Hầu hết mọi người đều xem trọng và đề cao vai trò của phòng khách, nhà bếp nhưng lại quên đi sức quan trọng và độ cần thiết của các công trình phụ như nhà vệ sinh. Đến khi các vấn đề nhà vệ sinh diễn ra, đặc biệt ảnh hưởng lớn đến môi trường và sức khỏe người sử dụng thì mọi người mới lo lắng tìm phương án giải quyết. Chúng tôi xin đề xuất công ty môi trường xanh Phú Ngọc – Đơn vị hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh đáng tin cậy. Nơi đây cung cấp cho bạn các dịch vụ vệ sinh môi trường, cam kết giải quyết triệt để tình trạng đầy ứ hầm cầu tại gia đình và cơ quan của bạn.

1. Tại sao nên hút hầm cầu thường xuyên?

Bạn cảm thấy như thế nào nếu tạm ngưng sử dụng nhà vệ sinh trong một ngày, có khi là vài ngày liên tiếp? Thật bất tiện và khó chịu phải hay không?

Hậu quả do đầy ứ hầm cầu gây ra: Không thể thực hiện quá trình sinh hoạt như thường lệ, đồng thời còn phải chờ thời gian giải quyết, nỗi khó chịu khi tự tay xử lý, mất thời gian nhưng không có kết quả mong muốn, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hút hầm cầu định kỳ là một phương án giải quyết nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. Hầm cầu tại mỗi nơi có thời gian hút định kỳ khác nhau: Hộ gia đình hay nhà trọ thường có thiết kế sơ sài cần hút hầm cầu từ 2 – 3 năm/lần; các nơi như trường học, bệnh viện, công ty với thiết kế đạt chuẩn thì thời gian hút hầm cầu diễn ra từ 3 – 4 năm/lần.

Nếu biết được những những hệ lụy mà đầy ứ hầm cầu gây ra, bạn nên theo dõi thời gian hút hầm cầu định kỳ hoặc nhận biết những dấu hiệu đầy ứ hầm cầu nhằm có phương án giải quyết nhanh nhất.

Chúng tôi xin đưa ra những dấu hiệu nhận biết như sau: Nước bồn cầu có màu vàng nhạt, nước rút chậm có khi không rút và kèm theo chất thải lợn cợn, nước bị rò rỉ ở hệ thống đường ống, xung quanh ống cống phát triển cỏ dại với màu tươi tốt,….

Dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy ứ
Dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy ứ

2. Phú Ngọc tiến hành hút hầm cầu với các chỉ tiêu nào?

Trong quá trình hút hầm cầu, công ty chúng tôi đặt ra các chỉ tiêu và xem đó là kim chỉ nam để hoàn thành dịch vụ một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi đặt ra các chỉ tiêu như sau:

2.1. Giải quyết triệt để sự cố đầy ứ hầm cầu

Như thế nào là giải quyết triệt để những sự cố do đầy ứ hầm cầu gây ra? Đó là một trong những câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều thắc mắc và mong chúng tôi có thể giải đáp.

Dịch vụ của chúng tôi giúp nhà vệ sinh của bạn thoát khỏi cảnh đầy ứ hầm cầu mà không gây ra những sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ. Công ty giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ và hoàn toàn chấm dứt vấn đề mà bạn lo lắng.

Nhân viên của Phú Ngọc thực hiện hút hầm cầu
Nhân viên của Phú Ngọc thực hiện hút hầm cầu

2.2. Hút hầm cầu của Phú Ngọc có giá cả phù hợp

Bảng giá của chúng tôi dao động từ 290.000 đồng đến 350.000 đồng/m3 (Tùy theo nhiều yếu tố khách quan khác mà bảng giá thay đổi).

Mỗi công trình có sự khác nhau nên bảng giá mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng sẽ không giống nhau. Các yếu tố làm thay đổi bảng giá bao gồm: Mức giá thị trường, thời tiết thực hiện dịch vụ, khối lượng chất thải, diện tích hầm chứa, khoảng cách từ xe bồn đến hầm cầu,…

Phú Ngọc cam kết không phát sinh phí và không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hóa đơn ghi nhận trên hợp đồng.

Xem thêm: Giá xe rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối?

2.3. Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp

Mong muốn đem đến trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng, Phú Ngọc hút hầm cầu thông qua quy trình nhất định như sau:

  • Bước 1: Xác nhận thông tin khách hàng sau khi tư vấn dịch vụ. Các thông tin cần thiết được xác nhận là tên, địa chỉ và số điện thoại của khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát, đề phương án xử lý và thông báo bảng giá cụ thể.
  • Bước 3: Tiến đến ký kết hợp đồng và chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất, nguồn nhân lực thực hiện dịch vụ.
  • Bước 4: Hút hầm cầu và bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu. Tiến hành thanh toán khi khách hàng hài lòng.

3. Bạn có nên liên lạc với công ty môi trường xanh Phú Ngọc?

Các phương pháp xử lý đầy ứ hầm cầu tại gia tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn, sử dụng dịch vụ của nhiều đơn vị không uy tín là bạn hao tốn tiền bạc. Song tất cả đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế hãy liên lạc ngay đến số điện thoại 0844.8888.12 để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Bạn có thể tiến hành truy cập để xem thêm nhiều thông tin tại trang web chính thức của công ty https://thongcongnghetphungoc.com.

Bên công ty chúng tôi có nhiều dịch vụ phù hợp với tình trạng nhà vệ sinh của bạn, có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến, dịch vụ bảo hành dài lâu và bảng giá chi tiết, hóa đơn cụ thể.

Phú Ngọc hút hầm cầu trên 2 thị trấn: Vĩnh Thạnh, Thạnh An và 9 xã: Thạnh An, Thạnh Lợi, Thạnh Lộc, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.

Công ty Phú Ngọc hút hầm cầu trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh
Công ty Phú Ngọc hút hầm cầu trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh

Chúng tôi cam kết, hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) của công ty môi trường xanh Phú Ngọc là dịch vụ đứng đầu, mang lại cho bạn sự hài lòng với chất lượng đạt chuẩn và triệt để giải quyết đầy ứ hầm cầu.

Qua bài viết này mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng có giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.