Có thể bạn chưa biết, đầy ứ hầm cầu không chỉ đơn giản là sự cố nhà vệ sinh thông thường. Nó còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta như: Gây gián đoạn các hoạt động dân sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và gây ô nhiễm môi trường. Bắt đầu liên lạc với chúng tôi, Phú Ngọc giúp bạn giải quyết triệt để những hiểm họa khôn lường từ đầy ứ hầm cầu. Nhưng trước tiên, hãy đọc bài viết sau để biết thêm các thông tin chi tiết về đơn vị hút hầm cầu huyện Thới Lai mà bạn sắp lựa chọn nhé.

1. Nguyên nhân chính làm đầy ứ hầm cầu

Đầy ứ hầm cầu do hầm cầu hết diện tích chứa chất thải? Hay trong quá trình sử dụng, chúng ta đã dùng sai cách làm bồn cầu bị tắc nghẽn, dẫn tới đầy ứ hầm cầu? Đó là những thắc mắc mà bất kỳ ai gặp phải tình huống nhà vệ sinh phát sinh vấn đề đều tự hỏi. Giải đáp những câu hỏi trên, chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân chính bao gồm:

– Diện tích hầm cầu không còn chỗ chứa chất thải: Do đã lâu không hút hầm cầu định kỳ, số lượng người sử dụng nhà vệ sinh vượt mức cho phép. Điều này được xem là một trong những nguyên nhân chính thường xuyên làm đầy hầm cầu.

– Quá trình sử dụng hầm cầu sai cách: Đổ trực tiếp chất thải chứa dầu mỡ và xà phòng, vứt giấy vệ sinh hoặc vỏ gói dầu gội, các vật dụng như đồ chơi trẻ em bị rơi xuống bồn cầu sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu, dẫn tới đầy ứ hầm.

Sử dụng bồn cầu sai quy định
Sử dụng bồn cầu sai quy định

– Ngoài ra, quá trình xây dựng sai kỹ thuật: Lắp đường ống dẫn nước có quá nhiều gấp khúc làm giảm tốc độ dòng nước, bồn cầu bị đặt sai vị trí, hầm cầu không đúng tiêu chuẩn,…

Nếu bạn không biết cách bảo trì công trình phụ, nó sẽ nhanh chóng xuống cấp và gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy cho chúng tôi cơ hội đồng hành và giúp bạn khắc phục những khó khăn do đầy hầm cầu mang đến.

Xem thêm: Bồn cầu rút nước chậm phải làm sao

2. Giải pháp tối ưu cho vấn đề đầu hầm cầu

Tình trạng đầy ứ hầm cầu không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Có thể một trong những người đọc bài viết này đã một lần gặp qua tình trạng trên. Vì thế những phương pháp khắc phục tình trạng đầy ứ hầm cầu là từ khóa thông dụng trên google. Bạn đã thử tìm kiếm và áp dụng nhưng chưa có hiệu quả phải không? Thực chất, những phương pháp như sử dụng piston, bột thông tắc, móc treo quần áo, nước thông tắc đều là các phương pháp tạm thời, không có tính chất lâu bền và không có hiệu quả cao. Chưa kể bạn phải đối mặt với sự khó chịu khi tự tay xử lý, mất thời gian và chi phí nhưng lại không đạt hiệu như mong muốn.

Dùng Piston thông tắc bồn cầu
Dùng Piston thông tắc bồn cầu

Bạn cũng có thể tìm kiếm các công ty hút hầm cầu trên huyện Thới Lai. Đó là các công ty có hình thức quảng cáo trên tờ rơi, số điện thoại sơ sài dán trên cột điện. Thực tế, hình thức quảng cáo này đã chính minh các đơn vị trên không có tính chuyên nghiệp, không đảm bảo chất lượng trong dịch vụ hút hầm cầu.

Bỏ qua những phương án trên, Phú Ngọc xứng đáng là đơn vị uy tín có thể triệt để giải quyết vấn đề nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, an toàn và có mức giá cạnh tranh.

3. Có phải Phú Ngọc là công ty hút hầm cầu huyện Thới Lai uy tín?

Phú Ngọc có giấy phép hành nghề được cấp từ bộ công thương, có trang web chính thức https://thongcongnghetphungoc.com và số điện thoại 0844.8888.12 – Tổng đài tư vấn qua đường dây nóng xin phục vụ quý khách hàng mọi lúc cần thiết.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện dịch vụ cho hàng trăm, hàng nghìn hộ gia đình và cơ quan khác nhau với những ưu điểm như sau:

– Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng bằng xe bồn tân tiến nhiều kích cỡ, thiết bị hiện đại, phù hợp cho mọi công trình.

– Đặc biệt, nhân viên bên công ty đều là những người hết mình với công việc. Thường xuyên được trao dồi kiến thức chuyên ngành thông qua các lớp đào tạo nghiệp vụ.

– Chính sách bảo hành dài hạn, áp dụng với hầu hết các dịch vụ. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về thời gian bảo hành, chính sách thực hiện và dịch vụ đi kèm bảo hành ngay khi bạn đặt câu hỏi trong quá trình tư vấn dịch vụ.

– Bảng giá cam đoan có mức cạnh tranh. Dao động từ 290.000 đồng đến 350.000 đồng /m3 (Bảng giá thay đổi tùy theo một số yếu tố khác: Thời tiết, diện tích hầm, khối lượng chất thải, …).

Dùng Piston thông tắc bồn cầu
Dùng Piston thông tắc bồn cầu

Phú Ngọc hỗ trợ hút hầm cầu huyện Thới Lai trên các địa điểm: Định Môn Đông Bình, Đông Thuận, Tân Thạnh, Thới Tân, Thới Thạnh, Trường Thắng, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Xuân Thắng và thị trấn Thới Lai.

Công ty hút hầm cầu huyện Thới Lai đảm bảo uy tín: Giải quyết triệt để và nhanh gọn tình trạng do đầy hầm cầu gây ra mà không có sự cố phát sinh, rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ thông qua thiết bị tân tiến và công nghệ cao, bảng giá cạnh tranh đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhằm giúp bạn xóa bỏ mối lo về việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng tại huyện Thới Lai, chúng tôi xin đề xuất công ty môi trường xanh Phú Ngọc – Nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin về các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thới Lai của công ty Phú Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.