Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vị hút hầm cầu huyện Tân Hưng, tỉnh Long An ngày càng nhiều. Vì vậy có rất nhiều công ty môi trường được mọc lên, mỗi công ty đưa ra quảng cáo và giá dịch vụ khác nhau. Khiến cho người dân hoang mang không biết, lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nào là tốt nhất. Vậy nên bài viết hôm nay, sẽ cung cấp cho người dân huyện Tân Hưng địa chỉ hút hầm cầu uy tín nhất.

Vì sao nhu cầu hút hầm cầu huyện Tân Hưng ngày một tăng?

Hút hầm cầu huyện Tân Hưng, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Tân Hưng, tỉnh Long An

Tân Hưng là huyện có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh nhất của tỉnh Long An. Kinh tế phát triển kéo theo một lượng lớn dân cư tập trung về đây sinh sống, các nhu cầu về xả thải cũng tăng lên. Điều này dẫn đến hệ lụy tất yếu là hầm cầu nhanh đầy hơn, khi hầm cầu đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu. Khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt không thể sử dụng được nữa.

Nguyên nhân thứ yếu khiến cho nhu cầu hút hầm cầu Huyện Tân hưng ngày một cao nữa là:

 • Người dân không có ý thức bảo vệ hầm cầu, thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu.
 • Hầm cầu trong quá trình xây dựng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.
 • Hệ thống công thoát nước thải và hầm cầu đã xuống cấp, khiến cho đất đá và nước bên ngoài ngấm vào hầm cầu.
 • Lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa bồn cầu và bột thông cống, khi các chất hóa học này xuống bồn cầu sẽ làm cho các vi khuẩn có lợi chết đi. Khiến cho các chất thải không thể phân hủy được dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn.
 • Người dân không thực hiện hút hầm cầu theo đúng định kỳ, để cho hầm cầu đầy gây ra áp lực cho hệ thống cống. Làm giảm tuổi thọ của cống thoát chất thải và hầm cầu.

Hầm cầu đầy sẽ gây ra những tác hại gì?

Bồn cầu và hầm cầu là 1 thể thống nhất thông với nhau, bồn cầu chính là nơi xả thải chính của hầm cầu. Khi hầm cầu bị đầy hay tắc nghẹt, sẽ tác động trực tiếp lên bồn cầu và gây ra những tác hại nghiêm trọng cho con người như:

 • Sau khi đi vệ sinh bạn không thể xả thải được các chất thải xuống hầm cầu. Nếu hầm cầu mới đầy thì nước và chất thải sẽ rút xuống một cách chậm chạp, hoặc không thể rút. Như vậy sinh hoạt hàng ngày của bạn đã bị ảnh hưởng.
 • Nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu, kèm theo mùi hôi thối và các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, bệnh ngoài ra… Hầm cầu đầy sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người.
 • Hầm cầu đầy sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt, ở những cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Bạn cần thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu, hoặc gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu. Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và một khoản chi phí không hề nhỏ.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ

Thời gian hút hầm cầu định kỳ
Thời gian hút hầm cầu định kỳ

Để không vướng phải những phiền toái trong sinh hoạt khi hầm cầu bị đầy, bạn cần thực hiện hút hầm cầu theo những mốc thời gian sau:

 • Những gia đình có nhu cầu sử dụng hầm cầu ít, bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ 10 – 15 năm/lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng… Nên hút hầm cầu định kỳ theo thời gian 3 – 7 năm/ lần.

Phú Ngọc công ty hút hầm cầu huyện Tân Hưng uy tín nhất

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, vệ sinh hệ thống cống thoát chất thải… Phú Ngọc luôn nhận được sự tín nhiệm của người dân huyện Tân Hưng nhất bởi:

 • Có giá thành dịch vụ ưu đãi hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào, khách hàng chỉ cần trả tiền theo đúng giá dịch vụ đã ký.
 • Thời gian làm việc 24/24h, dù là đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Công nhân lành nghề, có trên 15 năm kinh nghiệm. Báo đúng số lượng chất thải, đảm bảo không gian lận để lấy thêm tiền của khách hàng.
 • Xe hút hầm cầu mới, hiện đại nhiều chủng loại kích cỡ từ 1 – 25m3. Đảm bảo hút hầm cầu không đục phá sàn, tường, không gây ra mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, hút sạch 100% chất thải kể cả chất thải rắn.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ 24 – 60 tháng, chế độ bảo hành uy tín 24/7.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hưng mới nhất

Phú Ngọc công ty hút hầm cầu huyện Tân Hưng uy tín nhất
Phú Ngọc công ty hút hầm cầu huyện Tân Hưng uy tín nhất

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải, công ty Phú Ngọc sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hưng mới nhất. Tính theo m3, hoặc theo chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Hiện nay giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty từ 250 – 300k/m3.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Tân Hưng thấy bồn cầu có dấu hiệu: nước rút chậm hoặc không rút, bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên. Hãy liên hệ ngay đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hưng chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.