bị nghẹt

Thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?
Thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ là bao nhiêu lâu?

Hầm cầu đầy để lại nhiều rắc rối cho con người như: gián đoạn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc thông tắc bồn cầu, ô nhiễm môi trường sống, nhiều vi khuẩn có hại đe dọa đến sức khỏe, giảm tuổi thọ của hầm cầu và hệ thống cống ngầm, lãng phí thời gian và chi phí cho việc thông tắc bồn cầu… Vì vậy bạn nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng thời gian định kỳ sau:

 • Những hộ gia đình có số lượng người xả thải ít, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ giao động từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều và thường xuyên như: Bệnh viện, trường học, công ty, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp… Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ giao động từ 5 – 7 năm/ lần.

Bạn đang sinh sống tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy. Hãy liên hệ ngay đến số 0844.8888.12 của công ty https://thongcongnghetphungoc.com/, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Châu Đốc uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.