Thị xã Long Mỹ những năm gần đây có tốc độ đô thị hoá cao vì vậy mà không tránh khỏi sự xuống cấp của hệ thống thoát nước. Với hàng nghìn hàng trăm nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Long Mỹ, nhưng đâu mới thật sự là đơn vị uy tín và có chất lượng cao? Cùng Phú Ngọc tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân cần phải hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ

Một số công trình tại thị xã Long Mỹ đã xuống cấp, chẳng hạn hệ thống bể phốt và gầm cầu gây tắc nghẽn lưu thông rác thải từ đó dẫn đến nhiều hệ luỵ trầm trọng

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại thị xã Long Mỹ:

 • Thói quen vứt rác: xả bất kỳ vật gì xuống hầm cầu, đổ dầu mỡ và các chất thải rắn xuống làm cho hầm cầu không tự tiêu được.
 • Hầm cầu đã quá tuổi: Rất nhiều gia đình không để ý và bảo dưỡng hầm cầu thường xuyên vì vậy hầm cầu bị ứ đọng rác thải nhiều năm thành ra tắc nghẽn và trào ngược chất thải..

Những nguyên nhân trên đều góp phần trực tiếp dẫn đến tình trạng hầm cầu bị tắc. Hút hầm cầu giúp tránh khỏi các hệ quả từ việc tắc nghẽn hệ thống thoát nước như: cuộc sống sinh hoạt con người bị đảo lộn, nhiều bệnh tật vì ô nhiễm môi trường.

Đơn vị Phú Ngọc tự hào đi đầu trong ngành dịch vụ tại thị xã Long Mỹ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, không phát sinh phụ phí và có chương trình bảo hành dài hạn.

Hút hầm cầu tại tất cả các khu vực trên địa bàn thị xã Long Mỹ 4 phường: Bình Thạnh, Thuận An, Trà Lồng, Vĩnh Tường và 5 xã: Long Bình, Long Phú, Long Trị, Long Trị A, Tân Phú.

Nguyên nhân cần phải hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ
Nguyên nhân cần phải hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ

Vì sao Phú Ngọc lại khác biệt so với những đơn vị hút hầm cầu thị xã Long Mỹ khác?

Phú Ngọc luôn nhận được những đánh giá tích cực và những tín hiệu tốt từ các quý khách hàng tại thị xã Long Mỹ bởi sự chuyên nghiệp và tận tình của đơn vị. Hút hầm cầu Phú Ngọc ra đời không mới nhưng cũng không cũ, chúng tôi đã kịp ghi điểm trong lòng khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • Phục vụ 24/7: Thái độ phục vụ nhanh và chu đáo là phương châm của Phú Ngọc. Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón quý khách mọi lúc mọi khung giờ kể cả lễ Tết.
 • Xe hút hầm cầu đời mới, hiện đại, nhiều chức năng và đảm bảo chất lượng cao. Phú Ngọc luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị và máy móc nên xe và thiết bị kỹ thuật của chúng tôi đạt chuẩn yêu cầu và đều là hàng nhập khẩu từ Châu Âu chính hãng về.
 • Cung cách phục vụ: Hút hầm cầu thị xã Long Mỹ với phong cách ứng xử thân thiện, tư vấn tận tâm, chăm sóc chu đáo. Đến với Phú Ngọc, quý khách sẽ được tận hưởng sự nhiệt tình và niềm nở của đội ngũ nhân viên.
 • Giá thành hợp lý: Giá cả của Phú Ngọc được niêm yết rõ ràng minh bạch và rẻ hơn so với mặt bằng chung cả nước. Chúng tôi cam kết hút hầm cầu thị xã Long Mỹ không phát sinh bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.
 • Bảo hành dài hạn: Bảo hành là một công việc không thể thiếu trong quá trình hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ. Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau như không biết cách bảo quản hoặc một sự cố đột xuất xảy ra, Phú Ngọc sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 tháng kể từ ngày tiến hành hút hầm cầu bởi bất cứ lý do nào.
Vì sao Phú Ngọc lại khác biệt so với những đơn vị hút hầm cầu thị xã Long Mỹ khác
Vì sao Phú Ngọc lại khác biệt so với những đơn vị hút hầm cầu thị xã Long Mỹ khác

Quy trình làm việc hút bồn cầu tại thị xã Long Mỹ của Phú Ngọc

Góp phần vào danh tiếng của đơn vị Phú Ngọc, quy trình hút hầm cầu Long Mỹ là điểm cộng sáng giá bởi sự chuyên nghiệp và tính kỷ luật của quy trình. Quy trình của Phú Ngọc khách quan và được kiểm duyệt nhiều lần:

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu sẽ được nhân viên gọi điện tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi kỹ hơn với các chuyên viên kỹ thuật.
 • Bước 2: Chuyên viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến hiện trường và khảo sát. Sau đó lên phương án hút hầm cầu và báo giá.
 • Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ. Quy trình công khai, minh bạch và quý khách trực tiếp tham gia giám sát.
 • Bước 4: Tận tay quý khách nghiệm thi sản phẩm và đóng góp ý kiến cho đơn vị.
 • Bước 5: Thanh toán, ký hợp đồng dài hạn nếu quý khách mong muốn và hướng dẫn quý khách bảo quản hầm cầu đúng cách.
Quy trình làm việc hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ của Phú Ngọc
Quy trình làm việc tại thị xã Long Mỹ của Phú Ngọc

Giá hút hầm cầu Long Mỹ mới nhất 2022

 • Hầm cầu có khối lượng chất thải ít từ 1 – 5m3 sẽ có mức giá từ 400.000đ – 500.000đ/3.
 • Hầm cầu có khối lượng chất thải từ 6 – 10m3 có giá từ 300.000đ – 400.000đ/m3.
 • Hầm cầu có khối lượng chất thải từ 11m3 trở lên sẽ có mức giá từ 200.000đ – 290.000đ/m3.
 • Mức độ thi công hút hầm cầu khó hay dễ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành dịch vụ.

Trên đây là bảng giá hút bồn cầu tại Long Mỹ chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy vào tình trạng tắc nghẽn, thời điểm thực hiện, thi công mặt đường hay trong hẻm nhỏ,… Để có được bảng giá chính xác nhất hãy liên hệ theo hotline 0844.8888.12 để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là bài viết của đơn vị Phú Ngọc về hút hầm cầu Long Mỹ. Quý khách hãy thường xuyên hút hầm cầu tại thị xã Long Mỹ để cuộc sống của mình không bị xáo trộn và góp phần bảo vệ môi trường.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.