Công ty hút hầm cầu Lâm Đồng nào uy tín, chất lượng có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người dân tỉnh Lâm Đồng đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Để có câu trả lời chính xác nhất, xin mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây.

BẤM GỌI NGAY: ☎️ 0971 485 052 ☎️ 0797 01 5555

Công ty hút hầm cầu Lâm Đồng nào uy tín nhất?

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng uy tín nhất
Phú Ngọc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng uy tín nhất

Lâm Đồng là tỉnh có lượng khách du lịch hàng năm rất đông, cộng với mật độ dân số ngày càng tăng cao. Điều này kéo theo nhu cầu xả thải của người dân ngày một nhiều hơn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho hầm cầu thường xuyên bị đầy tắc ngẹt. Hầm cầu đầy sẽ kéo theo rất nhiều phiền toái cho người dân trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay nhu cầu hút hầm cầu Lâm Đồng ngày càng tăng cao, nên các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mọc lên ngày một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Các công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực tạo điều kiện cho người dân, được hưởng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty hút hầm cầu uy tín đang làm việc tại tỉnh Lâm Đồng, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty Phú Ngọc?

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, nạo vét hố ga, xây dựng và sửa chữa hầm cầu, lắp đặt hệ thống cống thoát nước ngầm… Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Công ty có hệ thống xe hút hầm cầu mới, hiện đại đủ loại kích cỡ từ 1 – 25m3. Đảo bảo hút sạch 100% chất thải, không để lại mùi hôi thối, không tiến hành đục phá sàn tường gây mất mỹ quan, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của người dân.
 • Đội ngũ công nhân giỏi lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn xác định đúng tình trạng hầm cầu đầy và xác định đúng khối lượng chất thải cần hút. Công nhân làm việc chăm chỉ, thật thà, không báo gian lận số lượng chất thải cần hút.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 10 – 20%. Công ty luôn báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng trước khi thi công hút hầm cầu, đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.
 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên mọi nẻo đường của tỉnh Lâm Đồng. Dù thời gian ban đêm, mưa gió, ngày nghỉ, lễ tết… công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu dài lâu từ 24 – 60 tháng. Nếu có bất kỳ một sự cố nào ngoài ý muốn công ty sẽ tiến hành bảo hành miễn phí ngay, không cần phải chờ đợi lâu.
Hút hầm cầu Lâm Đồng làm việc 24h
Hút hầm cầu Lâm Đồng làm việc 24h

Quy trình Phú Ngọc hút hầm cầu tại Lâm Đồng

Muốn có chất lượng dịch vụ tốt, cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học theo đúng trình tự. Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty Phú Ngọc một cách thuận tiện nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Khách hàng gọi điện trực tiếp đến số  của công ty để được tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2. Công ty cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát tình trạng hầm cầu đầu và đánh giá số lượng chất thải cần hút.
 • Bước 3. Nhân viên của công ty báo giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng cho khách hàng.
 • Bước 4. Tiến hành thi công hút hầm cầu sạch 100% các chất thải trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Khách hàng và nhân viên thực hiện các bước xả nước ở bồn cầu để nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành, khách hàng thanh toán dịch vụ hút hầm cầu cho công ty.

Hầm cầu có những biểu hiện như thế nào?

Hầm cầu là công trình phụ rất quan trọng, không thể thiếu được trong mỗi công trình xây dựng dân sinh. Thông thường hầm cầu sẽ được xây dựng ngầm ở dưới lòng đất, hầm cầu được dùng để chứa tất cả các chất thải do con người thải ra mỗi ngày. Vì hầm cầu được đặt sâu dưới lòng đất nên việc kiểm tra hầm cầu đã đầy hay chưa sẽ rất khó khăn. Để nhận biết hầm cầu đã đầy hay chưa, bạn chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu nhận biết cơ bản sau:

 • Trong bồn cầu có tình trạng nước thải rút rất chậm trong một số ngày, khoảng một tuần sau hầm cầu có tình trạng nước thải không thể rút xuống hầm cầu được nữa.
 • Bồn cầu có tình trạng nước thải và chất thải dội ngược lên rất thường xuyên, tình trạng chất thải dội ngược lên ngày một nhiều hơn.
 • Bạn nghe thấy tiếng nước trong bồn cầu rút xuống có những âm thanh rất lạ, có thể là tiếng ục ục không giống ngày bình thường.
 • Nếu bạn chú ý sẽ ngửi thấy những mùi hôi thối của cống rãnh trong hầm cầu bốc lên nhà tắm, nhà vệ sinh ngày một nhiều hơn.

Nếu bạn thấy bồn cầu có dấu hiệu nói trên, thì chắc chắn bồn cầu đã đầy để không vướng phải những rắc rối của tình trạng hầm cầu đầy. Bạn nên gọi cho dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng, của công ty Phú Ngọc để sử khắc phục sự cố hầm cầu đầy ngay.

Hầm cầu đầy gây tắc nghẹt bồn cầu
Hầm cầu đầy gây tắc nghẹt bồn cầu

Hầm cầu đầy do những nguyên nhân nào?

Hàng ngày hầm cầu chứa đựng một khối lượng rất lớn nước và chất thải do con người thải xuống. Vậy nên dù hầm cầu có được xây dựng với khối lượng chứa lớn đến đâu, cũng nhanh chóng bị đầy. Thông thường hầm cầu rất nhanh đầy sẽ do những nguyên nhân cơ bản sau:

 • Dân số tăng nhanh nhu cầu xả thải của con người lớn hơn, so với dung tích chứa của hầm cầu sẽ dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nhanh hơn so với thời gian dự định.
 • Việc thiếu ý thức của người sử dụng cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu đầy, con người không thực hiện phân loại chất thải, mà thải trực tiếp các chất như: dầu mỡ động vật, thức ăn thừa, rác thải khó phân hủy, tóc rối, băng vệ sinh… xuống hầm cầu.
 • Một số hầm cầu đã có thời gian sử dụng quá lâu dài, dẫn đến tình trạng hầm cầu bị xuống cấp, sụt lún…
 • Ống thoát khí của hầm cầu bị tắc nghẹt, hoặc bị vỡ, hư hỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến lượng khí thải của hầm cầu không thoát ra ngoài được. Lượng khí thải không thoát được sẽ dẫn đến việc bạn xả thải nước và chất thải không xuống hầm cầu được, gây ra tình trạng đầy và tắc nghẹt.
 • Hầm cầu được xây dựng không đúng theo thiết kế, xây dựng quá nhỏ, không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật…
 • Những hầm cầu ở nơi thấp, trũng thường xuyên bị úng lụt dẫn đến lượng nước bên ngoài ngấm vào hầm cầu. Lượng nước ngấm vào hầm cầu quá nhiều, cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến cho hầm cầu bị đầy.

Thời gian hút hầm cầu Lâm Đồng định kỳ là bao nhiêu lâu?

Hầm cầu đầy do rất nhiều những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu xả thải nhiều hay ít của con người, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ được tính theo những mốc sau:

 • Đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, có số lượng thành viên từ 4 – 6 người. Thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng tiêu chuần từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải trung bình như các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đơn vị hành chính sự nghiệp… Thời gian hút hầm cầu định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần.
 • Đối với những nơi có số lượng người xả thải lớn như: Bệnh viện, trường học, công ty… Thời gian thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ từ 3 – 5 năm/ lần.

Hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại những lợi ích thiết thực gì?

Hút hầm cầu định kỳ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Hút hầm cầu định kỳ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực cho mỗi người như:

 • Các hộ gia đình sẽ tránh được những rắc rối do tình trạng hầm cầu đầy gây ra: Bạn không phải chịu đựng những mùi hôi thối khó chịu gây hại cho sức khỏe, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn.
 • Hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ giúp bạn tránh được những bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, đường tiêu hóa do vi khuẩn có hại dưới hầm cầu tràn lên.
 • Hút hầm cầu Lâm Đồng đúng thời gian quy định giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dấu hiệu hầm cầu đầy thường gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, nên rất nhiều người sẽ nhầm tưởng là bồn cầu bị tắc nghẹt. Nhiều người sẽ bỏ ra nhiều thời gian và công sức, tiền bạc cho việc thông tắc bồn cầu. Nhưng thông tắc bồn cầu cũng không mang lại những hiệu quả thiết thực, vì hầm cầu đầy sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu quay chở lại ngay.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng chính xác nhất là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng đang làm việc, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau để thu hút khách hàng. Nhiều đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân của thị trường, nhưng cũng có một số đơn vị đưa ra mức giá thấp hơn mức bình quân. Nhiều mức giá hút hầm cầu khác nhau, khiến cho người dân rất khó lựa chọn vì không biết đâu là mức giá dịch vụ tốt nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng bình quân được tính theo m3 có giá từ 270.000đ – 320.000đ/m3. Giá hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá giao động từ 1.000.000đ – 5.000.000đ/ xe. Căn cứ vào khối lượng chất thải cần được hút, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chọn hình thức thanh toán dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng uy tín, chất lượng, giá thành dịch vụ tốt nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại tỉnh Lâm Đồng có nhu cầu hút hầm cầu, hãy liên hệ đến số  0971 485 052 – 0797 01 5555 của công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.