Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang chất lượng cao và đã được khẳng định qua 10 năm phục vụ khách hàng. Để tránh tình trạng hệ thống hầm cầu xuống cấp nhanh gây ô nhiễm môi trường, lây lan bệnh tật, chúng tôi khuyên các hộ gia đình sử dụng dịch vụ hút định kỳ vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này nhé.   

Vì sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Chắc hẳn đây là thắc mắc của nhiều gia đình khi được nhân viên tư vấn. Mặc dù tốn chi phí thường niên nhưng việc này sẽ mang đến những lợi ích lâu dài dưới đây:

Hút hầm cầu định kỳ giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ
Hút hầm cầu định kỳ giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

– Hạn chế ô nhiễm môi trường

Người dân thường lắp đặt hệ thống bể tự hoại để tận dụng nguồn chất thải rút vào lòng đất giúp cây trồng phát triển nhanh. Tuy nhiên, khi hầm cầu đầy, lượng nước rút sẽ càng tăng lên làm nước thải thấm sâu vào lòng đất gây ô nhiễm nặng. Đặc biệt, các hộ gia đình sử dụng hầm cầu lâu năm sẽ làm hệ thống xử lỷ chất thải xuống cấp dễ gây ô nhiễm môi trường khi hầm cầu đầy.

Cùng với đó, hút hầm cầu định kỳ sẽ làm giảm nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm từ chất thải sinh hoạt. Đây là mối nguy hại cần được đặc biệt quan tâm đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

– Tăng tuổi thọ hầm cầu

Chất thải bị đầy tạo áp lực lên thành hầm cầu, đường ống dẫn chất thải. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần trong thời gian dài, hệ thống xử lý chất thải có thể bị nứt, vỡ hay phá huỷ bởi chất thải ăn mòn.

Ngoài ra, trong quá trình phân huỷ, chất thải cũng sản sinh ra các khí metan, hidro sunphit… Trong trường hợp chất thải đầy, áp suất của các khí này trong hầm cầu sẽ bị đẩy lên cao hơn so với áp suất không khí bên ngoài. Điều này dẫn đến hiện tượng nổ hầm cầu gây nguy hiểm nghiêm trọng.

– Đảm bảo chất lượng cuộc sống

Hầm cầu đầy cũng dẫn đến nhiều hậu quả bất lợi khác như tắc, nghẽn, ứ nước bồn cầu, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối… Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Mùi hôi của chất thải đầy cũng gây ra các triệu chứng khó chịu, buồn nôn…

Vì thế, hút hầm cầu định kỳ sẽ là phương pháp hiệu quả để chất lượng cuộc sống được nâng cao tạo cảm giác thoải mái.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ

Theo nghiên cứu của các kỹ sư của Phú Ngọc, việc hút hầm cầu định kỳ sẽ được xác định trong khoảng thời gian khác nhau đối với mỗi đối tượng khác nhau.

Hầm cầu của các hộ gia đình có thời gian hút định kỳ là 4 năm
Hầm cầu của các hộ gia đình có thời gian hút định kỳ là 4 năm
  • Đối với các hộ gia đình: Kích thường hầm cầu tương đối nhỏ, chỉ từ 3 – 4 mét khối để phù hợp với diện tích đất ở và số lượng người sử dụng. Do đó, thời gian hút định kỳ là từ 3 – 4 năm/1 lần.
  • Đối với khu nhà trọ, nhà cho thuê: Người sử dụng phải cân nhắc thời gian hút cần thiết chính xác. Bởi các hầm cầu này thường được xây dựng sơ sài nên thời gian xuống cấp nhanh, dễ đầy chất thải. Thời gian hút định kỳ thông thường là 2 – 3 năm/1 lần.
  • Đối với khu nhà hàng, khách sạn, chung cư, siêu thị: Các hầm cầu này thường được thiết kế với thể tích lớn với kết cấu chắc chắn vì lượng người sử dụng nhiều. Vì thế, thời gian hút định kỳ là 5 – 6 năm/1 lần.

Dịch vụ hút hầm cầu huyệnTân Hiệp chất lượng cao – Phú Ngọc

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã làm việc trong lĩnh vực hút hầm cầu tại huyện Tân Hiệp trong 10 năm qua dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng bậc nhất trong khu vực. Tính dến nay, công ty đã có các chi nhánh tại các khu vực tỉnh, thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên Phú Ngọc tận tình phục vụ khách hàng
Nhân viên Phú Ngọc tận tình phục vụ khách hàng
  • Nhân viên của công ty được tuyển chọn kỹ càng và là những người nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sau khi nhận được thông tin khách hàng, nhân viên sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ trong vòng 20 phút.
  • Khách hàng có thể yêu cầu sử dụng thêm các dịch vụ vệ sinh môi trường khác của công ty bởi công ty trang bị đầy đủ, đa dạng các thiết bị chuyện dụng, hiện đại.
  • Công ty cam kết khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả 100%, phục vụ mọi đối tượng khách hàng với các loại xe hút lớn, nhỏ cùng hệ thống ống nối dài.
  • Khách hàng sẽ được công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng phiếu bảo hành dài hạn khi có lỗi liên quan đến công trình từ công ty.

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc sẽ mang đến không gian sống sạch sẽ, tiện nghi, thoải mái đến từng khách hàng.

Nếu khách hàng đang mong muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang của công ty Phú Ngọc thì hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điến số hotline: 0844.8888.12 để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết nhé.

Phú Ngọc – Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp!   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.