Mật độ dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu xả thải cũng tăng cao, đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy đang diễn ra rất phổ biện tại huyện Tân Hiệp. Hầm cầu đầy nhanh do những nguyên nhân chính nào gây ra, làm sao để biết được hầm cầu đầy? Công ty hút hầm cầu huyện Tân Hiệp nào uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay? Xin mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo trong bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

Lý do nào dẫn đến tình trạng hầm cầu nhanh đầy?

Hút hầm cầu huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang
Hút hầm cầu huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng đáp ứng nhu cầu xả thải của con người, hầm cầu đầy nhanh sẽ do những nguyên nhân chính sau:

 • Hầm cầu được xây dựng với khối lượng chứa nhỏ hơn nhu cầu xả thải của con người.
 • Con người thường xuyên xả thải các chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu như: giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rối, băng vệ sinh…
 • Không thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ.
 • Đường ống dẫn khí của hầm cầu bị hư hỏng, lượng khí trong hầm cầu không thoát được ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của những công ty kém chất lượng không hút sạch hoàn toàn chất thải, quá trình hút hầm cầu làm hư hỏng hệ thống cống ngầm, hầm cầu.
 • Trong quá trình xây dựng hầm cầu thợ xây vô tình làm rơi đất đá, vôi vữa xuống hầm cầu hoặc đường cống.
 • Hầm cầu đã qua nhiều năn sử dụng hoặc chịu các tác động ngoại lực bị nứt, vỡ sụt lún.

Dấu hiệu phân biệt hầm cầu đã đầy

Thường khi hầm cầu đầy sẽ có rất nhiều người nhầm lẫn, với tình trạng bồn cầu hoặc cống bị tắc nghẹt. Vì thế đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức vào việc, thông tắc cống nghẹt mà không mang lại hiệu quả cao. Hầm cầu bị đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản, để phân biệt với tình trạng bồn cầu bị tắc như sau:

 • Mùi hôi thối bốc lên bồn cầu ngày càng nhiều theo thời gian.
 • Trong bồn cầu bạn thường xuyên thấy nước màu vàng hoặc đen cùng chất thải lợn cợn, dưới cống ngầm dội lên.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra rất nhiều lần trong 1 tuần, dù bạn đã thực hiện nhiều biện pháp thông tắc nhưng chỉ 2 – 3 ngày sau là tắc nghẹt trở lại.
 • Những ngày đầu bạn sẽ thấy nước trong bồn cầu có hiện tượng rút chậm, sau 2 – 3 ngày nước không rút xuống hầm cầu được nữa.
 • Nếu bạn chú ý sẽ nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu dạo gần đây phát ra những âm thanh rất lạ.

Nên hút hầm cầu huyện định kỳ theo những mốc thời gian nào?

Nên hút hầm cầu huyện định kỳ theo những mốc thời gian nào?
Nên hút hầm cầu huyện định kỳ theo những mốc thời gian nào?

Sau nhiều năm chứa đựng chất thải hầm cầu sẽ bị đầy, bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo những mốc thời gian cụ thể sau:

 • Thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ trong khoảng 10 – 15 năm/lần, đối với những gia đình có từ 4 – 8 thành viên.
 • Thực hiện hút hầm cầu định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần đối với những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Bệnh viện, siêu thị, trường học, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn…

Công ty hút hầm cầu huyện Tân Hiệp nào uy tín nhất?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang ngày càng cao. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường, đã đồng loạt mọc lên ở đây. Các công ty cùng hoạt động sẽ giảm bớt đi, sự độc quyền về giá cả dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên cũng có một vài công ty làm việc kém uy tín, gây hoang mang mất lòng tin của người dân.

Theo đánh giá của nhiều người dân huyện Tân Hiệp, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là tốt nhất. Bởi công ty có trên 15 năm làm việc trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: Hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh bồn rửa, nạo vét hố ga, xây dựng và nâng cấp hầm cầu – hố ga – đường cống thoát chất thải…

Ưu điểm nổi bật dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp của Phú Ngọc

Ưu điểm nổi bật dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp của Phú Ngọc
Ưu điểm nổi bật dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp của Phú Ngọc

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, người dân sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn ổn định không tăng giá, bắt chẹt khác hàng vào những dịp như lễ tết. Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp ưu đãi hơn so với thị trường đến 50%.
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h, chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ nhân viên của công ty sẵn sàng có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Xe hút hầm cầu mới hiện đại đủ kích thước từ 1 – 25m3 đảm bảo cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên mọi nẻo đường huyện Tân Hiệp.
 • Công nghệ hút hầm cầu hiện đại của Nhật Bản đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không gây tiếng ồn và mùi hôi thối, không đục phá sàn tường nhà.
 • Chế độ bảo hành uy tín làm việc 24/24h, thời gian bảo hành dịch vụ từ 3 – 5 năm.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang, thấy hầm cầu có những dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Kiên Giang uy tín, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.