Ô Môn (Tỉnh Cần Thơ) là một trong những quận có vai trò lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của tỉnh Cần Thơ. Bên cạnh đó, quận Ô Môn có những điều kiện thuận lợi để phát triển cả về đường bộ lẫn đường thủy. Chính vì thế, nơi đây thu hút nguồn lao động và dân cư rất đông từ mọi nơi đổ về. Vấn đề vệ sinh môi trường và hoạt động dân sinh càng được nêu cao. Để cải thiện và đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố về hoạt động vệ sinh môi trường, bạn hãy nhanh chóng liên lạc ngay dịch vụ hút hầm cầu quận Ô Môn của công ty Phú Ngọc.

1. Nguyên nhân đầy ứ hầm cầu

Không biết nguyên nhân và cách xử lý tình trạng đầy ứ hầm cầu là chuyện không chỉ một mà rất nhiều người đang gặp phải. Chính vì thế mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin và có phương pháp xử lý triệt để.

Đầy ứ hầm cầu xảy ra ở rất nhiều nơi, và thường xuyên xảy ra do các nguyên nhân như:

– Sai cách sử dụng nhà vệ sinh: Bồn cầu được sử dụng lệch mục đích chính dùng để đổ chất thải sinh hoạt chứa dầu mỡ, chứa xà phòng giặt đồ sẽ gây chết vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ. Ngoài ra, quá trình sử dụng tích tụ tóc, vỏ gói dầu gội, giấy vệ sinh, … lâu ngày cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.

– Quá trình thi công sai kỹ thuật: Khi bắt đầu xây dựng nhà vệ sinh, hệ thống đường ống được lắp đặt sai kỹ thuật (Có quá nhiều gấp khúc ở đường ống, lệch vị trí bồn cầu, xây dựng hầm chưa sai tỉ lệ,..).

– Thời gian hút hầm cầu định kỳ: Đã lâu hầm cầu nhà bạn không được hút định kỳ, số lượng chất thải vốn có tích tụ lâu ngày vượt quá diện tích hầm cho phép sẽ gây đầy ứ hầm cầu.

Hầm cầu bị đầy ứ
Hầm cầu bị đầy ứ

2. Quy trình hút hầm cầu do công ty Phú Ngọc thực hiện

Bạn thật sự muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Ô Môn chuyên nghiệp thì nhất thiết phải nắm bắt được quy trình hút hầm cầu mà công ty đó thực hiện. Đến với chúng tôi, bạn có thể thấy được quy trình dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, thống nhất và đồng bộ hóa.

Phú Ngọc hút hầm cầu gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên tư vấn tiến hành tư vấn và tiến nhận các thông tin về khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty. Thông tin cần xác định bao gồm: Số điện thoại liên lạc, tên gọi, địa chỉ và dịch vụ cần sử khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Khảo sát công trình và thông báo bảng giá chi tiết.

 Nhân viên kỹ thuật khảo sát thực tế công trình nhà vệ sinh, phát hiện vấn đề và đề ra phương án xử lý thích hợp cho công trình. Sau khi tiến hành bàn bạc và chốt phương án, cán bộ kỹ thuật của công ty sẽ dựa vào đó để đưa ra bảng giá và thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và hút hầm cầu.

Sau khi thỏa thuận về mức giá, hai bên tiến tới ký kết hợp đồng. Trong quá trình này, công ty chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị lực lượng nhân sự và hệ thống cơ sở thiết bị. Cuối cùng, nhân viên bên Phú Ngọc tiến hành hút hầm cầu theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hóa đơn cho nhân viên.

Khách hàng có thể kiểm tra công trình và phản hồi ý kiến của mình trên trang web hoặc liên lạc trực tiếp đến công ty, chúng tôi xin ghi nhận và khắc phục.

Nếu cảm thấy hài lòng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tin tưởng giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi tới bạn bè và người thân của mình. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Quá trình hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc
Quá trình hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

3. Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Ô Môn (Cần Thơ) có giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi loại công trình và những yếu tố khác nhau: Thời tiết, tình trạng tắc nghẽn, khối lượng chất thải, diện tích hầm cầu, thời gian hút hầm cầu định kỳ, …. mà giá hút hầm cầu mà công ty chúng tôi đưa ra cho bạn sẽ có nhiều mức khác nhau.

Tuy nhiên, Phú Ngọc cam kết bảng giá chi tiết sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi xin thông báo mức giá cố định của công ty chỉ dao động từ 290.000 đồng đến 350.000 đồng/ m3.

Giá hút hầm cầu theo dung tích xe sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm các thông tin để sử dụng dịch vụ của Phú Ngọc, liên lạc trực tiếp ngay số 0844.888.12 trong ngày hôm nay để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Dịch vụ hút hầm cầu Ô Môn do Phú Ngọc hỗ trợ duy trì trên 7 đơn vị hành chính: Châu Văn Liêm, Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hòa, Thới Long, Trường Lạc.

Hút hầm cầu tại quận Ô Môn do công ty Phú Ngọc cung cấp 
Hút hầm cầu tại quận Ô Môn do công ty Phú Ngọc cung cấp

Biết được băn khoăn của bạn về việc xử lý tình trạng đầy hầm cầu, hôm nay chúng tôi đề xuất cho bạn đơn vị công ty môi trường xanh Phú Ngọc – Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Ô Môn uy tín và chất lượng, được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Công ty chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ của Phú Ngọc, bạn có thể chọn gọi đến số 0844.8888.12 hay truy cập https://thongcongnghetphungoc.com.

Xem thêm: Hút hầm cầu Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.