Mật độ dân số tập trung đông đúc khiến cho nhu cầu xả thải và vệ sinh môi trường ngày càng tăng cao. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, diễn ra thường xuyên hơn tại huyện Tháp Mười. Hầm cầu đầy sẽ gây ra rất nhiều bất tiện, ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu sinh hoạt của người dân. Vậy hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản như thế nào? Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười nào uy tín chuyên nghiệp nhất? Mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản như thế nào?

Hút hầm cầu huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Hút hầm cầu huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

Khi hầm cầu đã bắt đầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản lên bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu có những mùi hôi thối bốc lên ngày càng nhiều hơn.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra rất nhiều lần trong ngày, dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao.
 • Trong bồn cầu những ngày gần đây bạn thấy hiện tượng nước thải và chất thải thoát chậm. Những ngày tiếp theo nước và chất thải không thoát xuống bồn cầu được nữa mà ứ đọng lại.
 • Nước và chất thải dưới hầm cầu có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu diễn ra rất thường xuyên.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng với thời gian sử dụng dài lâu khác nhau, tuy nhiên hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn thời gian quy định do những nguyên nhân sau:

 • Người dùng thường xuyên xả thải trực tiếp xuống bồn cầu: Giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rối, vỏ dầu gội, băng vệ sinh…
 • Hầm cầu được xây dựng với kích thước nhỏ hơn nhu cầu sử dụng của con người.
 • Hệ thống cống ngầm và hầm cầu bị hư hỏng, xuống cấp sụt lún… đất đá, cát sạn và nước bên ngoài ngấm vào hầm cầu.
 • Đã rất lâu các hộ dân không thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ.
 • Đường ống dẫn khí thải trong hầm cầu không có hoặc bị hư hỏng.
 • Sử dụng đúng đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng, thực hiện hút hầm cầu không sạch hoàn toàn chất thải.
 • Những hầm cầu được xây dựng ở nơi thấp thường xuyên bị úng lụt, khiến cho bùn đất nước thấm vào bên trong.

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ
Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ

Để hầm cầu đầy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu xả thải của con người, vậy nên mỗi hộ gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp… Nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng thời gian định kỳ sau:

 • Những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, nên hút hầm cầu theo mốc thời gian từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Đối với những nơi công cộng, những nơi có nhu cầu xả thài nhiều nên thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ 5 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu huyện Tháp Mười nào tốt nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười ngày càng nhiều, các công ty vệ sinh môi trường đã đồng loạt mọc lên ở đây. Bên cạnh những công ty môi trường làm việc uy tín, chất lượng cũng có một số công ty làm ăn gian dối gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty làm việc uy tín tại Tháp Mười, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị được nhiều người dân tin dùng nhất. Công ty có trên 10 kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường cống thoát chất thải… Phú Ngọc luôn tự hào cung cấp đến người dân, dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười tốt nhất thị trường.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười của Phú Ngọc?

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười của Phú Ngọc?
Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười của Phú Ngọc?

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười của công ty Phú Ngọc có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 30 – 50%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng làm việc 24/24h, dù cho mưa gió thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết… công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Tháp Mười.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường, thu gom sạch sẽ chất thải.
 • Xe hút hầm cầu hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3, đảm bảo hút hầm cầu không làm rơi vãi chất thải ra ngoài gây mùi hôi ô nhiễm môi trường.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu dài từ 3 – 6 năm, chế độ bảo hành uy tín làm việc 24/24h.

Giá dich vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo m3 giao động từ 250 – 300k/m3, giá dịch vụ tính theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ xe. Tùy thuộc vào khối lượng chất thải nhiều hay ít, nhân viên của công ty Phú Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán có lợi nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười cụ thể qua số 0844.8888.12.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Tháp Mười thấy hầm cầu có dấu hiệu đã đầy, hoặc hầm cầu đã lâu không hút định kỳ. Xin mời liên hệ đến số hotline 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tháp Mười uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.